ʜảɪ ʙăɴɢ ᴛɪếᴘ ᴛụᴄ ᴍᴀɴɢ ʙầᴜ ʟầɴ 𝟺 ʙấᴛ ᴄʜấᴘ đã ᴛʀɪệᴛ sảɴ, ᴛᴜʏêɴ ʙố ᴇᴍ sắᴘ đẻ: ʙạɴ đᴜᴀ ᴄỡ ɴàᴏ ᴠớɪ ᴛôɪ

Trên trang cá nhân, Hải Băng mới khiến toàn bộ chị em, bạn bè bất ngờ khi úp mở việc đang bầu bí con thứ 4? Nữ ca sĩ nói với giọng “nửa thật nửa đùa” rằng: “Ai cũng chơi thử thách mùa này. Bạn đẻ được bao nhiêu bé? Khai thật? Em sắp đẻ nữa”. Có vẻ như, ở nhà nghỉ dịch rảnh rỗi nên vợ chồng cô lại có cơ hội đón “lộc trời cho”?

Phía dưới phần bình luận, Hải Băng tích cực tương tác với mọi người nhưng vẫn chưa khẳng định việc gia đình sắp tăng thêm thành viên. Người đẹp cũng tiết lộ ngay cả khi đã thắt buồng trứng, cô vẫn còn 2% khả năng làm mẹ.

Status lấp lửng của Hải Băng khiến bạn bè hoang mang.

Tổ ấm viên mãn của đại gia đình.

Tổ ấm viên mãn của đại gia đình.

Nữ ca sĩ lại bất chấp hiểm nguy 1 lần nữa?

Thành Đạt và Hải Băng kết hôn vào tháng 7/2016. Sau đó giọng ca Hạt giấy hạ sinh con gái vào đầu năm 2017. Đến tháng 7/2018, Hải Băng tiếp tục sinh em bé thứ 2 nhưng chỉ sau 3 tháng sinh mổ, cô bất ngờ mang thai con thứ 3 khiến cả cô và nhiều người ngỡ ngàng. Theo bác sĩ, việc giữ thai hay bỏ thai đều nguy hiểm với Hải Băng vì cô mới sinh mổ, vết sẹo còn chưa lành.

Cuối cùng, nữ ca sĩ vẫn quyết định giữ con bất chấp mọi rủi ro. Hành động này của cô nhận phải nhiều ý kiến trái chiều vì ai nấy lo lắng cho cả cô và em bé. Nhưng bỏ qua tất cả, Hải Băng cho rằng: “Nếu có con nguy hiểm đến tính mạng như tôi mà bị gọi là cái nghiệp, tôi xin nhận nghiệp cả kiếp người”. Ông xã Thành Đạt cũng cạo đầu, ăn chay nhiều tháng để cầu nguyện bình an cho vợ con.

Sau đó, giọng ca sinh năm 1988 tuyên bố tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc cho gia đình khiến người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối.

Vợ chồng Hải Băng và Thành Đạt hạnh phúc chào đón đứa con thứ 3 chào đời bằng phương pháp sinh mổ hồi tháng 5/2019 sau thời gian mang thai nhiều rủi ro.

Cuối tháng 5/2019, Hải Băng đăng trên trang cá nhân status trải lòng về việc triệt sản sau sinh. Nữ ca sĩ cho biết, khi ấy, cô chăm 3 con (một con riêng của chồng): Kem, KOi, Kid nhiều khi còn sao lãng, giờ thêm KiO nữa thì thật sự bất công cho mấy đứa nhỏ vì không được chăm sóc đồng đều.

​​​​​​​

“Nhiều người thích kiểu trời sinh trời nuôi nhưng Băng thì không như vậy. Băng đã xác định đẻ một đứa bé ra là phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ tâm lý cho đến vật chất để con mình được lớn lên đầy đủ và yêu thương. Về vấn đề sức khoẻ, Băng nghĩ việc thắt ống dẫn trứng trong quá trình mổ lấy thai là quá hợp lý và Băng cho đó là sự lựa chọn sáng suốt của mình”, Hải Băng tâm sự.

Cũng theo bà xã Thành Đạt, một số người không hiểu cho rằng triệt sản sau này sẽ ảnh hưởng đến thần kinh là sai lầm. Dưới phần bình luận, nhiều người đồng quan điểm với Hải Băng và cho rằng phụ nữ sinh mổ nhiều lần không tốt và nên triệt sản.

Hải Băng thắt ống dẫn trứng trong quá trình mổ lấy thai lần 3 để triệt sản và cô cho đó là lựa chọn sáng suốt.

Tổ ấm viên mãn của đại gia đình.

Tổ ấm viên mãn của đại gia đình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*