Chuẩn thiếu gia hào môn, con trai Hoà Minzy 2 tuổi đã giỏi vượt bậc: Nhớ mặt chữ, kiến thức mảng nào cũng biết

Con trai Hòa Minzy đang gây sốt khắp MXH bởi những biểu cảm đáng yêu và thông minh hết nấc. Hơn 1 tuổi nhưng bé Bo đã biết nịnh nọt mẹ Hòa, nói những câu không ngờ và còn có khả năng diễn xuất để mẹ quay vlog.

Con trai Hòa Minzy tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân (Bo)

Mới đây, Hòa Minzy đã chia sẻ clip cùng con trai chơi trò bắn súng giả ngất. Khi mẹ chĩa tay giả làm súng hướng về phía Bo, cậu bé tự động lăn ra ngất, biểu cảm như trên phim không hề ‘giả trân’. Fan cực kỳ phấn khích khi xem Bo ‘thúi’ làm trò.

Không ngại nịnh nọt mẹ đẹp để được xem tivi

Không ngại nịnh nọt mẹ đẹp để được xem tivi

Con trai Hòa Minzy diễn xuất trò bắn súng với mẹ vô cùng đáng yêu

Không chỉ thế, ‘cục kim cương’ của Hòa Minzy và doanh nhân Minh Hải còn có tư chất thông minh bộc lộ ngay từ bé. Chẳng hạn, cậu bé rất thích xem sách, tranh ảnh dù chưa thuộc mặt chữ. Bo có thể nhận biết cờ của rất nhiều quốc gia, đọc tên tiếng anh của các con vật, hoa quả, màu sắc. Những clip khoe tài năng của cậu nhóc 1 tuổi nhận được hàng triệu lượt xem, hàng trăm nghìn khen ngợi trên MXH.

Bé Bo bộc lộ tư chất ham học từ nhỏ

Cậu bé thuốc hầu hết cờ của các quốc gia

Cậu bé thích động vật, thường xuyên học vẽ cùng bà nội

Mải mê xem tranh ảnh động vật

Cậu bé còn livestream học tiếng anh cùng khán giả

Con trai Hòa Minzy còn rất lém lỉnh khi thường xuyên nói những câu nịnh nọt, yêu thương mẹ. Cậu bé tỏ ra ngọt ngào với các cô gái xung quanh mình khiến dân tình muốn tan chảy.

Không hổ danh là quý tử khi sinh ra đã được ngồi ghế chủ tịch, con trai Hòa Minzy tỏ ra rất hiểu chuyện và nghe lời. Trong khi những đứa trẻ bằng tuổi chưa thể nói sõi hoặc đang chập chững đi thì con trai Hòa Minzy đã tự ý thức việc ăn ngủ, cậu bé biết xin mẹ cho xem tivi và tắt ngay khi đã hết giờ.

Con trai Hòa Minzy đọc thơ trước khi đi ngủ

Không ngại nịnh nọt mẹ đẹp để được xem tivi

Ngọt ngào với cả cô giúp việc như thế này

Không ngại nịnh nọt mẹ đẹp để được xem tivi

Bo khiến mẹ Hòa tan chảy khi nói hạnh phúc khi có mẹ

Cậu bé rất thích xem mẹ hát và thuộc làu các bài hát của mẹ

Không ngại nịnh nọt mẹ đẹp để được xem tivi

Đứa trẻ như bé Bo thực sự rất hiếm có. Một phần cũng nhờ sự dạy dỗ khoa học và yêu thương đúng cách của vợ chồng Hòa Minzy.

Trước đây, Hòa Minzy luôn giấu kín khuôn mặt của quý tử đầu lòng và chỉ vừa được công khai trong thời gian gần đây. Trả lời vấn đề này, Hòa Minzy cho biết trước đây cô không được khán giả yêu thương nhiều nên sợ ảnh hưởng đến con. Tuy nhiên nữ ca sỹ cố gắng từng ngày để được yêu thương, khi tâm lý không còn nhạy cảm như trước nên quyết định công khai con.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*