Đang livestream có người tới xin đồ, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng: Hàng xóm quanh đây 𝔠𝔥ử𝔦 con đấy

“Nhưng những hoàn cảnh khó khăn thật như bà thì cứ tới là con cho. Con bao gạo cho bà suốt đời luôn, cứ hết là tới con cho” – Lê Dương Bảo Lâm nói.

Đang livestream có người tới xin đồ, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng: Hàng xóm quanh đây chửi con đấy - Ảnh 1.

Mới đây, trên kênh Youtube của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đang ngồi livestream thì một nhóm người tới xin đồ. Anh nói:

“Tôi đang ngồi livestream thì có mấy cô ở trọ tìm tới xin đồ nên tôi cho mỗi cô một bịch gạo, mì gói và khẩu trang”.

Tất cả người tới xin đồ đều là phụ nữ lớn tuổi, ở trọ và có hoàn cảnh khá khó khăn. Một người phụ nữ nói:

Đang livestream có người tới xin đồ, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng: Hàng xóm quanh đây chửi con đấy - Ảnh 1.

“Tôi ở trọ tại nghĩa địa gần đây, hàng ngày đi nhặt ve chai nhưng bây giờ mùa dịch nên không đi làm được, đói quá.

Tôi nghe mọi người đồn Lê Dương Bảo Lâm phát quà từ thiện nên tới xin một chút về ăn. Hôm trước tôi cũng tới một lần rồi và cũng được chú ấy cho quà nên giờ quay lại”.

Đang livestream có người tới xin đồ, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng: Hàng xóm quanh đây chửi con đấy - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm cho quà xong lập tức tỏ ra lo lắng và nhắc nhở: “Cô tới thì con cho quà cô nhưng cô về đừng đồn nữa, đồn người nọ người kia kéo tới đông, mùa dịch này đâu có được tụ tập.

Hôm nọ con cũng cho mấy cô, xong mấy cô về bàn tán làm người ta kéo tới đông quá, hàng xóm quanh đây họ chửi con đấy”.

Người phụ nữ phải trấn an Lê Dương Bảo Lâm: “Chú cứ yên tâm, tôi chỉ đi qua để lấy quà thôi chứ không tiếp xúc với ai cả, cũng không trò chuyện, bàn tán”.

Đang livestream có người tới xin đồ, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng: Hàng xóm quanh đây chửi con đấy - Ảnh 3.

Một người phụ nữ khác cũng trình bày hoàn cảnh: “Chồng tôi chết rồi, mình tôi phải nuôi ba đứa con, khổ lắm nên mới tới xin đồ”.

Tiếp đó là một cụ bà 87 tuổi cũng tới lấy đồ. Lê Dương Bảo Lâm phải nhắc: “Con cho quà thì mỗi người lấy một phần thôi là đủ rồi. Mọi người hay xin hai phần liền, cứ như vậy hoài nên không còn quà cho những người sau đến lấy nữa”.

Đặc biệt, có một cụ bà còn đạp chiếc xe đạp Lê Dương Bảo Lâm tặng tới và nói:

Đang livestream có người tới xin đồ, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng: Hàng xóm quanh đây chửi con đấy - Ảnh 4.

“Chiếc xe này con cho cô gần hai năm rồi và cô vẫn đi tới tận bây giờ. Hôm rồi cô đi qua thấy con đang phát quà nên nay cô tới. Cô cảm ơn con nhiều, cầu xin ơn trên phù hộ gia hộ sức khỏe cho con. Cô giờ ở trọ có một mình”.

Đang livestream có người tới xin đồ, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng: Hàng xóm quanh đây chửi con đấy - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm thấy vậy mới tâm sư: “Đúng rồi, chiếc xe này con tặng bà phải được gần hai năm, con cũng quên mất, bà nhắc con mới nhớ. Giờ bà cứ hết gạo thì xuống đây con cho. Con biết bà thì con yên tâm cho.

Ở đây người ta cứ đồn đại, bàn tán nên nhiều người từ đâu kéo về xin quà, con không biết ai thật ai giả nên cứ đề phòng, hỏi han kĩ trước cho chắc rồi mới dám cho, rồi bình thường con cứ đóng cửa chứ không phải lúc nào cũng mở cửa phát quà.

Nhưng những hoàn cảnh khó khăn thật như bà thì cứ tới là con cho. Con bao gạo cho bà suốt đời luôn, cứ hết là tới con cho”.

Đang livestream có người tới xin đồ, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng: Hàng xóm quanh đây chửi con đấy - Ảnh 5.

Nói xong, anh chạy vào nhà lấy tiếp một chai sữa tắm to và một lốc xà bông tặng thêm cho người phụ nữ nghèo.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Lê Dương Bảo Lâm: Cứ sáng ra là ngân hàng gọi đòi tiền, nhà tôi nợ ngân hàng cả đống đây này!

“Chuồng gà đã đi luôn rồi, rau thì cũng chết, cây cối tan hoang. Ông bà ngoại đi một tuần rồi chưa về, giờ còn đang nằm trên bệnh viện” – Lê Dương Bảo Lâm nói.

Lê Dương Bảo Lâm là một diễn viên hài khá được yêu thích. Anh sở hữu kênh Youtube riêng với hơn nửa triệu lượt theo dõi, cùng nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Bình thường, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải khá nhiều clip Vlog xoay quanh cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Lê Dương Bảo Lâm ít đăng tải clip hơn hẳn, khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Vì vậy, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải một clip trên kênh Youtube của mình, với tiêu đề: “Cảnh gà trống nuôi con và tâm sự lí do dạo gần đây ít ra clip cho quý vị”.

Trong clip là cảnh Lê Dương Bảo Lâm đang phải một tay bế con gái mới sinh vào vườn hái rau, trông khá vất vả. Anh liên tục than về việc bế con mỏi tay quá, nhưng vẫn phải bế. Anh tâm sự:

“Tôi đang ở trong vườn nhà ở quê ngoại. Mọi người thấy đấy, chỉ một tuần không có bàn tay chăm sóc của ông ngoại thôi mà vườn nhà tôi đã hoang tàn thế này.

Chuồng gà đã đi luôn rồi, rau thì cũng chết, cây cối tan hoang. Ông bà ngoại đi một tuần rồi chưa về, giờ còn đang nằm trên bệnh viện.

Hiện tại, tôi đang phải giữ con gái mới sinh vì Quỳnh Quỳnh vợ tôi còn phải lo nấu ăn, gia đình. Mọi thứ hơi cực một chút nhưng cũng đành chịu.

Mấy nay tôi cũng không đi chợ nên giờ ra vườn hái khổ qua để về nhồi thịt, mướp về nấu canh. Con gái tôi nhớ bà ngoại lắm rồi, bà ngoại mổ nhiều quá nên nằm một tuần chưa về”.

Nói rồi, Lê Dương Bảo Lâm bế con đi hái từng trái mướp, khổ qua để nấu ăn. Vừa hái, anh vừa phải chú tâm xem con có bị muỗi cắn không. Anh nhìn dàn mướp và tỏ ra xót xa:

Dàn mướp này ông ngoại trồng cho con gái tôi đấy mà mấy nay ông ngoại lên viện nên nó te tua hết cả, dường như cây cối cũng buồn vì vắng người”.

Hái xong, Lê Dương Bảo Lâm tất tưởi đem mướp vào nhà cho vợ nấu, nhưng thấy vợ đang bận việc nên lại phải một tay bế con một tay gọt mướp.

Cũng trong clip, Quỳnh Quỳnh xuất hiện với vẻ mặt bơ phờ, tiều tụy, quần áo lôi thôi và đang phải dọn dẹp, làm việc nhà tất bật, nhìn khá mệt mỏi, khiến Lê Dương Bảo Lâm phải thốt lên:

“Trời ơi, anh đang quay clip đấy, nhìn em mệt mỏi, thấy gớm quá! Mấy nay không có bà ngoại ở nhà, mệt muốn xỉu luôn”.

​​​​​​​

Như vậy, Lê Dương Bảo Lâm đã cho khán giả biết lí do anh ít quay clip là vì quá bận việc nhà.

Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm cũng bận rộn livestream bán hàng kiếm tiền. Anh nói:

“Mấy hôm nay, tôi cũng ít livestream, ra clip trên Facebook nên mọi người hỏi han quá trời. Không giấu gì mọi người, tôi ít dùng Facebook mà sang những app khác để livestream bán hàng.

Ai cũng nói bán hàng kiếm nhiều tiền, giàu có nên mới có tiền làm từ thiện này nọ. Tôi nói thật, cứ sáng ra là ngân hàng gọi điện đòi tiền, nhà tôi nợ ngân hàng cả đống đây này.

Tôi mà giàu thì tôi nghỉ ở nhà cho khỏe, đi làm cực khổ làm gì? Một ngày tôi phải livestream đến 8 tiếng liền, sức đâu mà chịu nổi, khan hết cổ họng nên đâu còn sức mà làm clip nữa.

Tôi phải livestream từ 9 giờ sáng tới 12 giờ trưa, ăn cơm nghỉ ngơi một chút rồi livestream từ 8 giờ tối giờ tới 5 giờ sáng hôm sau. Tôi phải ngồi canh mấy anh chị bên nước ngoài order đồ, giờ họ trái giờ mình nên phải thức mà livestream, sung sướng gì đâu”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*