ɢɪớɪ ɴɢʜệ sĩ ʜả ʜê ᴋʜɪ Đàᴍ ᴠĩɴʜ ʜưɴɢ đứɴɢ ʟêɴ ‘ᴠạᴄʜ ᴍặᴛ’ ɴữ đạɪ ɢɪᴀ:’ᴀɴʜ đã ᴛʜᴀʏ ɴs ᴅạʏ ᴄʜᴏ ʙà ᴛᴀ ᴍộᴛ ʙàɪ ʜọᴄ’

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng nói sẽ kiện nữ đại gia kim cương P.H ra tòa, nhiều đồng nghiệp nghệ sĩ đã bày tỏ sự ủng hộ hành động này của Mr Đàm

Đàm Vĩnh Hưng tức giận vì nghệ sĩ bị mạt sát phải làm từ thiện | Giải trí | Thanh Niên

Tối 26/8, sau một ngày đăng tải đoạn video nói với với CEO Đại Nam giàu có bậc nhất Việt Nam, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tung ra ‘chiêu’ thứ 2 khiến dân tình choáng váng.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Mr Đàm đã không e dè vạch trần tất cả lời nói của nữ DN 50 tuổi.

“Đúng như những gì tôi đã dự đoán trước về con người của cô. Cô lươn lẹo, lưu manh, lật lọng trong việc khiêu khích tôi và lôi kéo đám đông. Tôi thách cô tung ra 1,9kg giấy sao kê của số tiền 96 tỷ đồng? Cô bẻ lái qua vấn đề khác? Thật là trẻ con.

Đàm Vĩnh Hưng tức giận vì nghệ sĩ bị mạt sát phải làm từ thiện | Giải trí | Thanh Niên

Vì cô bịa đặt tôi ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn PL và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với g.trị thật của tài khoản của tôi. Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc nc này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện ph.lý. Nếu cô vẫn còn muốn vu khống tôi, mời cô cố gắng biến giấc mơ sao kê và 1,9kg giấy lộn kia thành sự thật. Tôi đang đợi cô up lên mớ giấy cô đang có với con số dơ bẩn như sự tưởng tượng của cô.

Đàm Vĩnh Hưng gây sốc, nói thẳng mặt "1 số nghệ sĩ trẻ" hành xử kém

Tôi sẽ nhờ ph.luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch. Lời thách đấu này là của riêng Đàm Vĩnh Hưng tôi và cô, không phải đại diện cho bất kỳ anh chị em nghệ sĩ nào nên đừng lôi kéo những nghệ sĩ khác để tạo truyền thông bẩn. Cô đang nghĩ mình là ai vậy? Tự cho mình quá nhiều quyền hành nay ra lệnh này, mai ra thời hạn kia? Với tôi, cô HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ 1 TƯ CÁCH GÌ để yêu cầu TÔI hay nghệ sỹ khác phải làm theo cô mong muốn”.

Đàm Vĩnh Hưng tức giận vì nghệ sĩ bị mạt sát phải làm từ thiện | Giải trí | Thanh Niên

Đồng thời, ‘ông hoàng nhạc Việt’ còn quyết định chơi lớn khi khẳng định sẽ kiện nữ DN 50 tuổi ra tòa vì, sỉ nhục danh dự người khác.

“Tôi! HUỲNH MINH HƯNG – tức ĐÀM VĨNH HƯNG SẼ CHÍNH THỨC MANG CÂU CHUYỆN NÀY RA PL,  để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của bà N.P.H.

NHỮNG GÌ CẦN NÓI SẼ NÓI TẠI TOÀ!”.

Đàm Vĩnh Hưng tức giận vì nghệ sĩ bị mạt sát phải làm từ thiện | Giải trí | Thanh Niên

Trước hành động cứng rắn này của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ đều tỏ ra vô cùng ủng hộ. Có thể thấy đây chính là động thái mạnh nhất từ trước đến giờ không chỉ của Đàm Vĩnh Hưng mà còn của đa số nghệ sĩ bị nữ DN 50 tuổi xỉa xói, bôi nhọ trên lives.tream.

Ảnh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*