ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ ǫᴜᴀ đờɪ, xôɴ xᴀᴏ ᴍộᴛ ɴɢườɪ đàɴ ôɴɢ ʙị “ʏᴀɴɢ ʜồ” ᴋéᴏ đếɴ ᴅạʏ ᴅỗ ᴠì ᴄó ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ᴋʜɪếᴍ ɴʜã

​​​​​​​

Mới đây, trên MXH dã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm YouTuber tìm đến tận nhà dằn mặt nam thanh niên với thái độ rất nóng nảy

Theo như hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi tiết lộ lí do đến tìm nam thanh niên vì người này đã có những lời lẽ không hay về ca sĩ Phi Nhung, người đàn ông này đã rủ thêm 2 anh em khác nữa tìm đến tận nhà.

Tuy nhiên, thay vì tử tế nói chuyện thì người đàn ông tỏ ra h.ung h.ăng, liên tục chỉ tay về phía nam thanh niên mặc áo trắng đeo khẩu trang ngồi trên giường (tên D.L) và chất vấn, “Viết những lời không hay là ‘muốn nổi tiếng phải không’?”.

Khi nam thanh niên này phủ nhận rằng không muốn nổi tiếng, YouTuber lớn tuổi lập tức t.át thẳng mặt. “Giờ tao điện công an, mày cầm mày nói chuyện”, nam YouTuber dằn mặt.

Lúc này, một người đi cùng cũng nói thêm vào, “Người ta đã như vậy, mày thích hay không thích thì cũng đừng nói làm gì”. Thanh niên ngồi trên giường lí nhí phủ nhận, “Có nói gì đâu”.

Nghe vậy, YouTuber tiếp tục chỉ tay, lớn tiếng hỏi, “Giờ clip Phi Nhung mày đăng lên như thế nào, mày có còn clip không. Tại sao mày lại nói vậy, mày m.ất d.ạy hả. Cha mẹ mày có dạy, mày có đi học không. Mày viết ra những cái lời này là mày có đi học… Tại sao mày v.ô h.ọc”. Ngay sau đó, người đàn ông bất ngờ giáng thêm một bạt tai đau điếng vào mặt nam thanh niên.

Cuối đoạn clip, YouTuber bắt nam thanh niên này phải nói lời xin lỗi với mọi người.

Cho đến nay, cư dân mạng cũng không hiểu, người đàn ông kia đã có phát ngôn gì mà khiến đám đông kéo đến dạy dỗ. Tuy nhiên, cách bảo vệ thần tượng của những người trong clip bị cho là quá đà, và giang hồ khi sẵn sàng dùng tay chân để nói chuyện.

Hiện đoạn clip trên đang gây tranh cãi trên mạng xã hội và đã được chủ nhân hạn chế người xem sau khi bị chỉ trích không ít.

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã khiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp và công chúng vô cùng xót xa, thương tiếc. Phi Nhung mắc bệnh khi tham gia hoạt động thiện nguyện. Trong thời gian điều trị tại bệnh viện, Phi Nhung đã phải đối diện với không ít tin đồn thất thiệt. Và rồi, cuối cùng, nữ ca sĩ đã không thể chiến thắng tử thần, ra đi mãi mãi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*