Bị bà Hằng réo tên từng người, Trường Giang lặng thinh, Hà Hồ, Trấn Thành ᴛỏ ᴛʜáɪ độ: Chẳng hề để tâm

Tối qua, cộng đồng mạng xôn xao khi CEO khu du lịch Đại Nam – doanh nhân Phương Hằng tuyên bố trong livestream là sẽ ‘bóc phốt’ Đàm Vĩnh Hưng về chuyện quyên góp được 96 tỷ đồng chứ không phải 1,8 tỷ như thông tin chia sẻ trước truyền thông. Như vậy, sau NS Hoài Linh thì đây là nhân vật tiếp theo bị bà Phương Hằng làm ‘ra ngô ra khoai’. Bên cạnh đó, cũng trong livestream của mình, nữ doanh nhân cho biết tiếp tục sẽ là mẹ Hồ Ngọc Hà, MC Trấn Thành, Trường Giang, Cát Phượng, Trang Khàn được ‘lên sóng’.

Nữ doanh nhân tiếp tục gây sốt

Hiện tại, dân mạng đang vô cùng tò mò xem phản ứng của loạt sao Việt như thế nào sau khi bị nhắc tên trong thời điểm chuyện từ thiện đang là vấn đề rất nhạy cảm này. Cụ thể, MC Trấn Thành vẫn đăng đàn trên Facebook, tuy nhiên anh chỉ đề cập tới công việc chứ không hề đả động gì tới chuyện từ thiện hay bị ‘bóc phốt’.

MC Trấn Thành chỉ đăng ảnh và nói về công việc

MC Trấn Thành viết: “Một mùa Siêu Tài Năng Nhí nữa đã qua. Hy vọng chúng ta sớm gặp lại nhau! Nhớ các con!”. Như vậy có thể thấy ông xã Hari Won hoàn toàn không quan tâm tới câu chuyện ì xèo về mình đang được dân mạng bàn tán.

Hình ảnh vợ chồng tình cảm được nam MC chia sẻ

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô cũng không hề có động thái phản ứng rõ ràng nào trên trang cá nhân của mình. Thay vào đó, ‘Nữ hoàng giải trí’ vẫn đăng những khoảnh khắc vui vẻ bên các con trên Instagram của 3 nhóc tì. Còn mẹ nữ ca sĩ, đêm qua đã chia sẻ lại khoảnh khắc con gái hát kèm theo status: “Còn tuổi nào cho em”.

Hồ Ngọc Hà dành thời gian cho con

Cô vẫn rất tươi tắn

Mẹ Hồ Ngọc Hà cũng không quan tâm tới lùm xùm

Đã lời qua tiếng lại với phía bà Phương Hằng từ nhiều tháng trước và từng tuyên bố ‘nước sông không phạm nước giếng’, tuy nhiên mới đây Trang Khàn lại tiếp tục bị bà Phương Hằng gọi tên. Trước động thái này, ‘cô Khàn’ cũng không có phản ứng gì, cô vẫn đăng các video bán hàng trên Facebook, còn 1 status khác chỉ đề cập tới chuyện nhớ con gái.

Trang Trần than nhớ con gái

Cũng bị gọi tên, diễn viên Cát Phượng hoàn toàn im ắng. Status mới nhất của cô là được đăng tối qua, trước khi có lùm xùm. Trang Facebook của Trường Giang cũng hoàn toàn im ắng. Hiện tại anh đang quay hình ở Hàn Quốc nên chắc hẳn cũng không có thời gian để quan tâm tới lùm xùm này.

Trường Giang và Cát Phượng chỉ có những bài đăng từ trước khi xảy ra lùm xùm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*