Bị bà Hằng ᴅọᴀ tặng thêm 1 đơn kiện lên ʙộ CA, Trang Khàn thẳng thừng: “Cho bà 10 ngày để bế tôi lên phường”

Những ngày qua, ồn ào liên quan đến chuyện tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và gia đình cố ca sĩ Phi Nhung là tâm điểm chú ý của dư luận. Ngoài các động thái của người trong cuộc, nhiều ý kiến bên lề xoay quanh lùm xùm này cũng nhận được không ít sự quan tâm.

Hồ Văn Cường phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung

Đáng chú ý, bà Nguyễn Phương Hằng là một trong những người đã lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường. Không những thế, nữ CEO Đại Nam còn hứa hẹn sẽ tặng 1 tỉ đồng cho con nuôi Phi Nhung nếu quản lý cố ca sĩ chứng minh được sổ tiết kiệm giao cho Hồ Văn Cường có từ lâu. Đồng thời mới đây, bà còn cho biết sẽ gửi đơn lên B ộ CA kiện Trang Khàn vì hà nh v i “tấ n c ông” Hồ Văn Cường.

Cuộc chiến giữa bà Phương Hằng với showbiz Việt: Loạt sao hạng A bị réo  tên, công an vào cuộc, liệu đã đến hồi kết?

Trước động thái trên, tối 13/10 cựu người mẫu Trang Khàn đã chính thức lên tiếng. Trên trang cá nhân, Trang Khàn đăng tải đoạn livestream, thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

Cô nói: “K hổ thiệt sự! Cứ dọ a kiện hoài mà sao không thấy kiện tôi vậy mọi người? Nói được phải làm được nha! Tôi thá ch bà ấy, cho bà 10 ngày để đưa đơ n ki ện tôi. Trong 10 ngày, bà không kiện được tôi, người ta không th ụ l í đơn thì bà b ớt d ọa.

Tôi chờ bà 7 tháng nay mà cứ dọ a kiện tôi hoài. Đi kiện, người ta trọng ch ứng (bằ ng c hứng – PV) hơn trọn g cu ng (khẩ u cun g – PV). Bà học trường làng, kha i gi an học vấn, lớp 3 mà thành doanh nhân được ngưỡng mộ, kh ổ thiệt sự. Tôi không cần ai ngưỡng mộ nhưng tuyệt đối không ngưỡng mộ bà ấy”.

Ngoài ra, trong suốt hơn một giờ đồng hồ livestream, Trang Khàn liên tục m ắng ch ửi CEO Đại Nam với lời lẽ vă ng t ục. Thậm chí, cô còn mi ệt t hị ngoại hình nữ doanh nhân rằng: “Bà ấy vừa b éo, vừa x ấu, vừa lù n, có tiền mà không đi sử a, để người bé o ú. Bảo cô các em giảm cân đi, khi nào giảm hẳn 15 kg thì hẳn nói”.

Bà Phương Hằng khoe mặt mộc xinh đẹp - 2sao

Trước đó chia sẻ trên mạn g x ã hộ i, bà Phương Hằng cho biết sẽ gửi đơn kiện Trang Khàn vì hà nh v i tấ n cô ng trẻ em. Nữ CEO Đại Nam lên tiếng: “Trước tiên, tôi muốn hỏi thăm Trang Khàn mấy hôm nay khỏe lắm phải không? Đặc biệt hôm nay Trang Khàn rất là khỏe vì chỉ có người trong cuộc nói thì người trong ‘kẹt’ mới hiểu thôi.

Hồ Văn Cường lưu diễn ở Mỹ cùng Phi Nhung - VnExpress Giải trí

Sau khi tôi lên tiếng Trang Khàn t ổ ch ức người đi qua nói chuyện với em Cường cũng như mẹ em Cường. Đó là một điều v i p hạm pháp luật ngh iêm trọ ng.

Tôi sẽ làm đơ n gửi đến B ộ CA về hàn h v i Trang Khàn t.ấn c.ông vào một đứa trẻ và bắt nó nói một điều gọi là x âm p hạm đời sống riêng tư của nó, khi é p nó phải nói lên một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là Trang Khàn đã v i phạ m pháp luật ng hiêm tr ọng, đây là tội h.ìn h s.ự nha quý vị.

Mục đích muốn lên tiếng đ.uổi mẹ con em Cường ra khỏi nhà, dù muốn dù không thì quý vị cũng thấy đây là hà nh v i x.úc p.hạm ng hiêm tr ọng.

Trang Khàn nói 200 triệu chỉ bằng 3 cọng lông quý vị nghe có thấy p.hẫn nộ không? Kính thưa quý vị, tôi sẽ kiên nhẫn đi đến ph áp l ý cuối cùng vì tôi có luật sư”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*