ʀò ʀỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối?

Ngày 8/10, thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được các con nuôi và gia đình đưa đi hoả táng tại Việt Nam. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường, cùng với các thủ tục phức tạp nên cố nghệ sĩ đã không thể về Mỹ để con gái và những người thân cận được nhìn mặt lần cuối. Trong livestream tưởng nhớ, bà Marie Tô lần đầu hé lộ thông tin Wendy Phạm – con gái ruột nữ ca sĩ Phi Nhung đã hạ sinh em bé thứ 2 vào tháng 1/2021.

Đáng nói, vào tháng 2/2021, người được cho là bố của Wendy Phạm đã đăng tải loạt ảnh 1 bé trai tầm 1-2 tháng kèm dòng chú thích: “Cháu ngoại mình đây”. Thời điểm đó, người này cũng hé lộ loạt ảnh Wendy Phạm bên 1 người đàn ông trạc tuổi cô và 2 nhóc tỳ, đây được cho là ảnh gia đình của con gái Phi Nhung ở Mỹ. Em bé mà Wendy Phạm bế trên tay có dung mạo giống với “cháu ngoại” nêu trên. Tuy nhiên, thực hư thế nào phải đợi người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Video đang HOT

Volume 0%

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 1

Hình ảnh được cho là gia đình của Wendy Phạm ở Mỹ. Trong suốt nhiều năm qua, cố ca sĩ Phi Nhung chưa từng chia sẻ về chuyện con gái đã lập gia đình và bản thân đã lên chức bà ngoại

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 2

Em bé nhỏ trong ảnh được dự đoán tầm 2-3 tháng tuổi

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 3

Người được cho là bố ruột của Wendy Phạm từng đăng loạt ảnh em bé vào tháng 2/2021 kèm dòng chú thích: “Cháu ngoại mình đây”

Trong livestream ngày 8/10, bà Marie Tô chia sẻ về gia đình của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ: “Wendy tâm sự với chị là sanh đứa con thứ 2 vào tháng 1/2021. Phi Nhung rất là mong muốn về để thăm đứa cháu ngoại. Bây giờ thằng bé đã 7-8 tháng rồi, nó rất là dễ thương”.

Tại Mỹ, người đàn ông được cho là chồng cũ của Phi Nhung cũng liên tục có động thái gây chú ý trong suốt những ngày qua. Sau khi thông tin thi hài cố ca sĩ Phi Nhung đã hoả táng được chia sẻ, người này gửi lời cảm tạ: “Một lần nữa anh và cháu xin cảm ơn mọi người lần cuối”, đồng thời hứa sẽ làm chỗ dựa vững chắc cho Wendy Phạm mãi về sau.

Trên Facebook cá nhân của người được cho là chồng cũ của Phi Nhung cũng liên tục cập nhật ảnh về 2 mẹ con của nữ ca sĩ, điều này thể hiện quan hệ của 3 người rất tốt đẹp.

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 4

Vào chiều ngày 8/10 (giờ Việt Nam), người đàn ông được cho là chồng cũ của Phi Nhung đã lên tiếng nói lời cảm tạ với bạn bè

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 5

Người này còn cảm ơn khi đọc dòng bình luận netizen mong ông chăm sóc và yêu thương Wendy Phạm

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 6

Wendy Phạm nhiều lần xuất hiện trong ảnh gia đình được người đàn ông này đăng tải

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 7

Trên Facebook người được cho là chồng cũ ca sĩ Phi Nhung liên tục đăng ảnh về 2 mẹ con trong suốt thời gian qua

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung từng chia sẻ về ba ruột của Wendy Phạm bằng những lời vô cùng tốt đẹp: “Tôi luôn nói con rằng ba con rất hiền lành, tốt bụng, chỉ là ba và mẹ không có duyên. Ba không thích mẹ đi hát nhưng mẹ cứ đi hát, vậy thôi. Nhưng con thì phải tôn trọng ba, tôn trọng bà nội. Con phải là một đứa con ngoan, mẹ thích như vậy”.

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 8

Vào ngày 8/10, ca sĩ Phi Nhung đã được hoả táng tại Việt Nam, tro cốt nữ ca sĩ đã được mang đến chùa làm lễ sau đó chuyển về Mỹ trong tối cùng ngày

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung miễn phúng điếu từ khán giả

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung không nhận phúng điếu dù có khá nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ ở xa muốn gửi.

Vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ đã bị hoãn lại. Tuy nhiên, ngày hôm qua (4/10), gia đình đã tổ chức buổi lễ cầu siêu ấm cúng với những người thân và sư thầy. Có mặt tại buổi lễ cầu siêu không khí tang thương vẫn bao trùm nơi đây. Được biết, gia đình không nhận phúng điếu.

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung miễn phúng điếu từ khán giả - Hình 1

Lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung được diễn ra đơn giản với một só người thân. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, một người em thân thiết với cố ca sĩ Phi Nhung cho biết có khá nhiều nghệ sĩ đang ở xa hay khán giả đều muốn gửi tiền phúng điếu nhưng gia đình không nhận, anh cũng mong mọi người hãy luôn giữ những tình cảm yêu thương này.

“Xin nói thêm, có rất nhiều khán giả ở các tỉnh muốn nhờ tôi gửi phúng điếu nhưng phía gia đình chị miễn phúng điếu. Xin tất cả khán giả hãy cứ giữ những tình cảm yêu thương với chị mãi trong tim nhé” , người thân chia sẻ.

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung miễn phúng điếu từ khán giả - Hình 2

Bàn thờ nữ nghệ sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy. (Ảnh: FBNV)

Trước đó một ngày, quản lý truyền thông của Phi Nhung cũng đăng tải một bài viết thu hút sự chú ý khi mong rằng các nghệ sĩ có thể ngưng việc gửi vòng hoa vì gia đình không còn đủ chỗ và có thể quy đổi thành thứ khác như mua sữa cho các nuôi của cố ca sĩ.

” Hôm qua và nay một số anh chị em ca sĩ có hỏi địa chỉ gửi vòng hoa đến nhà chị Nhung. Nhưng theo ý nghĩ chủ quan của mình thì vòng hoa đang rất nhiều rồi, nhà chị đang không đủ chỗ, thay vào đó mình có thể quy đổi vòng hoa thành mua sữa gửi cho các con của chị Nhung, chắc chị sẽ vui lắm. Cũng cảm ơn các anh chị em đã gửi hoa giúp nhà thêm ấm cúng, long trọng và chứng tỏ chị Nhung được mọi người rất thương yêu. Đây là clip chị Nhung có lần gửi mình vào buổi tối trước khi đi ngủ”, anh viết.

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung miễn phúng điếu từ khán giả - Hình 3

Các con nuôi nén đau thương để lo tang lễ cho mẹ. (Ảnh: FBNV)

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung miễn phúng điếu từ khán giả - Hình 4

Hình ảnh Hồ Văn Cường hốc hác, quỳ liên tục dưới di ảnh của mẹ khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: FBNV)

Hiện, Wendy – con gái ruột Phi Nhung cũng có chia sẻ về nguyện vọng được đưa thi hài mẹ về Mỹ. Con gái nữ ca sĩ viết: “Mẹ con suốt một đời vất vả, lo cho con, lo cho các em, và mấy tháng nay mẹ con ở lại Việt Nam để cùng mọi người chống dịch. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần một anh hùng, con cần mẹ”.

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung miễn phúng điếu từ khán giả - Hình 5

Con gái ca sĩ Phi Nhung tổ chức lễ cúng thất cho mẹ ở Mỹ với sự hiện diện của nhiều anh chị em nghệ sĩ hải ngoại. (Ảnh: FBNV)

Người thân của giọng ca Bậu ơi đừng khóc và bạn bè thân thiết đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết theo yêu cầu của Sở Y tế TP.HCM và chờ thông tin hướng dẫn từ UBND TP.HCM để lo hậu sự cho cố ca sĩ. Hơn 2 năm chưa gặp được mẹ nên Wendy đang rất mong muốn được đưa thi hài mẹ về Mỹ đoàn tụ.

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung miễn phúng điếu từ khán giả - Hình 5

Những thông tin mới nhất về đám tang Phi Nhung chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng đến với độc giả.

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung miễn phúng điếu từ khán giả - Hình 5​​​​​​​

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*