ʙạɴ ᴛʜâɴ ᴛɪếᴛ ʟộ ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ ᴠì ʜồ ᴠăɴ ᴄườɴɢ ᴍà ʟỡ ʜẹɴ ᴠề ᴍỹ, ᴋʜôɴɢ ᴋịᴘ ɴʜìɴ ᴍặᴛ ᴄʜáᴜ ɴɢᴏạɪ ᴛʀướᴄ ᴋʜɪ ʀᴀ đɪ

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung ra đi mãi mãi khiến người hâm mộ bàng hàng, thương tiếc suốt thời gian vừa qua. Theo thông tin riêng, sáng nay 8/10, gia đình đã quyết định đưa Phi Nhung đi hoả táng sau gần 2 tuần kể từ khi cô qua đời. Sau đó, tro cốt của nữ ca sĩ sẽ được đưa sang bên Mỹ.

Bà Marie Tô – CEO của trung tâm âm nhạc Thúy Nga còn chia sẻ giọng ca Bông Điên Điển đã nôn nóng ngày gặp cháu ngoại: “Phi Nhung rất là mong muốn về để thăm đứa cháu ngoại. Bây giờ thằng bé đã 7-8 tháng rồi, nó rất là dễ thương”.

Nhưng sau đó, dịch bệnh ở TP.HCM căng thẳng nên ca sĩ Phi Nhung đã gác lại chuyện riêng của mình, quyết định ở lại giúp đỡ những người dân khó khăn vượt qua đại dịch. Thông tin này khiến cho người hâm mộ càng thêm yêu quý và xót xa thương tiếc cho tấm lòng nhân hậu của Phi Nhung.

Trước đó, con gái ruột Phi Nhung – Wendy Phạm đang mong từng ngày có thể nhận lại mẹ và nhìn mặt nữ ca sĩ lần cuối tại Mỹ. Được biết đã 2 năm trôi qua, mẹ con nữ ca sĩ đã không được gặp mặt nhau do dịch bệnh căng thẳng. Phi Nhung từng hứa sẽ về Mỹ với con gái nhưng đã quyết định rời lại để giúp đỡ người dân khó khăn. Sau gần 2 tháng chiến đấu với bệnh, Phi Nhung đã ra đi vĩnh viễn.

Thế nhưng, đó mới chỉ là một phần lý do khiến Phi Nhung lần lữa về đoàn tụ con gái, một phần quan trọng khác mới đây đã được bạn bè của giọng ca “Bông điên điển” tiết lộ. Đó là việc nữ ca sĩ muốn đưa 2 con nuôi đi thi và đậu đại học đàng hoàng. Một trong 2 người con nuôi ấy chính là Hồ Văn Cường.


Theo tiết lộ của một người bạn của Phi Nhung cho hay, vào năm 2019 khi trung tâm Thuý Nga tổ chức Paris By Night vào năm 2019, Phi Nhung đã năn nỉ người này cho Hồ Văn Cường được đi hát nhưng do giọng ca Gò Công còn quá nhỏ nên người này chưa biết rõ về cậu.

Tuy nhiên, Phi Nhung hứa sẽ lo tất cả chi phí từ vé máy bay, visa để cho con qua diễn. Các con của nữ ca sĩ có tới 4-5 đứa nhưng nữ Phi Nhung vẫn mua đầy đủ vé, lo các thủ tục và đưa con đi chơi Disney Land cho biết đất Mỹ ra sao.

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi xót xa và cũng càng thêm ngưỡng mộ tình yêu Phi Nhung dành cho các con. Suốt quá trình từ khi nhận nuôi Hồ Văn Cường, khán giả dễ dàng cảm nhận được tình cảm nữ ca sĩ dành cho cậu bé. Phi Nhung luôn cố gắng tìm mọi cách để con trai được diễn trên Thuý Nga Paris By Night.

Nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng đã có những chia sẻ về kỉ niệm đẹp bên ca sĩ Phi Nhung. Đặc biệt, MC Kỳ Duyên đã tổ chức buổi trò chuyện để nhắc về đàn em thân thiết. Buổi trò chuyện này có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hải ngoại đình đám.

MC Kỳ Duyên nói trên sóng livestream: “Phi Nhung là một người rất cố chấp, cô ấy khuyên tôi về Mỹ để lo cho các chương trình âm nhạc nhưng cuối cùng cô ấy lại quyết định tạm gác công việc sân khấu, ở lại vì tình yêu thương dành cho khán giả, cho người dân Việt Nam”.

Sau đó, hội bạn thân của Phi Nhung chia sẻ nhiều điều về chị em thân thiết, ở một khía cạnh nào đó, nữ ca sĩ xem như đã trả hết nợ trần gian. Đáng chú ý là lời chia sẻ chân thành, cho biết Phi Nhung đã từng stress nặng vì những lùm xùm bản thân mắc phải.

Trước khi phát hiện mắc Cv-19, Phi Nhung đã vướng lùm xùm với bà Phương Hằng xoay quanh câu chuyện nhận con nuôi Hồ Văn Cường. Một người bạn thân của Phi Nhung tiết lộ: “Những tháng mà Phi Nhung trước khi mắc bệnh, cô ấy rất stress, stress nặng. Phi Nhung stress không phải vì bản thân mình mà cô ấy sợ khán giả thương mình họ buồn, họ hiểu lầm vì nghe những thông tin trái chiều. Đặc biệt là sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của các con nuôi”.

Thậm chí, hội bạn thân còn cảm thấy có lỗi với Phi Nhung vì chưa làm được điều gì cho nữ ca sĩ: “Tôi có lỗi với Phi Nhung, lúc cô ấy còn sống, tôi không thể chăm sóc cho Phi Nhung như chính cái cách mà cô ấy đã lo cho tôi”.

​​​​​​​

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*