Đang điểm mặt Thủy Tiên – Trấn Thành, bà Phương Hằng bị dính bẫy sao kê: Nhận được 15-50k vào quỹ Hằng Hữu dù không kêu gọi

Thời gian vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng được xem là ‘hiện tượng truyền thông’ sau khi lên sóng tố ‘thần y’ Võ Hoàng Yên, đưa những mập mờ về khoản tiền 14 tỷ đồng kêu gọi từ thiện của Hoài Linh ra ánh sáng.

Chưa dừng ở đó, bà Phương Hằng tiếp tục lên tiếng và nhắc đến tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz Việt như Hồng Vân, Phi Nhung, Trịnh Kim Chi và mới đây là Trấn Thành, Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng với mong muốn các nghệ sĩ minh bạch khoản tiền từng kêu gọi từ thiện trước đó.

Trong khi Hoài Linh phải nhanh chóng giải ngân khoản tiền 14 tỷ và ‘mất tăm’ không có thêm động thái nào thì phía Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên cũng đã có những động thái đáp trả.

Mới đây, trên trang Facebook Ha Lee – trợ lý của bà Hằng bất ngờ thông báo, có nhiều người chuyển tiền cho bà với nội dung thiện nguyện. Theo đó, bài đăng viết: “Hiện nay có một số cá nhân đã chuyển tiền vào tài khoản của tôi, với nội dung ‘Ủng hộ Quỹ mổ tim’, ‘Ủng hộ quỹ từ thiện Hằng Hữu’…

Dù số tiền lớn hay nhỏ tôi cũng xin phép TUYỆT ĐỐI KHÔNG NHẬN. Quỹ từ thiện Hằng Hữu của chúng tôi chỉ hoạt động bằng lợi nhuận của chính công ty ĐẠI NAM, hoặc khi nào vợ chồng tôi thấy cần thì sẽ sử dụng nguồn tài chính của cá nhân chúng tôi để giúp đỡ cho cộng đồng.

Chúng tôi và Quỹ Hằng Hữu CHƯA TỪNG VẬN ĐỘNG QUYÊN GÓP HAY KÊU GỌI CỘNG ĐỒNG và cũng CHƯA TỪNG HỢP TÁC với bất kì cá nhân hay tổ chức nào để gây quỹ, hiện tại và tương lai vẫn sẽ như vậy.

Ngay khi nhận được những khoản tiền này, tôi đã lập tức liên hệ với ngân hàng ngay. Nhưng do hôm nay và ngày mai Ngân hàng không làm việc, nên THỨ HAI chúng tôi sẽ chuyển trả lại toàn bộ những khoản tiền này về lại cho chủ tài khoản.


Quý vị ủng hộ Quỹ từ thiện của chúng tôi bằng tinh thần, bằng sự yêu quý, là chúng tôi đã rất hạnh phúc và trân trọng. Còn nếu quý vị muốn ủng hộ quyên góp bằng tài chính, tôi xin mời quý vị tìm những Tổ chức khác, những tổ chức chính thống thực sự cần.

Chúng tôi xin cảm ơn quý vị đã ủng hộ và cổ vũ vợ chồng tôi, ủng hộ Đại Nam, ủng hộ Quỹ từ thiện Hằng Hữu. Nhưng chúng tôi xin phép TUYỆT ĐỐI KHÔNG NHẬN và XIN TRẢ LẠI TOÀN BỘ.

Đồng thời, tôi xin nhắc lại với quý vị rằng, Quỹ từ thiện của chúng tôi HOẠT ĐỘNG ĐỘC LẬP, không vận động, không kêu gọi và KHÔNG LIÊN KẾT với bất kì tổ chức cá nhân nào. Quý vị cần phải biết rõ thông tin này để tránh tuyệt đối bị kẻ gian trục lợi.”

Một số netizen phỏng đoán đây là “cái bẫy” được đặt ra để “gài hàng” bà Phương Hằng, giữa cuộc chiến căng thẳng những ngày qua với giới showbiz:

“Không kêu gọi cũng chuyển, lại muốn giở trò SAO KÊ đây mà”, “Bọn bẩn bựa chơi trò gài đấy, chúng nó càng làm chuyện này càng chứng tỏ chúng đang giãy ch*t”.

Càng nghĩ càng thấy thương chị Hằng”, ” Cô Hằng là chúa tể của những cái bẫy mà gài như nầy thì nó trẻ con quá. Nữ đại gia nghìn tỷ mà nó đi cho 50 nghìn”, “Nó gài để vu khống cô chú quyên góp để kiện đó ạ”…

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*