ᴛưởɴɢ ᴠớ đượᴄ ᴍốɪ ɴɢᴏɴ sᴀᴜ ᴋʜɪ “ᴅứᴛ ᴛìɴʜ” ᴠớɪ ᴍẹ ɴᴜôɪ, ʜồ ᴠăɴ ᴄườɴɢ ʙậᴛ ɴɢửᴀ ᴠì sự ᴛʜậᴛ đầʏ ᴛʜị ᴘʜɪ

Hồ Văn Cường đang là cái tên được dư luận quan tâm sau khi quyết định rời khỏi nhà của mẹ nuôi quá cố Phi Nhung để bắt đầu một cuộc sống mới, tự lập hơn và cũng đầy khó khăn phía trước.

Ngay sau khi Hồ Văn Cường đang chưa biết tương lai mình sẽ đi về đâu khi dứt tình với ê-kip vốn gắn bó suốt hơn 5 năm qua của mẹ nuôi. Không còn người nâng đỡ, không còn người cầm tay chỉ việc, Hồ Văn Cường sẽ phải tự lực cánh sinh hoàn toàn.

Trong khi đang lo cho tương lai mù mịt phía trước thì bất ngờ xuất hiện một nữ đại gia tuyên bố cảm thương trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường muốn dang tay giúp đỡ.

Mới đây, một nha khoa thẩm mỹ khá có tiếng đã đăng tải lên trang fanpage chính thức có 1,6 triệu người theo dõi với thông báo bày tỏ nguyện vọng muốn mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với giá 2 tỷ/năm:

“Dược phẩm H.H hân hạnh mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh, catxe 2 tỷ đồng/năm, hợp đồng 5 năm. Thanh toán trước 1 năm sau ngày ký hợp đồng. Ai giúp em liên hệ với HVC đấy ạ!”

Trong đó, đại diện của công ty này bày tỏ quan điểm “Bất kỳ hãng nào trả giá mời Hồ Văn Cường bao nhiêu, dược phẩm H.H sẵn sàng trả cao hơn 1 tỷ so với họ”. Theo bài viết này, không chỉ thương nam ca sĩ, mà còn khẳng định “Hồ Văn Cường bị ức quá mà… Vừa tức vừa thương”.

Như vậy chỉ cần Hồ Văn Cường gật đầu đồng ý thì nam ca sĩ sẽ sở hữu 1 hợp đồng trị giá lên đến 10 tỷ đồng. Bỏ qua những mục đích PR, động thái của thương hiệu này muốn thể hiện sự ủng hộ cũng như khẳng định giá trị danh tiếng của Hồ Văn Cường.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ nhiều người mừng cho Hồ Văn Cường “chuột sa chĩnh gạo” khi có người đứng ra giúp đỡ với hợp đồng quảng cáo cát-xê cao chưa từng có.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm ra danh tính nữ đại gia muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường. Hóa ra người này từng là chủ nhân của một phòng nha khoa dính ồn ào pháp lý bị xử phạt vì hoạt động chui.

Không chỉ vậy, người phụ nữ này còn từng mời cô dâu 62 tuổi Thu Sao hợp tác quảng cáo cho nhãn hàng của mình. Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn không nhìn mặt nhau.

Chính vì những điều trên mà cư dân mạng khó lòng tin nữ đại gia này có thể trả Hồ Văn Cường thù lao hậu hĩnh như tuyên bố trên mạng xã hội. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, nữ đại gia này đang mượn ồn ào của Hồ Văn Cường để gây sự chú ý, câu like, câu view quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*