Công Vinh chốt thời điểm đi sao kê, giấy chứng nhận của chính quyền, ngân hàng hoàn toàn là thật

Ngày 26/8, Thủy Tiên bật khóc nức nở, tuyên bố sẽ sao kê trên sóng livestream khi bị nghi lươn lẹo, ăn chặn trong số tiền 177 tỷ quyên góp vì đồng bào miền Trung lũ lụt năm 2020.

​​​​​​​

Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi MXH xuất hiện thông tin cho rằng, tổng số tiền nữ ca sĩ nhận được lên tới 320 tỷ chứ không phải 177 tỷ như cô công bố.

Bên cạnh đó, trên MXH còn lan truyền 1 bài đăng phân tích tỉ mỉ, yêu cầu Thủy Tiên lên tiếng về 42 tỷ được cho là “khoản hụt” khi làm từ thiện.

Thủy Tiên – Công Vinh tuyên bố sẽ sao kê.

Giữa những ồn ào chồng chất, chiều 4/9, Công Vinh chính thức lên tiếng nói rõ mọi chuyện.

Chia sẻ loạt bằng chứng chứng minh Thủy Tiên oan ức, Công Vinh khẳng định sau ngày 15/9, vợ chồng anh sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ cũng như livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi. Đồng thời, link sao kê online cũng sẽ được công khai.

“Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của một công dân đối với chính phủ lúc này, đó là ở nhà chống dịch.

Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách, không lâu nữa đâu, chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT. Ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi.

Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà, đúng không?

Riêng số tiền 42 tỷ này, giấy xác nhận có mộc đỏ chính quyền là thật, giấy xác nhận mộc đỏ ngân hàng là thật, nhà chống lũ là thật, nhân chứng, vật chứng đầy đủ như thế mà mọi người còn không tin, lại đi tin những lời xuyên tạc vô căn cứ trên mạng xã hội”, Công Vinh bày tỏ.

Nguyên văn bài đăng của FC Thủy Tiên được Công Vinh chia sẻ và bàn luận, nhằm minh oan cho nữ ca sĩ: 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*