ᴠạ ᴍɪệɴɢ ᴠụ ʜồ ᴠăɴ ᴄườɴɢ, ʟươɴɢ ᴛʜế ᴛʜàɴʜ ɢặᴘ “ǫᴜả ʙáᴏ” ᴋʜɪ ᴄĐᴍ ᴛʜẳɴɢ ᴛᴀʏ ᴄʜɪếᴜ “sᴀᴏ ᴋê”

Chiều ngày 11/10, Hồ Văn Cường và gia đình nhận toàn bộ số tiền cát xê từ phía quản lý ca sĩ Phi Nhung, kết thúc mọi ồn ào những ngày qua. Xung quanh vụ việc, nhiều sao Việt đã thể hiện quan điểm của mình.

Mới đây, Lương Thế Thành đã làm mất lòng nhiều khán giả khi anh đã có dòng trạng thái gây tranh cãi vào tối 11/10: “Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống,nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hoá con người,nhạt Tiền.Tiền.Tiền!”.

Dòng trạng thái này xuất hiện ngay giữa thời điểm Hồ Văn Cường bị chỉ trích khi nhận lại tiền cát-xê đi hát ngay sau khi Phi Nhung mất. Vì vậy mà nhiều người cho rằng Lương Thế Thành đang công kích nam ca sĩ nhí.


Sau khi nhận phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, ông xã Thuý Diễm đã xoá dòng trạng thái và xin lỗi: “Thôi tôi xin phép xoá status vừa rồi đây, mọi người hiểu sai ý tôi nên hơi nhạy cảm, nếu để sẽ không hay trong lúc này. Xin lỗi mọi người vì sự sơ suất này”.

Chưa rõ vì lý do gì, phía nam diễn viên đã khoá trang cá nhân. Bên cạnh sự thông cảm cho nam diễn viên thì có nhiều netizen vẫn chỉ trích Lương Thế Thành. Thậm chí, nhiều người còn “đào” lại vụ việc Lương Thế Thành từng công khai đăng đàn đòi tiền cát xê phim.

Theo đó, vào đầu năm 2019, Lương Thế Thành bức xúc đăng tải dòng trạng thái phàn nàn một công ty đã “im lặng” về khoản tiền chưa trả anh sau khi tham gia quay phim được 2 tháng, khiến cuộc sống bỉm sữa của gia đình anh thêm khó khăn.

Mới đây, trên các nền tảng mạng xã hội, cư dân mạng tiếp tục đào lại việc vợ chồng Lương Thế Thành đã kêu gọi và đi vào miền trung cứu trợ và thắc mắc rằng liệu cặp đôi này đã ‘sao kê’ hay chứng minh độ minh bạch chưa.

Trong thời gian vừa qua, hàng loạt nghệ sĩ đình đám từng kêu gọi cứu trợ cho miền trung như: Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh đã bị thắc mắc về vấn đề minh bạch thậm chí là phía công an đã vào cuộc xác minh.

Chính vì thế mà nhiều người cho rằng chính Lương Thế Thành đã vạ miệng dẫn đến việc bị thắc mắc chuyện từ thiện.

Theo đó, vào đợt lũ năm 2020, Thuý Diễm đứng ra kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng để hỗ trợ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Cũng giống như Thủy Tiên, nữ diễn viên cùng chồng còn trực tiếp có mặt ở các tỉnh miền Trung để cứu trợ, phát nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con vùng lũ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*