ǫᴜảɴ ʟý ᴛố ʜồ ᴠăɴ ᴄườɴɢ ʜỗɴ ʟáᴏ ᴠớɪ ᴍẹ ʀᴜộᴛ, ɴóɪ ʀõ ᴠɪệᴄ đòɪ ʟạɪ ᴋêɴʜ ʏᴏᴜᴛᴜʙᴇ ᴠà sổ ᴛɪếᴛ ᴋɪệᴍ ɴɢâɴ ʜàɴɢ

Sau 1 ngày bàn giao tiền cát xê và sổ tiết kiệm giữa ca sĩ Hồ Văn Cường và công ty quản lý cũ. Showbiz Việt dậy sóng với 2 chiến tuyến rõ ràng, một bộ phận cho rằng Hồ Văn Cường là kẻ “ăn cháo đá bát”, phủi bỏ công sức đào tạo, nuôi dưỡng trong 6 năm qua. Một bên lại tỏ vẻ đồng cảm, ủng hộ nam ca sĩ 18 tuổi đi theo lựa chọn riêng. Quan trọng, việc nhận cát xê – thành quả lao động của mình là điều đúng với quy định pháp luật Việt Nam.

SỐC: Quản lý tố Hồ Văn Cường hỗn láo với mẹ ruột, nói rõ việc đòi lại kênh Youtube và sổ tiết kiệm ngân hàng - Hình 1​​​​​​​

Tưởng chừng mọi ồn ào đã khép lại tại đây. Tuy nhiên, trưa 12/10, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung 1 lần nữa lên tiếng “vạch áo cho người xem lựng”. Trong bức tâm thư dài ngoằn, anh Đ.M.T khẳng định mẹ ruột và cháu nuôi không muốn rời khỏi nhà chung. Thậm chí, người này còn ẩn ý tố quán quân VietNam Idol Kid từng lời lẽ thiếu mực với đấng sinh thành.

Bên cạnh vấn đề pháp lý, phía công ty cho biết không hề can thiệp đến phát ngôn trên Fanpage Hồ Văn Cường chiều qua. Việc trả lại kênh youtube và Fanpage là yêu cầu của nam ca sĩ chứ không phải ai đòi.

SỐC: Quản lý tố Hồ Văn Cường hỗn láo với mẹ ruột, nói rõ việc đòi lại kênh Youtube và sổ tiết kiệm ngân hàng - Hình 2

Cuối chia sẻ, người quản lý hi vọng khép lại drama và để các nhân vật có cuộc sống yên bình sau này. Quản lý không quên nhắn nhủ công ty nào đó muốn ký hợp đồng tiền tỷ với
Hồ Văn Cường thì nên trực tiếp liên lạc thay vì bóng gió trên MXH. Kèm với bức tâm thư là câu nói “thương mấy cũng là người dưng” cho thấy mối quan hệ 2 bên đã thật sự rạn nứt, không thể hàn gắn như xưa.

Nguyên chia sẻ anh Đ.M.T:

Những người ngoài kia cứ nghĩ họ là anh hùng, họ muốn giúp gia đình đoàn tụ.

Nhưng họ đâu biết rằng họ đang muốn chia ly 1 gia đình, vì mẹ không đồng tình với cách đối nhân xử thế của con mà k thể nói, bà mẹ ít chữ nên mỗi lần mở miệng thì con nó bảo “pà im đi!”, nên mẹ và cháu ngoại nhất định k chịu rời khỏi cái “động quỷ”.

Đó vậy là đang giúp đó ưh?

Khẳng định là tôi k viết stt trên page đó, nếu tôi mà là người viết thì tôi phải cám ơn mẹ nuôi PN đã giúp gia đình con có cuộc sống ấm no, vui vẻ & cảm ơn mẹ sắp nuôi giúp con phải ray rứt lương tâm.

SỐC: Quản lý tố Hồ Văn Cường hỗn láo với mẹ ruột, nói rõ việc đòi lại kênh Youtube và sổ tiết kiệm ngân hàng - Hình 3

Lúc cần nói 1 câu duy nhất để gia đình êm ấm thì k thể, lúc được đắc ý rồi thì lại lên tâm thư dài 8 thước.

Con có thường lên MXH không thì tự con biết, hay trước kia chỉ là gia đình muốn giúp con làm đẹp lòng các mẹ trên mạng.

Nick, page hay youtube của con thì công ty không muốn bàn, cũng không có ý định lấy, vì đã nói là sẽ để dành cho con, nhưng nếu con cứ “khăng khăng” trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn.

Cũng không cần các mẹ trên mạng viện cớ để đòi dùm, muốn cho mà người ta không nhận nên không cần lên tiếng hộ, đã nhiều lần mình dùng từ “cố nói giảm, nói tránh” rồi nên giờ không cần phải ép để biết nhiều hơn những điều không nên biết.

Còn việc sổ tiết kiệm cũ hay mới thì đó cũng là chuyện bình thường, họ có quyền đáo hạn thay cũ đổi mới là quyền của họ, quan trọng là họ muốn bảo toàn số tiền đó, gốc lãi để dành đủ đến 6 năm sau.

SỐC: Quản lý tố Hồ Văn Cường hỗn láo với mẹ ruột, nói rõ việc đòi lại kênh Youtube và sổ tiết kiệm ngân hàng - Hình 4

Rồi có cty nhãn hàng nào đó muốn hợp tác mấy tỉ/năm thì cứ thoải mái liên lạc trực tiếp đi, k cần phải lên stt dài hạn kêu gọi hợp tác.

Mọi việc đã được giải quyết ổn thoả để khép lại trước khi tang lễ được tiến hành, nên tôi chỉ có 1 yêu cầu cuối cùng là làm ơn để chúng tôi được yên & mọi việc phát sinh sau này miễn bàn.

Nếu không làm được những gì tốt đẹp cho nhau thì cũng hạn chế làm nhau buồn & cầu chúc cho nhau những sự hạnh phúc, viên mãn.

Chúc con vững bước trên đường đời chông gai …

Chỉ thế thôi !!!

SỐC: Quản lý tố Hồ Văn Cường hỗn láo với mẹ ruột, nói rõ việc đòi lại kênh Youtube và sổ tiết kiệm ngân hàng - Hình 5

Trong phát ngôn chính thức chiều qua, Hồ Văn Cường khẳng định em không nhờ bà Phương Hằng đòi giùm cát-sê, cũng như chưa từng liên hệ với hacker Nhâm Hoàng Khang. Nam ca sĩ mong ồn ào được khép lại để mẹ nuôi được yên nghỉ. Cũng theo con nuôi của Phi Nhung, em sẽ trả lại tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage và Youtube vì các trang này thuộc quyền sở hữu của công ty. Con nuôi Phi Nhung cũng lý giải thời gian qua bản thân đã chịu nhiều áp lực nên mới chọn cách né tránh truyền thông vì “nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm”.

SỐC: Quản lý tố Hồ Văn Cường hỗn láo với mẹ ruột, nói rõ việc đòi lại kênh Youtube và sổ tiết kiệm ngân hàng - Hình 6

Hồ Văn Cường nói: Những chuyện không hay xảy ra khiến cuộc sống của con xáo trộn rất nhiều, có người thương, người ghét nhưng con cũng đủ lớn để hiểu là một người của công chúng con phải biết chấp nhận. Con sẽ luôn trân trọng tình thương mọi người dành cho con và con hứa sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa.

Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai.

Con cũng không liên hệ anh Nhâm Hoàng Khang và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh Nhâm Hoàng Khang như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng.

Và con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát-sê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây.

Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ.

Con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong mẹ có thể an nghĩ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa.

SỐC: Quản lý tố Hồ Văn Cường hỗn láo với mẹ ruột, nói rõ việc đòi lại kênh Youtube và sổ tiết kiệm ngân hàng - Hình 7

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*