Bị Công Vinh thách thức đưa ra sao kê 320 tỷ trong 2 ngày, CEO Phương Hằng không ngần ngại đáp trả góp vui?

Thời gian vừa qua, vấn đề sao kê từ thiện đang được nhiều người quan tâm. Cách đây không lâu nữ đại gia P.H có lên tiếng ‘vạch mặt’ Đàm Vĩnh Hưng đã ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, thậm chí nữ streamer còn cho biết bà đang giữ nhiều giấy tờ sao kê liên quan từ ngân hàng để làm bằng chứng. Đứng trước những điều được cho là bịa đặt, vu khống, ‘ông hoàng nhạc Việt’ cũng chính thức lên tiếng ‘ba mặt một lời’ cho mọi chuyện ‘ra ngô ra khoai’.

Tưởng rằng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó thì vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên lại là nhân vật tiếp theo bị réo tên. ‘Người chơi hệ giấc mơ’ lại kể cho khán giả những điều ‘bí ẩn’ về chuyến từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của mưa lũ trong năm qua, đại gia P.H cho biết bà đã nằm mơ thấy Thủy Tiên “ăn chặn” 320 tỷ đồng trong vụ này.

Trên các trang mạng dân tình cũng đang bàn luận sôi nổi về sao kê, không để mọi chuyện đi quá xa, giữa đêm 5/9 Công Vinh đã livestream buông những lời thách thức nữ CEO.

Trước đó, nữ doanh nhân này từng cho biết trên livestream rằng bà mơ thấy số tiền Thủy Tiên kêu gọi được không phải hơn 170 tỷ đồng như đã công bố mà lên đến 320 tỷ đồng. Đồng thời, Thủy Tiên nhận tiền quyên góp bằng 2 số tài khoản nhưng chỉ sao kê 1 tài khoản.

Trước thông tin này, tối muộn ngày hôm nay 5/9, Công Vinh đã livestream trực tiếp trên trang cá nhân lên tiếng về sự việc ồn ào này. Ông xã Thủy Tiên cho biết anh không hề biết bà N.P.H là ai, tuy nhiên thời gian gần đây lại liên tục bị nữ đại gia này gọi tên, vu khống chuyện ăn chặn từ thiện. Cựu cầu thủ gọi đích danh bà N.P.H, yêu cầu bà H. làm rõ 2 vấn đề: Xác nhận tài khoản của Thủy Tiên có 325 tỷ, nếu có hãy đưa ra bằng chứng bà xã mình dung 2 số tài khoản.

Thứ 2, chị hay đưa ra bằng chứng rằng vợ tôi đi từ thiện miền Trung dùng số tài khoản nào. Vì tất cả nhưng bằng chứng đi từ thiện vợ chồng tôi vẫn còn ghim trên Facebook và tất cả các phương tiện truyền thông đều là 1 số tài khoản. Vậy mà chị lại đi nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản. Tôi cho chị 2 ngày để đưa ra bằng chứng cho 2 vấn đề mà tôi vừa nói”.

Nam cầu thủ khẳng định, bất cứ ai sai đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Công Vinh cho biết sẽ cho bà H. theo ra ngân hàng để xem tất cả những gì trước và sau khi đi từ thiện. Vợ chồng anh sẽ sao kê đầy đủ tất cả những chi tiêu trong chuyến từ thiện miền Trung.

Trong đoạn livestream, Công Vinh cũng bày tỏ sự bức xúc trước những lời lẽ vu khống Thủy Tiên của bà N.P.H.

“Tôi không bao giờ để người khác ăn hiếp vợ tôi như vậy, tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để chứng minh tất cả những gì vợ tôi đã bỏ công sức ra làm. Chúng tôi không bao giờ để việc không dám sao kê mà mất nghề, mất danh dự”, Công Vinh bày tỏ.

Điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả chính là xuất hiện tài khoản Facebook tên Nguyễn Phương Hằng có tick xanh chính thủ vào xem và còn để lại bình luận.

Ngay lập tức cư dân mạng chụp lại khoảnh khắc này và lan truyền khắp nơi. Tuy nhiên, nhiều người đặt nghi vấn có thể đây là tài khoản ảo hoặc là sản phẩm của photoshop mà thôi vì bà Nguyễn Phương Hằng sẽ không có thời gian quan tâm đến những gì vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên thao thao bất tuyệt lúc này.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện trường hợp Facebook giả có tick xanh của bà Nguyễn Phương Hằng để gây sự chú ý của những đối tượng xấu. Đã không ít lần bà Nguyễn Phương Hằng bị lợi dụng tên tuổi trên mạng xã hội.

Hiện tại, livestream của Công Vinh vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*