Bà Phương Hằng ᴠừᴀ ᴠạᴄʜ âᴍ ᴍưᴜ xɪɴ ᴏxʏ của ông Đoàn Ngọc Hải, đoàn thiện nguyện khẳng định “được Đại Nam hỗ trợ miễn phí”

Tối 30/08, CEO Khu Du Lịch Đại Nam 1 lần nữa gây sốc khi gọi tên ông Đoàn Ngọc Hải trên sóng livestream. Trước 1,4 triệu người theo dõi, bà Hằng bức xúc mắng nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 không hề kiêng nể.

Bà Phương Hằng cho biết, trong vòng 4 ngày liền, ông Đoàn Ngọc Hải đã đến nhà máy của mình để nhận oxy miễn phí cùng với đoàn thiện nguyện Nhất Tâm. Sau khi nhận xong thì ông Hải có ghé 1 trạm oxy khác để bơm.

Thế nhưng, trong đoạn tin nhắn thì ông Hải lại trả lời thiếu rõ ràng “Chỉ tặng vỏ bình, còn oxy mua”. Theo nữ đại gia, điều này đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng cũng công việc làm ăn của 2 vợ chồng, vì vốn dĩ Oxy mà nhà máy đang cung cấp là “100% miễn phí”. Không dừng lại ở đây, bà xã ông Dũng lò vôi tiếp tục dùng nhiều lời lẽ đanh thép. Thậm chí, hăm dọa lôi cả ‘dĩ vãng’ không mấy trong sạch của ông Hải ra trước công chúng.

“Ông Đoàn Ngọc Hải này, ông là một người từng làm trong bộ máy nhà nước. Ông mua ở đâu sao không nói *** ra mà ông nói nửa chừng. Để cho người ta nghĩ rằng chúng tôi cho bình không có oxy. Vậy ông muốn cái gì ở Đại Nam này? Một cái âm mưu tồi bại nên buộc tôi phải đuổi ông ra khỏi Đại Nam một cách lịch sự”.

Bà Hằng nói thêm, thông tin ông Hải nói “chỉ tặng vỏ bình” đã được 1 nhân vật chống đối xuyên tạc với nội dung sai lệch nhằm mục đích xấu.

“Tụi nó âm mưu gì quý vị thấy rõ rồi. Thứ nhất là muốn bôi nhọ chúng tôi. Thứ 2 là muốn xáo trộn cộng động, tôi đã ghi rất rõ là oxy cho miễn phí, thế mà vẫn nói rằng chúng tôi bán oxy. Tôi tồi đến mức mà đi lấy 50 – 100 triệu tiền oxy. Thành ra tôi đuổi cổ ông ra khỏi Đại Nam là quá chính xác. Và ông lên Đại Nam với cái mưu đồ gì đây, ông nghĩ tôi kém thông minh vậy sao?”.

Sau màn livestream gay gắt của bà chủ Đại Nam, đại diện phía thiện nguyện Nhất Tâm cũng đã lên tiếng giãi bày:

“Tôi trưởng nhóm Thiện Nguyện Nhất Tâm cùng các thành viên đang phục vụ mùa dịch với mình xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến anh Đoàn Ngọc Hải:

– Do tôi cùng huynh đệ Nhất Tâm quá hoan hỉ khi cùng anh được vác từng bình oxy đưa đến tận nhà trao hơi thở giúp cho những bệnh nhân F0 đang trong cơn nguy kịch.

– Ngày nhận 400 bình Oxy còn lại trong tổng số 1.000 bình, Tôi với tư cách là người đứng đầu nhóm Thiện Nguyện về tinh thần – trách nhiệm và pháp lý hợp động khi mượn bình oxy nên cá nhân cần phải đến công ty Đại Nam.

– Tôi vì thân phận thấp kém, do không đủ tự tin để chân thành đáp lễ sự tận tình hỗ trợ giúp đỡ và tấm lòng to lớn của công ty Đại Nam nói chung và anh Dũng – chị Hằng nói riêng suốt những ngày qua, nên tôi có lên tiếng nhờ anh Đoàn Ngọc Hải đi cùng giúp tôi nói lời cảm ơn đến cấp lãnh đạo công ty Đại Nam để thể hiện được sự cảm kích sâu sắc của Thiện Nguyện Nhất Tâm.

– Và anh Hải vì quý Nhất Tâm, quý tôi nên đã nhận lời mời này.

– Đồng thời, anh Hải đã mua tặng Nhất Tâm 100 bình oxy 40lit đã qua sử dụng hiện đang nhập từ Nhật về, đến ngày 6/9 sẽ có mặt tại Việt Nam với tổng giá trị là 230.000.000 ( Hai trăm ba mươi triệu đồng).
Nguồn mua số lượng bình này do tôi là người tìm và anh Hải trích Quỹ vì đồng bào để mua.

– Anh quá tốt với Nhất Tâm, với bà con và với tôi! Nhưng tôi đã để anh bị dẫn đến hiểu lầm và dính vào thị phi làm ảnh hưởng uy tín cũng như danh dự của anh, ảnh hưởng hương danh của anh trong lòng công chúng, ảnh hưởng đến Quỹ vì đồng bào đang trên đà phát triển giúp hàng vạn trẻ em trên cả nước.

Tổn thất này đến với anh, đến với các cháu quá lớn tôi thật sự vô cùng đau khổ và ân hận với việc làm của mình, cảm thấy thật khó để tha thứ cho chính mình.

– Để phần nào khắc phục hậu quả do chính tôi làm ra, Tôi buộc phải xin phép được gửi lại những bình Oxy của Đại Nam trong thời gian sớm nhất có thể, hi vọng rằng hạn chế thị phi dư luận làm tổn hại đến anh Hải, cũng như hạn chế những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng tiêu cực đến công ty Đại Nam.

– Tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý công ty Đại Nam, xin Quý công ty thông cảm, hoan hỷ bỏ qua để cùng nhau có tinh thần phấn chấn tiếp tục giúp đỡ bà con mình vượt qua giai đoạn khó khăn trong trận đại dịch lịch sử này.

– Song song đó, tôi cũng xin kêu gọi MTQ hỗ trợ giúp kinh phí để có thể mua lượng vỏ bình oxy để tiếp tục công việc tiếp oxy tận nhà cho bà con bệnh nhân F0 điều trị tại nhà lúc này, có được hơi thở giữ lấy mạng sống.

– Và xin được đính chính như sau: Số tiền 100.000.000 (một trăm triệu đồng) anh Hải trích Quỹ vì đồng bào bàn giao cho Nhất Tâm hỗ trợ việc nạp oxy là để nạp oxy “nguồn bên ngoài” chứ không phải để trả chi phí nạp oxy Đại Nam như những thông tin sai lệch đang dẫn hướng dư luận.

Công ty Đại Nam hỗ trợ nạp oxy là hoàn toàn miễn phí và nhiệt tình”.

Hiện câu chuyện vẫn đang gây xôn xao dư luận với nhiều ý kiến thể hiện sự khó hiểu. Bởi Đại Nam đã sản xuất được oxy thì không có lý gì chỉ tặng bình rỗng. Và ông Đoàn Ngọc Hải cũng không tới mức phải dựng chuyện để “chọc chửi” như vậy!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*