Bà Phương Hằng nghi vấn Trấn Thành không trung thực về con số 9 tỷ, yêu cầu chứng minh rõ ràng tiền từ thiện

Mới đây bà Phương Hằng đã chính thức lên sóng trực tiếp mới nhất với tiêu đề: “Ai đã hủy diệt niềm tin trong lòng công chúng?” và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Được biết trước khi chính thức phát sóng trực tiếp, bà Phương Hằng đã chỉ điểm tên Trấn Thành và yêu cầu Trấn Thành minh bạch toàn bộ tiền từ thiện từ trước tới giờ khiến khán giả không khỏi chú ý.

Bà Phương Hằng nghi vấn Trấn Thành không trung thực về con số 9 tỷ, yêu cầu chứng minh rõ ràng tiền từ thiện - Hình 1

Được biết bà Phương Hằng chia sẻ trên livestream rằng bà rất quý Trấn Thành vì nam diễn viên là một người dễ thương, là người đàn ông lịch thiệp, tử tế và có quan điểm thẳng thắn. Không chỉ vậy bà cũng khẳng định mình không ghét Trấn Thành hay có một định kiến gì vì với bà anh rất tình cảm, sống rất chân thành, rất có tài và có khả năng diễn giả khá tốt và bà cũng ngưỡng mộ nam diễn viên vì những điều mà Trấn Thành đã thực hiện trên các chương trình.

Bà Phương Hằng nghi vấn Trấn Thành không trung thực về con số 9 tỷ, yêu cầu chứng minh rõ ràng tiền từ thiện - Hình 2

Mặc dù vậy bà Phương Hằng yêu cầu Trấn Thành phải đứng lên minh bạch về số tiền từ thiện hơn 9 tỷ mà nam diễn viên, MC đình đám đã đóng góp và tin tưởng Trấn Thành. Theo đó bà cho biết với số lượng người theo dõi khổng lồ trên fanpage của mình thì số tiền không thể dừng lại ở con số hơn 9 tỷ mà Trấn Thành đã tuyên bố trước đó.

Không chỉ vậy, bà Phương Hằng còn khẳng định Trấn Thành đã tạm ứng niềm tin của khán giả để kêu góp tiền từ thiện và không thực hiện đúng mục tiêu ban đầu. Bà cho biết khi Trấn Thành chuyển tiền cho mẹ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nam MC Đại Nghĩa dùm anh thì điều này không thể chấp nhận vì bà cho rằng Trấn Thành đã chối bỏ việc đi làm từ thiện của mình dù đã đứng ra quyên góp trước đó. Theo đó bà cũng thẳng thắn yêu cầu Trấn Thành phải sao kê toàn bộ số tiền đó ra, phía mẹ Hồ Ngọc Hà và diễn viên Đại Nghĩa cũng phải minh bạch toàn bộ số tiền trên.

Video đang HOT

Bà Phương Hằng nghi vấn Trấn Thành không trung thực về con số 9 tỷ, yêu cầu chứng minh rõ ràng tiền từ thiện - Hình 3

Bà Hằng cũng cho biết lỗi sai nghiêm trọng của nam danh hài đình đám là khi cộng đồng mạng tin tưởng Trấn Thành vậy mà anh trao đổi niềm tin với người khác. Bà cũng cho biết đây chính là cơ hội để Trấn Thành chứng minh mình là một nghệ sĩ xứng đáng với niềm tin của công chúng và yêu cầu Trấn Thành làm rõ tiền từ thiện trong vòng ba năm 2019 đến 2021 trong vòng 10 ngày tới.

Không dừng lại ở đó, bà Phương Hằng khẳng định mình sẵn sàng đứng lên minh bạch tất cả mọi thứ nếu Trấn Thành mong muốn và có thể đối đáp trực tiếp để tìm ra những điều minh bạch trong câu chuyện lần này và bà cũng khẳng định mình rất chân thành và không có hàm ý hại Trấn Thành.

Bà Phương Hằng nghi vấn Trấn Thành không trung thực về con số 9 tỷ, yêu cầu chứng minh rõ ràng tiền từ thiện - Hình 4

Được biết một thời gian trước đây Trấn Thành đã vận động quyên góp được con số hơn 9 tỷ khi lên tiếng quyên góp ủng hộ cho người dân gặp khó khăn vì vùng lũ. Mặc dù vậy vào thời điểm đó Trấn Thành cũng đã gặp phải hàng loạt ý kiến trái chiều xung quanh sự việc lần này về việc làm từ thiện của mình.

Theo đó vào thời điểm đó, Trấn Thành dính vào lùm xùm về việc không chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng. Ngay sau đó Trấn Thành cho biết đã gửi 3 tỷ đồng tiền mặt cho Đại Nghĩa và 1 tỷ đồng qua giao dịch ngân hàng cho mẹ Hồ Ngọc Hà. Về phía Thủy Tiên, nam ca sĩ cho biết có liên lạc với Thủy Tiên nhưng vì nữ ca sĩ đang bận cứu trợ tại miền Trung nên anh không được hồi âm. Trước tình hình cấp bách này, anh quyết định chuyển tổng cộng hơn 6,4 tỷ đồng cho bà Ngọc Hương. Như vậy, tổng số tiền nam diễn viên gửi cho mẹ Hồ Ngọc Hà và Đại Nghĩa là hơn 9,4 tỷ đồng để hoàn thành việc từ thiện.

Bà Phương Hằng nghi vấn Trấn Thành không trung thực về con số 9 tỷ, yêu cầu chứng minh rõ ràng tiền từ thiện - Hình 5

Vào thời điểm đó Trấn Thành cũng chia sẻ cho biết thêm rằng: “Đó là những lời thật tâm của tôi. Mong quý vị yên tâm và yêu thương, tin tưởng! Rất cảm ơn những quý vị đã và luôn tin yêu Trấn Thành. Lúc đó cứu người như cứu hỏa. Tôi chỉ mong sao số tiền này đưa đúng nhà hảo tâm có thể trao tận tay bà con một cách nhanh nhất là tôi hạnh phúc lắm rồi. Có gì sơ sót mong quý vị thông cảm bỏ qua cho. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc”.

Hiện sự việc lần này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mới đây Trấn Thành cũng được rất đông đảo khán giả yêu cầu sao kê toàn bộ tiền từ thiện và hành động của bà Phương Hằng ở thời điểm hiện tại cũng sẽ khiến nam danh hài phải nhanh chóng làm rõ mọi thứ tránh gây ảnh hưởng tới hình ảnh của mình.

Bà Phương Hằng nghi vấn Trấn Thành không trung thực về con số 9 tỷ, yêu cầu chứng minh rõ ràng tiền từ thiện - Hình 6

Trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm chính thức xin lỗi bà Phương Hằng, khẳng định không lợi dụng thời cơ gây ảnh hưởng xấu tới Đại Nam

Những chia sẻ mới nhất liên quan tới sự việc trả bình oxy đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm đã đăng tải một bài viết dài với nội dung chính gửi tới bà Phương Hằng và ông Dũng lò vôi. Theo đó qua bài đăng, người này gửi lời xin lỗi trực tiếp tới phía gia đình bà Hằng vì đã gây nên những tranh cãi xung quanh câu chuyện bình oxy, khẳng định đã, đang và vẫn luôn tiếp tục thiện nguyện tận lực hết mình trong thời gian sắp tới.

Trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm chính thức xin lỗi bà Phương Hằng, khẳng định không lợi dụng thời cơ gây ảnh hưởng xấu tới Đại Nam - Hình 1

Chia sẻ mới nhất từ phía nhóm thiện nguyện Nhất Tâm cho biết:

“KÍNH GỬI ANH DŨNG – CHỊ HẰNG

– Em thật lòng chân thành, cung kính XIN LỖI anh chị rất rất nhiều..

– Trong thời gian qua, em cũng như Thiện Nguyện Nhất Tâm đã nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ tận tình, tận tâm từ phía anh chị; đã mang ơn Đại Nam quá lớn trong công cuộc trao hơi thở đến cho Bà Con bệnh nhân F0 lúc nguy cấp.

Nhưng nay lại đem về “sự hiểu lầm và phiền toái không đáng có đến cho Đại Nam và anh chị”. EM XIN LỖI!

Mong anh chị có thể rộng lòng thông cảm và hoan hỷ bỏ qua cho cá nhân em nói riêng, cũng như Thiện Nguyện Nhất Tâm nói chung.

Trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm chính thức xin lỗi bà Phương Hằng, khẳng định không lợi dụng thời cơ gây ảnh hưởng xấu tới Đại Nam - Hình 2

– Vì để tránh tất cả những trường hợp cố ý tạo tình huống gây ảnh hưởng xấu đến uy tín, danh dự của công ty Đại Nam; tránh không để ai có cơ hội lợi dụng thời cơ gây mất đoàn kết các bên; tránh tất cả các âm mưu từ kẻ xấu, nên em mới buộc lòng phải đưa ra quyết định gửi lại bình Oxy đã tiếp nhận từ anh chị.

Hiện tại, các luồng dư luận và thông tin nhiễu loạn đang xuyên tạc quá xa và quá sai về việc làm này.

– Em thật sự không muốn do bản thân mình mà làm ảnh hưởng đến bất kì một ai, không muốn câu chuyện bị bóp méo phức tạp thêm nữa.

– Gửi lại bình Oxy là vì muốn YÊN BÌNH cho tất cả các bên, tiếp tục có tinh thần phụng sự Bà Con, chứ không vì cái tôi cá nhân nào như cộng đồng đang đồn đoán áp đặt.

Bởi hiện tại, số lượng vỏ bình Oxy Nhất Tâm có sẵn từ trước khi nhận của Đại Nam tuy không nhiều, nhưng đủ để huynh đệ hỗ trợ Bà Con, chỉ là phải sắp xếp thời gian đi bơm liên tục cực hơn chút thôi, chứ không phải là không có.

Nhất Tâm không bao giờ và sẽ không bao giờ vì một lý do gì hay một thông tin sai lệch nào mà dẫn đến dừng việc cứu giúp mạng sống người dân cả.

Trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm chính thức xin lỗi bà Phương Hằng, khẳng định không lợi dụng thời cơ gây ảnh hưởng xấu tới Đại Nam - Hình 3

Nhất Tâm đã, đang và vẫn luôn tiếp tục thiện nguyện tận lực hết mình.

– Nhất Tâm luôn ghi nhớ và chưa bao giờ dám có ý nghĩ hay nói điều gì phủ nhận việc được Đại Nam hỗ trợ giúp đỡ.

– Công việc thì quá nhiều, quá tải (tiếp Oxy, mai táng, hỗ trợ khử khuẩn, cấp cứu bệnh nhân, hỗ trợ y tế vận chuyển F0,… ), trong khi qua nay bị cộng đồng xuyên tạc tấn công dữ dội quá khủng khiếp.

Em thật sự quá mệt.., gần như là kiệt sức, chỉ muốn có thời gian tiếp tục cứu giúp Bà Con mà thôi!

– Em luôn CẢM ÂN và cầu chúc cho anh chị được nhiều sức khỏe, bình an.

Trân quý tấm lòng anh chị.”

Trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm chính thức xin lỗi bà Phương Hằng, khẳng định không lợi dụng thời cơ gây ảnh hưởng xấu tới Đại Nam - Hình 4

Được biết trước đó sự việc nhóm thiện nguyện Nhất Tâm lên tiếng cho biết sẽ trả lại toàn bộ số oxy cho Đại Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Trong thời gian vừa qua, phía công ty Đại Nam đã liên tục hỗ trợ bình oxy để giúp đỡ người dân trong thời điểm khó khăn như hiện tại.

Trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm chính thức xin lỗi bà Phương Hằng, khẳng định không lợi dụng thời cơ gây ảnh hưởng xấu tới Đại Nam - Hình 5

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*