Bị Hồ Văn Cường ɢọɪ ʟà ‘ǫᴜỷ’, Phi Nhung vẫn ᴄầᴜ xɪɴ ᴇᴋɪᴘ: ‘ᴛìᴍ ᴄáᴄʜ ᴄứᴜ ᴛʜằɴɢ ᴄườɴɢ đɪ, nó còn nhỏ…’

Chiều 11/10, vấn đề cát-xê của Hồ Văn Cường (cùng các khoản thu nhập khác) trong 5 năm qua đã được ekip giải quyết xong. Kể từ thời điểm này, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi. – ekip Hồ Văn Cường bày tỏ.

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Văn Cường cũng gửi lời xin lỗi chính thức đến khán giả về những ồn ào không đáng có trong thời gian qua. Sắp tới đây, Hồ Văn Cường muốn tập trung cho việc học hỏi, trau dồi nhiều hơn, và cũng vì mong muốn được tự lập nên việc hợp tác giữa giọng ca 10x cùng công ty của Phi Nhung sẽ chính thức dừng lại.

Theo đó, Facebook cá nhân, Fanpage cùng Youtuber của Hồ Văn Cường đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên cậu sẽ gửi trả lại cho ekip.

Bị Hồ Văn Cường gọi là quỷ, Phi Nhung vẫn cầu xin ekip: Tìm cách cứu thằng Cường đi, nó còn nhỏ... - Hình 1

Với những ai yêu mến và theo dõi Hồ Văn Cường cùng Phi Nhung, tình cảnh hôm nay là điều chưa ai từng nghĩ đến.

Mới đây, một người trong ekip của Phi Nhung, rất thân thiết với cố ca sĩ lúc sinh thời, đã chia sẻ cái nhìn về câu chuyện này.

Người này tiết lộ, vào thời điểm khi nghi vấn chèn ép, bóc lột vừa nổ ra do một loạt tin nhắn của Hồ Văn Cường với fan bị lộ, chính Phi Nhung là người đã nhờ xóa những status trách móc giọng ca 10x vì mong muốn cậu không mất đi tương lai.

Dù sao nó cũng là con của con, đã gọi Nhung bằng mẹ thì Nhưng không muốn nói. Nhung chịu được mà cô! […] Cô ơi hãy tìm cách cứu thằng Cường đi, nó còn nhỏ, đừng để nó bị mất tương lai… là những lời cố ca sĩ Phi Nhung từng nói với người này sau khi scandal nổ ra.

Bị Hồ Văn Cường gọi là quỷ, Phi Nhung vẫn cầu xin ekip: Tìm cách cứu thằng Cường đi, nó còn nhỏ... - Hình 2

Hồ Văn Cường ám chỉ Phi Nhung là quỷ. Cũng từ những tin nhắn này mà tin đồn bóc lột, chèn ép bùng nổ trên mạng xã hội .

Để giải quyết mọi chuyện, người này từng đến tìm Hồ Văn Cường và mẹ ruột nói chuyện. Trước buổi livestream 18 phút làm dậy sóng dư luận của Trang Trần, người này cũng dành 6 tiếng đồng hồ để phân tích mọi chuyện cho giọng ca 10x hiểu, để đổi lại một câu đính chính cho Phi Nhung.

Chính vì vậy, khi thấy Hồ Văn Cường chỉ cúi gằm mặt và im thin thít, người này đã vô cùng thất vọng.

Con đừng để chú phải nói rõ nỗi khổ của mẹ ruột con, con thừa biết khi nhận được tiền giải thưởng nếu xài liền thì cha con sẽ làm gì, chị ruột con sẽ làm gì đúng không?

Bởi thế nên mẹ ruột con mới nhờ gia đình cất giùm đi, đợi đến khi cần thiết hẳn lấy. Toàn bộ những sự việc trên con biết hết, mà con nỡ lòng nào… thậm chí 1 câu nói cũng không làm được. Thì thôi, nhạt lắm & bạc lắm, thương lầm con ơi!!!, người thân cận với Phi Nhung chán nản.

Bị Hồ Văn Cường gọi là quỷ, Phi Nhung vẫn cầu xin ekip: Tìm cách cứu thằng Cường đi, nó còn nhỏ... - Hình 3

Chia sẻ của người thân cận Phi Nhung.

“Hai năm Hồ Văn Cường không đi hát, Phi Nhung vẫn nuôi ăn học, tiền ở đâu ra?”

“Giờ phút này việc im lặng của Hồ Văn Cường là quá nhẫn tâm khi chị Phi Nhung ngày đêm bị lôi ra chửi” – người mẫu Trang Trần nói.

Nhờ fan kiểm tra cơ thể sau quá trình tập luyện, nữ streamer gây sốc khi đăng ảnh thả rông hoàn toàn nửa trên, quần kéo trễ nải

3 seconds of 38 secondsVolume 0%

Thời gian vừa qua, ca sĩ Phi Nhung liên tục dính phải ồn ào xoay quanh chuyện bị đồn ăn chặn 200 triệu tiền thưởng của con nuôi Hồ Văn Cường.

Tới khi cô qua đời, một nữ streamer 50 tuổi vẫn tiếp tục đòi 200 triệu đó thay Hồ Văn Cường, khiến Phi Nhung bị chỉ trích dù đã nhắm mắt xuôi tay. Trong khi đó, Hồ Văn Cường vẫn im lặng. Tỏ ra bức xúc trước sự việc này, người mẫu Trang Trần cách đây vài giờ tiếp tục lên tiếng.

Hồ Văn Cường hai năm trời vỡ giọng không đi hát, chị Phi Nhung vẫn nuôi ăn nuôi mặc, cho đi học, tiền đấy ở đâu ra

Mọi người có thời gian thì làm việc khác, đừng rảnh rỗi đi đòi tiền hộ Hồ Văn Cường. Cường đã cầm mic lên sân khấu hát được tức là Cường không bị câm, có nợ thì tự đi đòi được.

Hai năm Hồ Văn Cường không đi hát, Phi Nhung vẫn nuôi ăn học, tiền ở đâu ra? - Hình 1

Người mẫu Trang Trần

Mọi người nói tôi ăn hiếp con nít. Xin lỗi, Hồ Văn Cường không phải con nít. Hồ Văn Cường đã 18 tuổi, có bản lĩnh đi hát, cầm mic đứng giao lưu trước bao nhiều con người suốt nhiều năm qua, thì không lẽ nào lại không đứng ra đòi tiền được nếu có nợ nần thật.

Mọi người nói tôi lợi dụng chị Phi Nhung chết rồi để kiếm fame. Tôi đâu cần fame như một số người vừa đợi chị Phi Nhung chết đã lên livestream lôi chị tôi ra chửi.

Hồ Văn Cường và mẹ ruột không có lí do gì mà không đòi tiền được nếu thực sự chị Phi Nhung ăn chặn tiền của cậu ấy.

Hồ Văn Cường hai năm trời vỡ giọng không đi hát, chị Phi Nhung vẫn nuôi ăn nuôi mặc, cho đi học, tiền đấy ở đâu ra. Hồ Văn Cường cầm bát cơm của chị Phi Nhung lên ăn được mà tới lúc mẹ nuôi chết rồi, bị chửi, bị vu khống cậu ấy vẫn không thèm mở mồm ra nói một lời. Con cái nào lại như thế?

Ai là người dạy Hồ Văn Cường từng câu ca, tiếng hát, từng cách xướng âm? Vậy mà bây giờ chị Phi Nhung mất rồi, bị chửi bới từ ngày này qua ngày khác nhưng cậu ấy vẫn im lặng, để người mình mang ơn bị hàm oan, vu khống.

Hai năm Hồ Văn Cường không đi hát, Phi Nhung vẫn nuôi ăn học, tiền ở đâu ra? - Hình 2

Giờ phút này việc im lặng của Hồ Văn Cường là quá nhẫn tâm khi chị Phi Nhung ngày đêm bị lôi ra chửi

Mọi người có cần tôi tiết lộ giá cát xê của Hồ Văn Cường qua từng bầu show một không? Để biết Hồ Văn Cường đi hát bao năm nay được chừng nào tiền, có đủ lại được số tiền chị Phi Nhung bỏ ra cho cậu ăn học không?

Im lặng là tốt nhưng đôi khi là độc ác. Giờ phút này việc im lặng của Hồ Văn Cường là quá nhẫn tâm khi chị Phi Nhung ngày đêm bị lôi ra chửi. Hồ Văn Cường để mẹ nuôi bị chửi hoài suốt thời gian đau ốm, tới giờ chết rồi cũng không nói được một câu.

Rồi Hồ Văn Cường bảo nhiều tháng trời không lên mạng xã hội nên không biết, nhưng fan của cậu ấy vẫn thấy cậu ấy bấm like ở đâu, online lúc nào, giờ nào.

Hai năm Hồ Văn Cường không đi hát, Phi Nhung vẫn nuôi ăn học, tiền ở đâu ra? - Hình 3

Tôi phải ngồi nhà chị Phi Nhung chờ Hồ Văn Cường suốt 6 tiếng đồng hồ chỉ để hỏi xem cậu ấy có nhờ người kia đòi nợ giùm không thôi, chứ tôi không hăm dọa hay ép buộc Cường.

Tôi phẫn nộ, ức lắm rồi khi chị Phi Nhung bị hàm oan, vu khống như thế mà những người liên quan không một ai đứng ra lên tiếng.

Trước đây, tôi vẫn bênh Hồ Văn Cường vì chị Phi Nhung một mực bảo vệ Cường. Nhưng đến giờ tôi không thể chịu nổi nữa, phải lên tiếng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*