ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ Mr Đàm dù mới nhận tiền quyên góp thay mẹ ruột, Trương Đan Huy: Chỉ nhận giùm, chẳng liên quan

Sau khi nữ CEO Phương Hằng liên tục livestream bắt bẻ hành động quyên góp từ thiện nhưng không công khai sao kê của giới nghệ sĩ, Trương Đan Huy là một trong những sao Việt lên tiếng bày tỏ quan điểm ủng hộ. Giọng ca nổi tiếng một thời viết trên trang cá nhân: “Tổ nghiệp cho chúng ta cái tài, cái nghề để chúng ta kiếm tiền bằng sức lao động của chính mình, bằng mồ hôi nước mắt và nhất là phải được lòng khán giả yêu thương, chứ không phải Tổ nghiệp cho chúng ta được chút danh tiếng rồi lại đi lừa gạt”.

​​​​​​​

Trương Đan Huy công khai ủng hộ nữ doanh nhân tố Đàm Vĩnh Hưng không minh bạch trong chuyện từ thiện

Điều đáng nói là động thái của nam ca sĩ đã khiến một đồng nghiệp của anh – nữ ca sĩ Bạch Lan mếch lòng. Bạch Lan bức xúc cho rằng, Trương Đan Huy cư xử chưa đúng khi trước đó, mẹ ruột của anh vừa được nhận tiền hỗ trợ từ Đàm Vĩnh Hưng mà giờ đây, giọng ca họ Trương lại công khai ủng hộ bà Phương Hằng – người đang đối đầu với Mr Đàm.

Bạch Lan kể, nữ ca sĩ từng nhờ Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ mẹ ruột của Trương Đan Huy 2 triệu để trang trải cuộc sống trong mùa dịch. Trên trang cá nhân, cô cũng chia sẻ tin nhắn cho thấy Trương Đan Huy đã từng gửi lời cảm ơn đến Đàm Vĩnh Hưng và cho biết bản thân đang cảm thấy rất khó xử. Ngoài ra, Bạch Lan cũng khẳng định không nên kết luận ai đúng, ai sai ở thời điểm này vì tất cả vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng.

Bạch Lan không vui khi Trương Đan Huy ủng hộ bà Phương Hằng trong khi mẹ ruột vừa nhận được tiền hỗ trợ của Đàm Vĩnh Hưng. Cô đã nhắn tin khuyên đồng nghiệp gỡ bài vì sợ gây hiểu lầm, mất lòng nghệ sĩ.

Tuy nhiên, trước động thái của Bạch Lan, Trương Đan Huy một lần nữa khẳng định lại quan điểm. Anh nói đồng tình với quan điểm minh bạch trong việc từ thiện, nhất là đối với nghệ sĩ – những người có được tình yêu của khán giả. Còn chuyện mẹ ruột của anh nhận tiền ủng hộ của Đàm Vĩnh Hưng vốn không liên quan vì đó là hai chuyện khác nhau.

Trương Đan Huy chia sẻ công khai tin nhắn anh gửi tới Bạch Lan: “Tôi xin nhắc lại với chị thêm một lần nữa thôi nhé. Đó là chuyện của Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ bầu show. Mẹ Bảy không có tài khoản, tôi nhận giùm và kết thúc. Không liên quan gì tới nhau nhé. Tôi cho giùm số tài khoản thôi”.

Nam ca sĩ Trương Đan Huy

Trương Đan Huy đã rút khỏi làng giải trí từ lâu. Anh tập trung kinh doanh gỗ và có một cơ ngơi hoành tráng. Trương Đan Huy từng là ca sĩ nổi tiếng với loạt hit: “Đừng giận anh em nhé”, “Dĩ vãng cuộc đời”, “Về đâu”…

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*