ᴛìɴʜ ɢɪà ɴɢọᴄ ᴛʀɪɴʜ ʜồɪ đáᴘ “ᴋʜéᴛ ʟẹᴛ” lời đề nghị 10 triệu đô của bà Phương Hằng về 23 con nuôi Phi Nhung

​​​​​​​

Sau khi Phi Nhung qua đời, tỷ phú Hoàng Kiều nhận được sự cảm kích của nhiều người khi ngỏ ý muốn nhận nuôi hơn hai mươi người con nuôi của cố Ca sĩ Phi Nhung và đưa các bé sang Mỹ. Tình cũ Ngọc Trinh cho biết, ngay cả khi mình không còn là tỷ phú vẫn đủ điều kiện nuôi dưỡng các con nuôi của nghệ sĩ Phi Nhung đến khi khôn lớn trưởng thành.

Ông viết trên trang cá nhân: “Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”.

Ở diễn biến mới nhất, CEO Đại Nam – bà Phương Hằng lại có quan điểm hoàn toàn trái ngược liên quan tới vấn đề nhận nuôi 23 người con của nghệ sĩ Phi Nhung của tỷ phú Hoàng Kiều.

Bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng những người con của nghệ sĩ Phi Nhung “ở đâu cũng là ở”, nếu các cháu vốn đã quen với cuộc sống ở Việt Nam thì nên được ở lại quê hương. Theo đó, bà chủ khu du lịch Đại Nam còn đề nghị xin ông Hoàng Kiều 10 triệu đô cho các con nuôi của Phi Nhung để gửi ngân hàng.

Sau đó, sẽ dùng số tiền lãi để lo cho việc học hành. Bà Phương Hằng cũng cho rằng, việc để các con nuôi Phi Nhung ở Việt Nam vẫn tốt hơn là đưa sang Mỹ. Vợ ông Dũng lò vôi còn lo cho tình cũ Ngọc Trinh nếu nhận nuôi hơn 20 người con thì sau này việc phân chia tài sản cũng khó.

Lời đề nghị của bà Phương Hằng đã gây tranh cãi. Có người đồng tình, có người lại cho rằng bà chủ Đại Nam lo quá xa, và lo lắng không đâu cho tỷ phú Hoàng Kiều.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tung toàn bộ sao kê số tiền nhận được từ các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ những bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam do tình hình dịch bệnh.

Bên cạnh đó, tình cũ Ngọc Trinh cũng khiến nhiều người tiếc nuối khi chính thức thông báo khép lại hành trình thiện nguyện tại đây sau nhiều tháng chung tay cùng những hoàn cảnh khó khăn.

Dưới bài đăng của tình cũ Ngọc Trinh, nhiều người đã từng nhận được những phần quà ý nghĩa của tỷ phú Hoàng Kiều gửi lời cảm ơn đến việc làm nhân văn, kịp thời và thiết thực của vị tỷ phú này.

Có thể thấy, tình cũ Ngọc Trinh không hề nhắc đến bà Phương Hằng, dây ngầm được xem là câu trả lời của tỷ phú rằng sẽ tạm thời dừng việc làm từ thiện lại để chuyên tâm trong việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ để chuẩn bị cho việc nhận nuôi 23 đứa con của Phi Nhung trong thời gian sắp tới.

Cho đến nay, số phận của hơn 20 người con nuôi của Phi Nhung vẫn chưa rõ sẽ đi đâu về đâu và vẫn đang chờ những động thái tiếp theo của những người trong cuộc sau khi lo xong hậu sự cho nữ ca sĩ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*