𝟺 ʟầɴ ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ ᴍẹ ǫᴜᴀ ᴄơɴ ɴɢᴜʏ ᴋịᴄʜ, ᴄᴏɴ ɢáɪ ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ đã ᴘʜảɪ ᴛʜốᴛ 𝟺 ᴄʜữ đᴀᴜ xé ʟòɴɢ ᴋʜɪ ɴʜậɴ ᴛɪɴ ᴅữ

Ca sĩ Phi Nhung đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 28/9, đến hiện tại con gái ở Mỹ vẫn đang trông tin và chờ ngày được gặp lại mẹ lần cuối cùng. Sáng ngày 8/10 (theo giờ Việt Nam), trung tâm âm nhạc nơi ca sĩ Phi Nhung làm việc ở xứ sở cờ hoa đã tổ chức livestream để kể về những kỷ niệm đẹp với người quá cố.

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 8​​​​​​​

Vốn xem ca sĩ Phi Nhung như em gái, bà Marie Tô – CEO của trung tâm đến nay vẫn không tin nữ ca sĩ đã qua đời. Chia sẻ trên sóng livestream, Marie Tô nghẹn ngào tâm sự về hành trình người em thân thiết chiến đấu với Covid-19: “Phi Nhung đã 4 lần nguy kịch nhưng đều vượt qua hết. 2 ngày trước khi Phi Nhung mất, mọi người đã lên tinh thần vô cùng. Lúc đó, Wendy – con gái của Phi Nhung nhắn tin cho chị nói mẹ đã âm tính rồi. Đây là tiến triển rất tốt, lúc đó tôi rất mừng, tôi hy vọng Nhung sẽ qua”.

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 8

Clip: Phi Nhung từng mạnh mẽ vượt qua 4 lần suýt chạm đến cửa tử, nhưng cuối cùng phép màu đã không xuất hiện

Trong lần trải lòng này, bà Marie Tô lần đầu tiết lộ phản ứng của con gái ca sĩ Phi Nhung khi nhận tin dữ: “2 ngày sau đó, tôi đang rồi làm việc thì fan gửi tin bảo Phi Nhung mất. Lúc đó tôi cũng không tin vì trước đó có rất nhiều tin giả. Tôi liền gọi cho Wendy thì lúc này Wendy đang trao đổi với bệnh viện. Sau đó, Wendy chỉ nhắn cho tôi: Mom passed away có nghĩa là Mẹ đã qua đời. Tôi không biết phải nói gì hơn được nữa, cái bệnh này kinh khủng quá”.

4 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ - Hình 1

Con gái Phi Nhung chỉ nhắn vỏn vẹn 4 chữ: “Mẹ đã qua đời” khi nhận tin dữ. Trước mất mát quá lớn, Wendy Phạm suy sụp tinh thần và liên tục viết tâm thư gửi đến mẹ

Ngày cố ca sĩ Phi Nhung ra đi, Wendy Phạm từng viết trên Facebook cá nhân: “Mẹ ơi, mẹ có thể quay lại và ở lại một lúc được không. Con muốn nghe giọng nói của mẹ và cảm nhận hơi ấm từ mẹ. Con muốn nhìn thấy mẹ cười. Con muốn ôm mẹ thật chặt và không bao giờ để mẹ đi. Con muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhiều như thế nào”.

4 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ - Hình 2

4 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ - Hình 3

Con gái ca sĩ Phi Nhung luôn túc trực trong tang lễ của mẹ suốt mấy ngày qua. Rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè và người thân đã gửi lời động viên và mong Wendy vượt qua nỗi đau

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối?

Hình ảnh về gia đình của con gái Phi Nhung được người cho là ba của Wendy Phạm đích thân đăng tải.

Ngày 8/10, thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được các con nuôi và gia đình đưa đi hoả táng tại Việt Nam. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường, cùng với các thủ tục phức tạp nên cố nghệ sĩ đã không thể về Mỹ để con gái và những người thân cận được nhìn mặt lần cuối. Trong livestream tưởng nhớ, bà Marie Tô lần đầu hé lộ thông tin Wendy Phạm – con gái ruột nữ ca sĩ Phi Nhung đã hạ sinh em bé thứ 2 vào tháng 1/2021.

Đáng nói, vào tháng 2/2021, người được cho là bố của Wendy Phạm đã đăng tải loạt ảnh 1 bé trai tầm 1-2 tháng kèm dòng chú thích: “Cháu ngoại mình đây”. Thời điểm đó, người này cũng hé lộ loạt ảnh Wendy Phạm bên 1 người đàn ông trạc tuổi cô và 2 nhóc tỳ, đây được cho là ảnh gia đình của con gái Phi Nhung ở Mỹ. Em bé mà Wendy Phạm bế trên tay có dung mạo giống với “cháu ngoại” nêu trên. Tuy nhiên, thực hư thế nào phải đợi người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 1

Hình ảnh được cho là gia đình của Wendy Phạm ở Mỹ. Trong suốt nhiều năm qua, cố ca sĩ Phi Nhung chưa từng chia sẻ về chuyện con gái đã lập gia đình và bản thân đã lên chức bà ngoại

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 2

Em bé nhỏ trong ảnh được dự đoán tầm 2-3 tháng tuổi

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 3

Người được cho là bố ruột của Wendy Phạm từng đăng loạt ảnh em bé vào tháng 2/2021 kèm dòng chú thích: “Cháu ngoại mình đây”

Trong livestream ngày 8/10, bà Marie Tô chia sẻ về gia đình của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ: “Wendy tâm sự với chị là sanh đứa con thứ 2 vào tháng 1/2021. Phi Nhung rất là mong muốn về để thăm đứa cháu ngoại. Bây giờ thằng bé đã 7-8 tháng rồi, nó rất là dễ thương”.

Tại Mỹ, người đàn ông được cho là chồng cũ của Phi Nhung cũng liên tục có động thái gây chú ý trong suốt những ngày qua. Sau khi thông tin thi hài cố ca sĩ Phi Nhung đã hoả táng được chia sẻ, người này gửi lời cảm tạ: “Một lần nữa anh và cháu xin cảm ơn mọi người lần cuối”, đồng thời hứa sẽ làm chỗ dựa vững chắc cho Wendy Phạm mãi về sau.

Trên Facebook cá nhân của người được cho là chồng cũ của Phi Nhung cũng liên tục cập nhật ảnh về 2 mẹ con của nữ ca sĩ, điều này thể hiện quan hệ của 3 người rất tốt đẹp.

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 4

Vào chiều ngày 8/10 (giờ Việt Nam), người đàn ông được cho là chồng cũ của Phi Nhung đã lên tiếng nói lời cảm tạ với bạn bè

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 5

Người này còn cảm ơn khi đọc dòng bình luận netizen mong ông chăm sóc và yêu thương Wendy Phạm

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 6

Wendy Phạm nhiều lần xuất hiện trong ảnh gia đình được người đàn ông này đăng tải

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 7

Trên Facebook người được cho là chồng cũ ca sĩ Phi Nhung liên tục đăng ảnh về 2 mẹ con trong suốt thời gian qua

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung từng chia sẻ về ba ruột của Wendy Phạm bằng những lời vô cùng tốt đẹp: “Tôi luôn nói con rằng ba con rất hiền lành, tốt bụng, chỉ là ba và mẹ không có duyên. Ba không thích mẹ đi hát nhưng mẹ cứ đi hát, vậy thôi. Nhưng con thì phải tôn trọng ba, tôn trọng bà nội. Con phải là một đứa con ngoan, mẹ thích như vậy”.

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối? - Hình 8

Vào ngày 8/10, ca sĩ Phi Nhung đã được hoả táng tại Việt Nam, tro cốt nữ ca sĩ đã được mang đến chùa làm lễ sau đó chuyển về Mỹ trong tối cùng ngày

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*