Bà Hằng gây ᴘʜẫɴ ɴộ khi lúc thì mong Phi Nhung yên ɴɢʜỉ, lúc lại réo tên ᴅàʏ xéo: Có phải ɴɢʜɪệᴘ ǫᴜậᴛ mày không?

Ngay khi bắt đầu câu chuyện, nữ doanh nhân đanh thép mắ.ng quản lý Phi Nhung, Trang Trần vì trước đó é.p bu.ộc Hồ Văn Cường livestream nói theo ý của mình. Bà Phương Hằng cho rằng, hà.nh v.i này đã v.i phạ.m ngh.iêm tr.ọng luật dâ.n s.ự và có thể bị kh.ởi t.ố.

Đồng thời, vợ ông Dũng lò vôi cũng phủ nhận chuyện ca sĩ Hồ Văn Cường nhờ mình “đ.òi n.ợ” thay. Tất cả đều xuất phát từ sự thươ.ng c.ảm đối với nam ca sĩ và gia đình của cậu. Bên cạnh đó, Đại gia U50 còn chắc nịch lớn giọng, nếu thế lực nào làm ảnh hưởng đến gia đình Hồ Văn Cường thì bà sẵn sàng “chơi tới bến”.

Nói về số tiền 180 triệu mà Hồ Văn Cường nhận từ giải Quán quân VietNam Idol Kid. Bà Phương Hằng tuyên bố, nếu quản lý sao kê đầy tủ thời điểm lập sổ tiết kiệm từ năm 2016 đến này thì sẵn sàng chuyển ngay 1 tỷ. Riêng ca sĩ Hồ Văn Cường, nếu cần sự giúp đỡ thì có thể liên hệ trực tiếp với bà Phương Hằng.

Hồ Văn Cường thay đổi thế nào sau khi làm con nuôi Phi Nhung?

CEO Khu du lịch Đại Nam bất ngờ nhắc tên cố ca sĩ Phi Nhung trên sóng livestream. Bà cảm thấy n.ực cười khi 1 số antifan nói mình là nguyên nhân khiến giọng ca “bông điên điển” qu.a đ.ời Theo bà, mỗi người đều có biệt nghiệp riêng và lãn.h ch.ịu hậ.u q.uả do việc mình làm. Đáng chú ý, phát ngôn mắ.ng mẹ nuôi Hồ Văn Cường qu.a đ.ời vì “ng.hiệp quật” khiến cư dân mạng vô cùng phẫ.n n.ộ.

Thông tin tang lễ ca sĩ Phi Nhung: Chính thức tại Tu viện Khánh An

“Tao ch.ửi đó, ai thích thì tới đây gặp. Nhâ.n q.uả có ngay và luôn, ngay tại k.iếp này. Tại sao cả nhà ở nhà chung với mày không ai bệ.nh, đi x.ét ngh.iệm, đi ph.át quà từ thiện không ai bệ.nh, có một mình mày ch*t vậy Phi Nhung. Tao kêu mày ra hỏi mày đó, quý vị thấy có vô lý không. Có phải ngh.iệp qu.ật mày không Phi Nhung. Mày ăn ở như thế nào mà ngày giờ này mang tiếng con nuôi được gì.”

“Phi Nhung không biết xài tiền, không phân biệt được tiền. Cáo già, một năm mở hàng loạt nhà hàng mà không biết tiền là gì… Và quý vị thấy không, tại sao Phi Nhung ch*t? Tại sao những người xung quanh không ai bị, cái này chúng ta phải suy nghĩ? Tại sao một nhà không ai bị, đi phát cơm không ai bị? Hôm nay tôi cũng thắc mắc rằng sao những người xung quanh không ai bị vậy? “.

Bà Phương Hằng chửi tới tấp vợ chồng Dũng Taylor - Thu Phương: Chồng ngu  dốt, vợ 'sống tầm gửi'

Trước đó, tại buổi livesstream chủ đề “Ch*t là gi.ải th.oát”. Trước hàng nghìn người đang xem, nữ đại gia U50 khẳng định bản thân là người yêu ghét rõ ràng. Dù không thích chủ nhân bản hit “Bông điên điển” nhưng chưa bao giờ có suy nghĩ tr.ù dậ.p, h.ãm hạ.i ai khác. Bà chủ KDL Đại Nam hi vọng dư luận đừng mang Phi Nhung ra làm đề tài câu view.

Cậu IT" dọa kiện ca sĩ Phi Nhung bằng số tiền mà bà Hằng từng thưởng

“Chúng ta hãy chúc phúc cho cổ (Phi Nhung), để cho cổ được bình an, đừng mang cổ ra làm đề tài tổ.n thư.ơng linh hồn của cô. Tôi hi vọng rằng những lời tôi nói đây có li.nh hồ.n, cổ hay nghe những gì bà Phương Hằng này nói.

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" chỉ đích danh nghệ sĩ Hoài Linh,  thẳng thắn nhắn nhủ Trang Khàn: "Em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì em

Tâm tôi chưa bao giờ suy nghĩ cái gì tiê.u cực về cô ấy cả, cái gì đúng tôi nói đúng, cái gì s.ai tôi vẫn ph.ản biện. Đặc biệt là bây giờ, tiền của Cường là trợ lý Phi Nhung phải trả ra. Bởi vì em ấy đã sống với Phi Nhung, với một niềm tin mãnh liệt. Đừng có quên điều này đối với em ấy là một điều rất là t.ội ng.hiệp”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*