Đông Nhi khoe ảnh bé Ông Yên Nhi tròn 10 tháng tuổi, khoảnh khắc con gái cười như bản sao của bố Thắng

Winnie là trái ngọt cho cuộc tình 1 thập kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, cô bé được nữ ca sĩ hạ sinh ngày 26/10/2020. Đến này, nhóc tỳ nhà Đông Nhi đã tròn 10 tháng tuổi. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, giọng ca “Vì ai vì anh” đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng với bé Winnie và Ông Cao Thắng nhân dịp ái nữ tròn 10 tháng tuổi.

Đính kèm theo hình ảnh, Đông Nhi viết: “10 tháng tuổi Ông Yên Nhi. Vậy là sắp tròn tuổi rồi cơ đấy! Sắp đón tuổi mới trong giai đoạn có quá nhiều biến động thế này! Thương nhắm! Cầu mong tất cả chúng ta đều khoẻ mạnh, bình an và mọi thứ sẽ sớm quay trở về quỹ đạo tươi đẹp”.

Đông Nhi cho biết, hôm qua mới là đúng ngày bé Winnie tròn 10 tháng tuổi nhưng do cô và ông xã mải mê livestream hát hò nên đã chúc mừng nhóc tỳ muộn một ngày. Trong ảnh, Đông Nhi và ông xã cùng con gái không chỉ diện đồ cùng một màu mà còn tạo dáng chụp hình cùng một kiểu với nhau. Cả ba thành viên đều nở nụ cười thật tươi và rạng rỡ. Nhìn vào khoảnh khắc này, ai nấy cũng nhận xét bé Winnie lúc cười như là bản sao của Ông Cao Thắng.

Trước đó, Đông Nhi từng chia sẻ, khi được nhiều người cho rằng bé Winnie giống bố cô rất vui và thường hay khi khoe khắp nơi. Tuy nhiên, về tính cách của nhóc tỳ thì Đông Nhi tiết lộ bé lại rất giống cô: “Winnie giống mẹ nhiều hơn một chút về tính cách. Con nhạy cảm với âm nhạc và cảm xúc. Bây giờ hễ ai hát là con múa tay theo ngay. Con cũng biết buồn, tủi thân và mách mẹ nữa. Winnie trộm vía khoẻ mạnh, lanh lợi và nhạy bén phản xạ với môi trường xung quanh. Winnie có một cái nết khá là không hay. Đó là lúc đói, con sẽ cáu và đòi ăn nên cần được đáp ứng nhu cầu thật nhanh. Điểm này thì giống mẹ hoàn toàn”.

Về phía Ông Cao Thắng, nhân dịp con gái tròn 10 tháng tuổi, trên trang cá nhân, ông bố một con cũng đăng tải một bức ảnh hạnh phúc của cả gia đình. Đính kèm với đó, nam ca sĩ cũng viết lời đầy yêu thương nhắn nhủ đến con gái: “”Em gái” 10 tháng tuổi, nhớ ti chuẩn, ăn ngoan, ngủ giỏi và luôn là cục bông vừa thơm phức vừa “lắm trò” của ba nhé”.

Có thể thấy, tuy lần đầu làm bố mẹ nhưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng rất khéo léo và “mát tay” trong việc chăm sóc con. Ở tháng thứ 10 tháng, Winnie trộm vía rất kháu khỉnh với gương mặt xinh xắn và hai má “bánh bao” cùng đôi mắt to tròn. Được biết, hiện tại bé Winnie đã bắt đầu nói bi bô.

​​​​​​​

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*