ᴛʀᴀɴɢ ᴛʀầɴ ᴛᴜɴɢ ᴄʜɪêᴜ đáᴘ ᴛʀả ᴛʀướᴄ ʟờɪ ᴅọᴀ ᴋʜởɪ ᴋɪệɴ ᴄủᴀ ɴữ ᴄᴇᴏ: ᴋʜôɴɢ ɴợ ɴɢâɴ ʜàɴɢ ɴʜư ᴄᴏɴ ᴄʜúᴀ ᴄʜổᴍ?

Trang Trần là cái tên bị réo gọi nhiều trong ồn ào của Phi Nhung – Hồ Văn Cường. Lý do bởi cựu người mẫu thời gian qua liên tục lên tiếng c h ỉ t r í c h giọng ca sinh năm 2003. Không chỉ chửi đối phương trên sóng livestream, cô nàng còn đến tận nhà để chất vấn mẹ con Hồ Văn Cường việc có nhờ người ngoài đòi tiền cát xê hộ hay không?

Việc Hồ Văn Cường vẫn cúi đầu im lặng, không chịu lên tiếng khiến Trang Trần càng thêm tức giận. Cô nàng sau đó liên tục lên sóng c ô n g k í c h, một số người trong ekip của Phi Nhung cũng đăng bài mỉa mai nam ca sĩ.

Chiều ngày 13/10, trong livestream của mình, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ kiện Trang Trần sau khi cựu người mẫu qua nhà được cho là “ép cung” Hồ Văn Cường: “Trang Khàn tổ chức người qua nói chuyện với mẹ con Hồ Văn Cường, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Tôi sẽ làm đơn gửi Bộ Công an về hành vi Trang Trần tấn công vào một đứa trẻ và bắt nó nói những điều xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là tội hình sự nha quý vị, đùa quá hết vui rồi”.

Điều công chúng tò mò là Trang Trần sẽ phản ứng như thế nào khi trước đó cô nàng cũng đã nhiều lần khẩu chiến với nữ CEO? Theo dõi trang cá nhân của cựu người mẫu mới thấy cô dường như không mấy để tâm việc bị kiện. Thay vào đó, Trang Trần vẫn tranh thủ mọi cơ hội để “đ á xéo” bà chủ Đại Nam.

Trên trang cá nhân của mình, cựu người mẫu chia sẻ nội dung về việc con gái 5 tuổi được cô tặng nhà đất kèm dòng chú thích: “Người ta bảo mẹ chỉ là con mắm tôm! Ừ thì mắm tôm cũng được miễn con của mẹ năm nào có của cất đi là được. To nhỏ không quan trọng, quan trọng cất chứ không nợ ngân hàng như Chúa Chổm”. Có thể thấy, Trang Trần đang tỏ ra khá bức xúc khi “ai đó” nói mình là “con mắm tôm”, tuy nhiên cô chọn cách phớt lờ và chỉ nhắc về con gái. Song cựu chân dài cũng không nhắc về vụ kiện tụng của bà Phương Hằng.

Thái độ không đả động gì đến vụ kiện khiến cư dân mạng khá bất ngờ, bởi họ đã quá quen với cảnh Trang Trần nhanh chóng đáp trả bất cứ khi nào bị réo tên. Trước đó cựu người mẫu từng nhiều lần lên sóng mỉa mai “ai đó” giàu ảo, lớn tiếng khoe tài sản khủng nhưng thực chất đang nợ nần chồng chất. Dư luận vẫn đang chờ xem drama dài tập giữa hai người này sẽ có diễn biến gì mới trong thời gian tới.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*