“Dàn sao kê” dần dần lên thớt khi Hoài Linh tiếp nối Thủy Tiên bị CA vào ᴄᴜộᴄ đề nghị xác minh hoạt động từ thiện

Sau nhiều ồn ào về vấn đề làm thiện nguyện, để tạo sự minh bạch rõ ràng, CA cản h sá t đi ều tr a TPHCM đã có cô ng văn gửi đến Ba n Thường trực UB  MTTQVN huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị để phối hợp làm rõ thông tin về việc từ thiện của Hoài Linh ở địa phương này.

Công an rà soát hoạt động từ thiện của Hoài Linh ở Quảng Trị

Theo đó, huyện Thiệu Phong đã nhận được thông tin về việc nghệ sĩ Hoài Linh hỗ trợ cho hộ nghèo, cận nghèo tại địa phương. Sau khi có thông tin, Ba n Thường trực Ủ y b an MTTQVN huyện phối hợp cùng UBND huyện đã lên kế hoạch phân bổ số tiền 1,5 tỷ đồng cho các hộ ở các xã.

Sự thật tin đồn HTV cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh | Xem-nghe-đọc | PLO

Tuy nhiên do diễn biến đ ột ng ột của dịch Co vid-19 nên kế hoạch trao tiền đến tay người dân đã bị hoã n lại. Ngày 2/6, đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh (ông Hà Văn Tự) đã đến c ơ qu an UB MTTQVN huyện Triệu Phong trao số tiền 1,5 tỷ đồng. Địa phương đã tiếp nhận số tiền trên sau đó đã trao bằng khen ghi nhận tấm lòng của Hoài Linh với người dân Quảng Trị.

Con ruột Hoài Linh tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của bố

Trong clip giải trình từ thiện, danh hài Hoài Linh đã gửi lời xin lỗi đến toàn thể khán giả, bà con vì sự chậm giải ngân của mình:

“Ngay từ đầu tôi đã xin bà con là số tiền này sẽ kh ắc phục sau bão lũ. Bây giờ với áp lực dư luận lớn như thế này tôi không thể chậm trễ hơn nữa. Tôi nhận tất cả mọi lỗi sai về mình, vì sự chủ quan của bản thân mà xảy ra câu chuyện không đáng có như hôm nay”

Hoài Linh cúi đầu xin lỗi, không lường trước sự khó khăn trong từ thiện - Baogiaothong.vn

Sau đoạn video lên tiếng phân trần trên, hiện nam danh hài đã “bốc hơi” khỏi mxh để nấp bão dư luận.

Trước đó, tỉnh Quảng Trị cũng lên tiếng về hoạt động từ thiện của Thủy Tiên. Cụ thể, địa phương này cho biết không thể xác nhận số tiền chính xác mà Thủy Tiên hỗ trợ người dân.

Thuỷ Tiên nước mắt lưng tròng, buồn vì nhớ nhà khi cứu trợ miền Trung? - Baogiaothong.vn

Tuyên bố này của tỉnh Quảng Trị đã khiến dân mạng dậy sóng, họ cho rằng việc từ thiện một cách nhập nhằng của Thủy Tiên thật khó chứng minh được sự minh bạch của nữ ca sĩ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*