ᴅâɴ ᴍạɴɢ ɴɢʜĩ Đàᴍ ᴠĩɴʜ ʜưɴɢ ʀơɪ ʙẫʏ ʙà ʜằɴɢ, ɢắᴛ: ‘sᴀᴏ ᴋê ʜᴏặᴄ ᴋɪệɴ, ʟòɴɢ ᴠòɴɢ ʟàᴍ ᴄʜɪ’

Sau nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật tiếp theo bị doanh nhân Phương Hằng đề cập và chất vấn về vấn đề tiền từ thiện được công chúng quyên góp trong thời gian qua. Vợ ông Dũng ‘lò vôi’ cho biết trong tay mình có nhiều bằng chứng về câu chuyện này. Về phía bà Hằng, nữ đại gia tuyên bố sẽ cho nam ca sĩ 50 tỷ nếu dám công bố sao kê ngân hàng.

hình ảnh

Dân mạng nghĩ Đàm Vĩnh Hưng rơi bẫy bà Hằng

hình ảnh

Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng trên Facebook. Nam ca sĩ khẳng định mọi phát ngôn từ bà Phương Hằng là vu khống, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân. Trong đoạn clip dài hơn 8 phút một xíu, Đàm Vĩnh Hưng đưa ra một ván cược với bà Hằng, với dư luận và tất cả mọi thứ vì Đàm Vĩnh Hưng ‘không tin vào lời hứa suông sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra’. Nam ca sĩ muốn lấy 1 viên kim cương to đùng mà anh thích trong số kim cương thật của nữ doanh nhân.

hình ảnh

Đàm Vĩnh Hưng phân trần về chuyện này (Ảnh: Chụp màn hình)

hình ảnh

Nam ca sĩ khẳng định: “Tôi hiên ngang ở đây và chờ đợi tất cả mọi thứ để lấy lại tất cả danh dự, uy tín. Vì tôi thấy hiện nay rất nhiều người bị yếu bóng vía, bị dẫn dắt, bị lôi cuốn theo… Tất cả những người đó thật sự là yếu bóng vía, quý vị quá yếu bóng vía để một người dẫn dắt. Tôi sẵn sàng đánh cược, mặc dù không ai đủ tư cách để yêu cầu tôi làm được việc đó cả. Tôi đã có tất cả những chứng cứ về công việc thiện nguyện và sổ sách của tôi đủ hết ở những đợt trước. Giờ tôi không nói nữa, ai thích chơi thì bước tới. Tôi rất sẵn sàng để hầu cùng những người đó, và người đó phải hội đủ nhưng tư cách tôi cảm thấy được, tôi sẽ trả lời“.

hình ảnh

Bà Hằng gọi thẳng tên Đàm Vĩnh Hưng trong lần ‘đấu tố’ này (Ảnh: Chụp màn hình)

hình ảnh

Sau chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên mạng xã hội, nhiều dân mạng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đừng vẽ chuyện hay thách thức cuộc chơi gì cả. Nếu thật sự bà Phương Hằng là vu khống, sai sự thật thì cứ sao kê rõ ràng, minh bạch rồi lấy 50 tỷ tiếp tục đi làm từ thiện. Một số dân mạng gắt hơn khi cho rằng Đàm Vĩnh Hưng rơi bẫy bà Hằng khi bắt đầu cuộc chơi với nữ doanh nhân Bình Dương. Biết đâu, bà Phương Hằng đang chờ đợi phản ứng mạnh hơn từ nam ca sĩ để chơi ‘tất tay’ trong cuộc ‘đấu tố’ này khi bị Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện.

hình ảnh

Dân mạng phản ứng về chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng (Ảnh: Chụp màn hình)

hình ảnh

Một số ý kiến khác cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng nên kiện bà Hằng vì tội vu khống, bôi nhọ danh dự người khác. Làm quyết liệt, rõ ràng nhanh gọn để dân tình tỏ tường chứ bắt đầu 1 cuộc chơi ‘lòng vòng’ lời qua tiếng lại thì phải chăng có khuất tất gì mà phải đổi ‘luật chơi’. Nhiều dân mạng lạc quan cho rằng, nếu Đàm Vĩnh Hưng không làm gì sai thì chỉ cần công khai sao kê thì: “Không chỉ vừa khẳng định mình trong sạch, anh còn có thêm ngân sách lớn để hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn mùa dịch...”.

hình ảnh

Câu chuyện này ngày càng căng thẳng chị em nhỉ. Không biết rồi có ‘cuộc chơi’ nào diễn ra không. Hay rồi lại như vụ Vy Oanh, nói qua nói lại rồi huề cả làng chứ không thấy tiền bạc gì cả!

hình ảnh​​​​​​​

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*