Diễn viên Trà My ɢâʏ ᴘʜảɴ ᴄảᴍ ᴋʜɪ ᴍỉᴀ ᴍᴀɪ Khánh Thi sau vụ livestream, yêu cầu trả tự do cho Phan Hiển

Rạng sáng ngày 28/8, Khánh Thi bất ngờ phát sóng livestream với màn hình tối đen và liên tục bật khóc. Trong buổi livestream, nữ nghệ sĩ nói những câu khó hiểu như: “Mọi người đừng đi ra nha”, “Đừng tin gì hết nha”, “Ở đây sống không nổi đâu”, “Bị lừa rồi, đừng tin ai”,… Trước sự việc, nhiều người cũng ghé thăm trang Facebook cá nhân của Khánh Thi và phát hiện gần đây, cô liên tục đăng tải nhiều dòng trạng thái tiêu cực, thậm chí ẩn ý nhắc đến “trà xanh”. Điều này khiến netizen cho rằng cô gặp vấn đề trong chuyện tình cảm.

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp cô trò nên duyên vợ chồng đẹp nhất nhì Vbiz

Cho đến ngày 30/8, Khánh Thi chính thức lộ diện sau khi gây hoang mang. Theo đó, nữ ca sĩ đã livestream cảnh ông xã cắt tóc cho mình. Đáng chú ý, cả hai còn có màn hoá môi cực ngọt, liên tục ngỏ lời yêu chứng tỏ cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Những tưởng mọi chuyện dần đi vào êm ấm, mới đây diễn viên Trà My lại nhắc lại vụ việc ở góc độ trái chiều. Cụ thể, nguyên văn bài viết của Trà My như sau: “Thấy rần rần vụ bà Khánh Thi, lên mạng đọc thì hoá ra hồi xưa bà này bẫy Phan Hiển có bầu mà không được đăng kí kết hôn định làm ‘single mom’ rồi xong nhà ông kia cuối cùng chấp nhận. Nghĩ bà yêu tinh già này đã bẫy được phi công rồi thì yên phận đi, thỉnh thoảng còn bày đặt ghen, nó trẻ và chưa kịp trải nghiệm đàn bà đã bị chị túm, giờ hãy thả nó tự do đi, làm sao mà giữ nó cả đời được! Ví dụ chị đến 50 tuổi là tiền mãn kinh rồi còn nó mới 39, đàn ông 39 còn xuân xanh lắm! Ủng hộ thả tự do cho Phan Hiển, Phan Hiển hãy mạnh mẽ lên đừng sợ búa rìu dư luận, cuộc đời chỉ có một thôi!”.

Dù cuộc hôn nhân có lúc sóng gió nhưng khán giả luôn mong cạp đôi mãi giữ lửa tình yêu

Status ngược chiều dư luận của diễn viên Trà My

Theo đó, nữ diễn viên “Thương nhớ ở ai” cho rằng Phan Hiển vốn kém Khánh Thi nhiều tuổi. Khoảng cách tuổi tác dẫn đến nhiều sự khác biệt. Đơn cử như việc nữ kiện tướng dancesport bước vào tuổi tiền mãn kinh thì chồng cô vẫn còn xuân sắc, hưng phấn…. Tuy nhiên quan điểm của nữ diễn viên mới chỉ xét ở một góc độ nhỏ, còn các yếu tố như tình yêu con cái, nội – ngoại,… có thể gắn kết hôn nhân thì cô chưa bàn đến. Chính vì vậy đề nghị của Trà My rằng Khánh Thi phải “thả tự do” cho Phan Hiển khiến dân mạng phẫn nộ.

Cô đăng tải bài viết với ngôn ngữ gây phẫn nộ

Quan điểm của nữ diễn viên khiến nhiều khán giả không hài lòng

Trong khi người trong cuộc đã có động thai vun vén hôn nhân, Trà My lại “ké fame” khá thô thiển.

​​​​​​​

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*