ᴛìɴʜ ᴄũ ᴛʀườɴɢ ɢɪᴀɴɢ ɢâʏ sốᴄ ᴠớɪ ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ: “ʜồ ᴠăɴ ᴄườɴɢ ʟà ɴɢʜịᴄʜ ᴛử, ᴍẹ ᴛâᴍ ɴʜư ɴàᴏ ᴄᴏɴ sẽ ɴʜư ᴠậʏ”

Liên quan đến ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường, vào chiều ngày 11/10, phía Phi Nhung đã đến gặp mặt nam ca sĩ cùng gia đình để giải quyết mọi việc. Số tiền 200 triệu gây xôn xao dư luận vừa qua cũng đã được làm rõ, đại diện Phi Nhung cho biết tiền thưởng Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải thay vì do cố ca sĩ nắm giữ như những thông tin trên mạng. Bên cạnh đó, phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng.

Ngay sau khi cuộc làm việc của gia đình Hồ Văn Cường với phía Phi Nhung được công khai trên mạng, netizen nổ ra nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi Tóc Tiên, Nguyên Vũ, Lê Giang, Khánh Bình ủng hộ Hồ Văn Cường thì nhiều nghệ sĩ lại có quan điểm trái ngược, thậm chí chỉ trích con nuôi Phi Nhung.

Gây chú ý nhất là ca sĩ Quế Vân với những phát ngôn gây sốc. Cô mắng Hồ Văn Cường là “nghịch tử”, hay sử dụng cụm từ “món nợ ng h i ệ t duyên tình mẫu tử”.

Thậm chí ngay dưới phần bình luận, cô còn có phát ngôn gây tranh cãi khi nói về gia đình cậu bé: “Mẹ tâm như nào, đẻ con sẽ như vậy”.

Trước sự việc trên, netizen chia ra 2 luồng ý kiến, phần đông cho rằng nữ ca sĩ đã quá nặng lời với giọng ca 18 tuổi, khuyên cô không nên có phát ngôn nhạy cảm tại thời điểm này vì chỉ người trong cuộc mới hiểu được câu chuyện.

Cũng trong tối ngày 11/10, trang cá nhân của diễn viên Tuyền Mập đã đăng tải bài viết thể hiện sự bức x úc, thậm chí là có ý trách móc Hồ Văn Cường dù không nhắc thẳng tên đến nam ca sĩ:

Theo đó, nữ diễn viên Tuyền Mập cho rằng việc nuôi 1 người trong nhà vô cùng tốn kém, hỗ trợ để công việc nghệ thuật thuận lợi đã lại còn là việc vừa tốn công lại tốn sức. Thậm chí, nữ diễn viên còn cho rằng việc đổi mấy trăm triệu để đánh đổi cả tương lai thì không nên.

Ngay lập tức, bài đăng của Tuyền Mập đã nhận về sự c h ỉ t r í c h của nhiều cư dân mạng. Thậm chí khi có người cho rằng nữ diễn viên không nên ‘sân si’ với 1 người nhỏ tuổi hơn mình thì Tuyền Mập đã thả hẳn ảnh chụp lại tờ đơn có chữ ký của Hồ Văn Cường liên quan đến vụ việc và đáp trả thẳng thừng: “Phía Phi Nhung còn chia sẻ giấy có chữ ký của Hồ Văn Cường về nội dung có liên quan.”

Đáng nói, 1 tài khoản còn thả màn hình chụp lại bài đăng đã đăng tải cách đó vài chục phút của Mập Tuyền.

Cụ thể, trong bài đăng này, Minh Tuyền đề cập đến vấn đề tướng mạo của gia đình Hồ Văn Cường: “Nhìn mặt mà bắt hình dong không có sai nha. Cái mặt cầm cuốn sổ tiết kiệm là thấy bất hảo rồi. Cả cặp luôn chứ không phải người đàn bà tóc tai bù xù, lưỡng quyền cao, mắt xếch, miệng hô…còn người đàn ông trán cao rộng mặt gầm gầm hướng lên xuống dưới, mắt lăm lét nhìn ngược lên.

Mong con và cuộc đời đi theo con đường tươi sáng để mẹ nuôi yên lòng, vì cho dù con và gia đình con tệ hại hơn nữa thì chị ấy cũng không mong con khổ đâu, người ngoài cuộc nhưng thấy mà buồn dùm.”

Theo đó, bài viết này khiến ai nấy cho rằng Tuyền Mập đang miêu tả bố mẹ Hồ Văn Cường, đặc biệt là chi tiết mẹ của Hồ Văn Cường cầm cuốn sổ tiết kiệm để xác nhận. Đáng nói, việc Mập Tuyền dùng những ngôn từ m i ệ t t h ị ngoại hình, thậm chí còn dùng từ ‘bất hảo’ với mẹ của Hồ Văn Cường khiến nhiều người bức xúc.

Thậm chí, Mập Tuyền còn đáp trả không ngại ngùng: “Ủa nói có gì sai hả chị ơi ? Em tả thực mà em có x úc phạm gì hay chưởi bới ai không?”

Những hành động của Mập Tuyến khiến ai nấy không khỏi phẫn nộ và bức x úc khi chỉ ‘thêm dầu vào lửa’, gây kích động và thiếu đi chuẩn mực của một nghệ sĩ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*