Dân mạng bất ngờ trước sự thật ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ đáɴɢ ᴛʜươɴɢ đằng sau thái độ ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ, ʙấᴛ ᴄầɴ của ‘ᴄʜị đạɪ quận 4’

Mới đây, nguyên nhân lý giải thái độ thách thức, bất cần và sở thích “đi muôn nơi” của “chị đại quận 4” khiến nhiều người xót xa, thương cảm.

Thời gian gần đây, người phụ nữ được gọi với biệt danh “chị đại quận 4” hay “vua lì đòn quận 4” đang khiến nhiều người dân TP.HCM và lực lượng chức năng thực sự lo lắng. Theo thông tin ghi nhận từ thực tế, người phụ nữ này thường xuyên di chuyển ngoài đường mà không có lý do chính đáng. Không những thế, chị này hầu như không mấy khi đeo khẩu trang và thường đi cùng con gái khiến nhiều người băn khoăn, ái ngại.

Chị đại quận 4″ liên tiếp xuất hiện trên đường phố và không đeo khẩu trang

Nếu thái độ thách thức, bất cần của “chị đại quận 4” khiến nhiều người bức xúc thì sức khỏe của cô con gái đi cùng càng khiến dân tình lo lắng gấp bội. Thời điểm nhiều ngày trước, khi được lực lượng chức năng yêu cầu tuân thủ quy tắc phòng dịch thì người phụ nữ này lập tức lên tiếng cự cãi và cho rằng “làm gì có dịch, làm gì có virus” khiến nhiều người ngán ngẩm.

Mới đây, khi thông tin “chị đại quận 4” tiếp tục xuất hiện trên nhiều tuyến tại TP.HCM bất chấp lệnh giãn cách và tiếp tục không đeo khẩu trang, nhiều người đã buông lời bất bình. Họ cho rằng cơ quan chức năng cần có biện pháp cụ thể để xử lí triệt để trường hợp này.

Dân mạng bất ngờ lan truyền thông tin về hoàn cảnh đáng thương của người phụ nữ này

Tuy nhiên, nhiều người bất ngờ lan truyền về hoàn cảnh đáng thương của “chị đại quận 4” khiến nhiều người đồng cảm, xót xa. Theo đó, từ khi bị chồng rời bỏ, người phụ nữ này trở nên tính khí thất thường và thường xuyên không kiểm soát được hành vi của chính mình.

​​​​​​​

Mặc dù người nhà đã cố gắng hết sức để giữ gìn và ngăn cản chị này ra đường nhưng bất thành. Cô con gái bé nhỏ vì thương mẹ nên thường xuyên đi cùng mẹ để nhắc nhở và can ngăn cũng như “trông chừng” mẹ.

Từ sau khi chồng rời đi, người phụ nữ này đã sinh rât bất ổn và bị trầm cảm

Mặc dù thông cảm và xót xa với hoàn cảnh đáng thương của “chị đại quận 4”, nhiều người vẫn ái ngại cho rằng nếu để tình trạng này kéo dài lâu sẽ ảnh hưởng đến cộng đồng và sức khỏe của 2 mẹ con.

Được biết, thông tin về hoàn cảnh đáng thương của người phụ nữ này đã được phía gia đình xác nhận với cơ quan chức năng. Hiện tại, các lực lực phòng chống dịch kết hợp với gia đình đang tìm ra biện pháp thích hợp nhất để dừng sự việc gây bức xúc cho sư luận này lại.

Nhan sắc trên mạng và thực tế khác xa của ‘chị đại quận 4’ khiến nhiều người cảm thán

Hình ảnh “chị đại quận 4” lung linh trên MXH quả thật khác xa tưởng tượng của nhiều người, đáng chú ý trong năm 2020 người phụ nữ này còn đăng tải khuyên mọi người đeo khẩu trang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

N.T.N. (33 tuổi, ngụ quận 4) vì loạt hành động gây rối trật tự, không đeo khẩu trang và cự cãi với công an của “chị đại” nên được cộng đồng mạng đặt biệt danh “chị đại quận 4”. Được biết,  trong vòng 3 tháng chị N bị phạt hơn 16 triệu đồng đều vì hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Nhan sắc trên mạng và thực tế khác xa của chị đại quận 4 khiến nhiều người cảm thán

Mới đây, trên MXH lại tiếp tục xuất hiện những hình ảnh lung linh, khác hẳn với những hình ảnh do “team qua đường ghi nhận”.

Nhan sắc trên mạng và thực tế khác xa của chị đại quận 4 khiến nhiều người cảm thán

Đáng chú ý, người phụ nữ này còn từng đăng tải nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang. Nhưng một năm sau, chị lại “nổi tiếng” không đeo khẩu trang khi xuất hiện tại nơi công cộng, phủ nhận việc có dịch Covid-19, bị nhắc nhở chị lại có hành vi chống đối lực lượng chức năng.

Theo ghi nhận, hôm qua (23/8) trong ngày đầu tiên TP.HCM siết chặt giãn cách với sự cứng rắn của các lực lượng kiểm soát, hầu như người dân tuân thủ rất nghiêm ngặt thì người phụ nữ này lại tiếp tục xuất hiện trên phố và không đeo khẩu trang khiến dư luận bức xúc lên án.

Nhan sắc trên mạng và thực tế khác xa của chị đại quận 4 khiến nhiều người cảm thán

Nhan sắc trên mạng và thực tế khác xa của chị đại quận 4 khiến nhiều người cảm thán

Nhan sắc trên mạng và thực tế khác xa của chị đại quận 4 khiến nhiều người cảm thán

Nhan sắc trên mạng và thực tế khác xa của chị đại quận 4 khiến nhiều người cảm thán

Nhiều người chỉ biết cảm thán trước sự lì lợm và bất chấp trước hành động khó hiểu của người phụ nữ này

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*