ɴɢâɴ ʜàɴɢ “ǫᴜᴀʏ ʟưɴɢ” ᴠớɪ ᴛʀấɴ ᴛʜàɴʜ sᴀᴜ ồɴ àᴏ ᴛừ ᴛʜɪệɴ ʟêɴ ᴛɪếɴɢ ᴠề ʟý ᴅᴏ “ʜấᴛ ᴄẳɴɢ” ɴɢườɪ đạɪ ᴅɪệɴ

Nhiều tháng vừa qua, việc Trấn Thành nằm trong danh sách những cái tên vướng vào lùm ùm từ thiện đã để lại không ít tiếng xấu trong hoạt động nghệ thuật của sao nam hạng A này. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã có động thái tung sao kê hơn 1000 trang để chứng minh mình không gian đối trong việc làm từ thiện

Nam MC cũng khẳng định mình minh bạch với số tiền các nhà hảo tâm trao. Đồng thời, Trấn Thành thẳng thắn cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp nếu tiếp tục bị vu khống như thời gian qua: “Tôi đã dám tung 1.000 bản sao kê thì nếu làm sai, tôi là người phải đối diện trước pháp luật. Khi tôi tung ra bằng chứng đã có sự hỗ trợ của luật sư và kế toán bên tôi rồi. Tôi không làm sai nên tôi không sợ. Cho nên những lời vu khống, bịa đặt tiếp theo gây ảnh hưởng đến danh dự, cuộc sống của chúng tôi… thì tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp”.

Là một MC nổi tiếng đắt show cùng với việc là bảo chứng cho hàng ngàn nhãn hàng quảng cáo, Trấn Thành nhận dược không ít lời mời tham gia PR cho các nhãn hàng…

​​​​​​​

Tuy nhiên họa vô đơn chí, qua lùm xùm từ thiện, nhiều nhãn hàng cũng bày tỏ sự e dè và gỡ hình ảnh của MC Trấn Thành ra khỏi các kênh truyền thông của họ.

Cách đây không lâu, ngân hàng đến từ Hàn Quốc Woori Bank đã gỡ bỏ hình ảnh của MC Trấn Thành và cùng vợ là Hari Won khỏi Fanpage của thương hiệu này tại Việt Nam.

Và mới dây nhất, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau bức ảnh chụp lại đoạn tin nhắn của một ngân hàng quốc tế, lý giải về việc xóa bỏ hình ảnh của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won gây xôn xao những ngày qua.

Trong đoạn tin nhắn nói rõ: “Hợp đồng hợp tác giữa ngân hàng và vợ chồng nghệ sĩ Trấn Thành và Hari Won được kí vào năm 2020. Vào thời điểm này chưa hề xảy ra bất kỳ sự việc gì liên quan tới nghệ sĩ Trấn Thành.

Tháng 9/2021, khi xảy ra tranh cãi về tính minh bạch trong việc từ thiện của nghệ sĩ Trấn Thành, ngân hàng cũng chủ động tạm dừng các hoạt động quảng bá hoặc bài đăng liên quan tới nghệ sĩ này cho tới khi có kết luận chính xác từ cơ quan điều tra. Hiện tại quý khách có thể thấy trong các ấn phẩm, bài viết mới nhất không có hình ảnh của nghệ sĩ Trấn Thành”.

Trước đó, một sàn giao dịch thương mại mà Trấn Thành đang làm người đại diện cũng đã tiến hành gỡ bỏ hình ảnh của anh ra khỏi fanpage cũng như trên các nền tảng mua bán trực tuyến, sau khi xuất hiện nhiều bình luận, đánh giá xấu có liên quan đến MC Trấn Thành

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*