Giữa đêm, Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường livestream, hỏi rõ thực hư chuyện nhờ CEO Phương Hằng đòi nợ giúp

Giữa đêm, cư dân mạng lại được dịp “hóng hớt” khi Trang Khàn bất ngờ livestream tại nhà của con trai nuôi Phi Nhung – nam ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường. Theo đó, Trang Khàn tự nhận mình là người hâm mộ của Phi Nhung suốt 19 năm qua và vô cùng bức xúc trước thông tin cố ca sĩ “quỵt” cát xê của Hồ Văn Cường.

Giữa đêm, Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường livestream, hỏi rõ thực hư chuyện nhờ CEO Phương Hằng đòi nợ giúp - Hình 1

Trong đoạn livestream, Hồ Văn Cường xuất hiện cạnh mẹ ruột và liên tục cúi gằm mặt trước hàng loạt câu hỏi của Trang Khàn. Dù một mực khẳng định không ép cung, không bắt buộc nhưng Trang Khàn liên tục yêu cầu Hồ Văn Cường và mẹ của em trả lời câu hỏi: “Cường có uỷ quyền, nhờ vả hay trông cậy vào nữ CEO đòi nợ giùm hay không?”.

Giữa đêm, Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường livestream, hỏi rõ thực hư chuyện nhờ CEO Phương Hằng đòi nợ giúp - Hình 2

Dù Hồ Văn Cường luôn giữ im lặng suốt đoạn livestream nhưng Trang Khàn vẫn một mực yêu cầu không một ai có quyền đòi nợ giùm Cường vì Cường đã đủ 18 tuổi và có quyền kiện tụng nếu cần.

Giữa đêm, Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường livestream, hỏi rõ thực hư chuyện nhờ CEO Phương Hằng đòi nợ giúp - Hình 3

Đáng chú ý, ngay sau khi trở về nhà, Trang Khàn tiếp tục lên livestream bức xúc tố Hồ Văn Cường vô ơn với mẹ nuôi: “Có cái miệng ăn cơm mà không có cái miệng mở ra nói”, “phải học thành nhân trước khi học thành danh”.

Giữa đêm, Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường livestream, hỏi rõ thực hư chuyện nhờ CEO Phương Hằng đòi nợ giúp - Hình 5

Dưới đoạn livestream của Trang Khàn, cư dân mạng không ngừng tranh cãi, hầu hết các ý kiến đều chỉ trích cách làm của nữ diễn viên: “Thằng nhỏ chỉ mới bình thường được một thời gian để con người ta yên đi”, “Nhìn cảnh em Cường hai tay bấu vào nhau mà thấy uất ức thay, em đã phải chịu đựng, có đau cũng phải nuốt vào trong vì làm gì được khi mang trên vai hai chữ ơn huệ”, “Nhìn thằng nhỏ cúi mặt, bứt tay đủ biết tâm lý đang hoảng loạn dữ lắm, đang tuổi dậy thì nhạy cảm mà gặp đủ thứ chuyện thị phi, muốn im lặng cũng không được với bà nội này”, “11h đêm đến nhà livestream làm phiền đứa nhỏ còn chưa đủ 18 tuổi, nhìn 2 mẹ con thấp cổ bé họng bị ép buộc cúi gằm mặt”…

Giữa đêm, Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường livestream, hỏi rõ thực hư chuyện nhờ CEO Phương Hằng đòi nợ giúp - Hình 4

Trước đó, Trang Khàn đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi có người lên tiếng đòi phía Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường.

Theo đó, Trang Khàn cho rằng việc quản lý giữ tiền của Hồ Văn Cường là điều hết sức bình thường. Bên cạnh đó, giọng ca nhí vẫn sống trong nhà Phi Nhung nên cô nàng khuyên những người ngoài cuộc hãy bớt khóc thuê: “Chuyện Hồ Văn Cường chuyện quản lý giữ là điều bình thường, có phải là người trong cuộc không mà biết gia đình nó cần tiền mà không đưa. Bây giờ còn có cả nghề khóc thuê. Trong khi gia đình Cường vẫn ở trong nhà chị Nhung, vẫn ăn uống đầy đủ, vẫn sống cuộc sống bình thường, Khổ lắm bà Nhung bà hiền lành, để cho bà ra đi dùm!”, “Mấy chị bớt khóc thuê được, đồng tiền đi liền khúc ruột! Gớm động vào tiền không dễ nuốt đâu các chị ạ!”.

Giữa đêm, Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường livestream, hỏi rõ thực hư chuyện nhờ CEO Phương Hằng đòi nợ giúp - Hình 7

Đặc biệt, Trang Khàn còn tiết lộ rằng mình có mối quan hệ thân thiết với Phi Nhung và biết rõ thực hư câu chuyện về Hồ Văn Cường: “Chuyện của Hồ Văn Cường tôi biết rành lắm, nhưng bà Nhung không cho nói, bà nói là nếu nói thì tội thằng nhỏ. Đừng nói gì cả, Giờ mà tôi nói được thì nói rồi đó, để mọi người trắng mắt ra.”

Tuy nhiên đây chỉ là chia sẻ 1 phía từ Trang Khàn, câu chuyện về vấn đề tài chính giữa phía Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội .

Giữa đêm, Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường livestream, hỏi rõ thực hư chuyện nhờ CEO Phương Hằng đòi nợ giúp - Hình 6

Theo đó vào tháng 6, mối quan hệ của Hồ Văn Cường và Phi Nhung đã từng gây xôn xao khi mạng xã hội xuất hiện đoạn tin nhắn Hồ Văn Cường mong muốn tách khỏi Phi Nhung. Tuy nhiên sau đó, Hồ Văn Cường đã xác nhận đây chỉ là những lời nói ra trong lúc gặp áp lực, cậu bé cũng đã tự quay clip xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng khẳng định mình không hề bị chèn ép như suy diễn của cộng đồng mạng.

Trang Trần đáp trả khi bà Phương Hằng đòi phía Phi Nhung trả tiền Hồ Văn Cường

Trong khi những người thân đang lo lắng phần hậu sự cho nữ ca sĩ quá cố, thì trên mạng lại xuất hiện những thông tin về vấn đề tài chính liên quan đến con nuôi và đặc biệt là của Hồ Văn Cường sau khi nữ ca sĩ qua đời. Đáng nói mới đây, sau khi CEO Đại Nam lên livestream yêu cầu phía Phi Nhung trả lại tiền thưởng 200 triệu cho Hồ Văn Cường, Trang Khàn đã lên livestream thể hiện sự bức xúc về vấn đề này.

Trang Trần đáp trả khi bà Phương Hằng đòi phía Phi Nhung trả tiền Hồ Văn Cường - Hình 1

Theo đó, Trang Khàn cho rằng việc quản lý giữ tiền của Hồ Văn Cường là bình thường và giọng ca nhí vẫn sống trong nhà Phi Nhung nên khuyên những người lên tiếng chuyện này hãy bớt ‘khóc thuê’: “Chuyện Hồ Văn Cường chuyện quản lý giữ là điều bình thường, có phải là người trong cuộc không mà biết gia đình nó cần tiền mà không đưa. Bây giờ còn có cả nghề khóc thuê. Trong khi gia đình Cường vẫn ở trong nhà chị Nhung, vẫn ăn uống đầy đủ, vẫn sống cuộc sống bình thường, Khổ lắm bà Nhung bà hiền lành, để cho bà ra đi dùm!”, “Mấy chị bớt khóc thuê được, đồng tiền đi liền khúc ruột! Gớm động vào tiền không dễ nuốt đâu các chị ạ!”

Trang Khàn tiết lộ rằng mình có mối quan hệ thân thiết với Phi Nhung và biết được câu chuyện nội tình về Hồ Văn Cường: “Chuyện của Hồ Văn Cường tôi biết rành lắm, nhưng bà Nhung không cho nói, bà nói là nếu nói thì tội thằng nhỏ. Đừng nói gì cả, Giờ mà tôi nói được thì nói rồi đó, để mọi người trắng mắt ra.”

Giữa đêm, Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường livestream, hỏi rõ thực hư chuyện nhờ CEO Phương Hằng đòi nợ giúp - Hình 1

Tuy nhiên đây cũng chỉ chia sẻ 1 phía từ Trang Khàn, câu chuyện về mối quan hệ liên quan đến vấn đề tài chính giữa phía Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn đang gây tranh cãi.

Vào tháng 6, mối quan hệ của Hồ Văn Cường và Phi Nhung đã từng gây xôn xao khi trên mạng xã hội lan truyền đoạn tin nhắn của giọng ca nhí bày tỏ mong muốn tách khỏi Phi Nhung, có sự bức xúc với mẹ nuôi. Tuy nhiên sau đó, Hồ Văn Cường đã xác nhận đây chỉ là những lời nói ra trong lúc gặp áp lực và đã bị những kẻ xấu định hướng theo chiều hướng tiêu cực. Ngày 16/6, Hồ Văn Cường cũng đã tự quay clip xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung, con gái ruột của Phi Nhung và khẳng định mình không hề bị chèn ép như suy diễn của cộng đồng mạng.

Trang Trần đáp trả khi bà Phương Hằng đòi phía Phi Nhung trả tiền Hồ Văn Cường - Hình 2

Mới đây, trên trang cá nhân em trai cố ca sĩ Phi Nhung – anh Tommy – đăng đàn bày tỏ bức xúc khi chị gái qua đời vẫn bị lợi dụng. Em trai cố ca sĩ khẳng định cả một đời Phi Nhung sống trong sạch, minh bạch, không màng chuyện tranh giành sân si. Dẫu vậy đến khi nhắm mắt xuôi tay, Phi Nhung vẫn không được an nghỉ khi có quá nhiều thông tin sai lệch xuất hiện trên MXH. Anh Tommy mong mọi người hãy tôn trọng và dừng ngay việc lợi dụng sự ra đi của cố ca sĩ để kiếm tiền, tìm sự nổi tiếng.

Giữa đêm, Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường livestream, hỏi rõ thực hư chuyện nhờ CEO Phương Hằng đòi nợ giúp - Hình 2

“Chị tôi cả một đời sống trong sạch lương thiện. Một đời minh bạch không màng chuyện tranh giành sân si, một đời nguyện dâng mình cho nghiệp hát ca và từ thiện, một đời hy sinh để rồi khi nằm xuống mà vẫn chưa gặp được con gái của mình. Những ngày gần đây quá nhiều Youtuber, Facebooker hay TikTok đưa các thông tin sai lệch, gây hoang mang dư luận. Hãy tôn trọng Chị tôi, hãy dùng lương tâm để cho Chị được yên nghỉ. Dùng sự ra đi của Chị để lợi dụng nổi tiếng, lợi dụng kiếm tiền trên nỗi đau tang gia là táng tận lương tâm. Chị cũng là một công dân, cũng cần được tôn trọng và bảo vệ như bao người khác.

Trang Trần đáp trả khi bà Phương Hằng đòi phía Phi Nhung trả tiền Hồ Văn Cường - Hình 3

Hãy tôn trọng chị, tôn trọng gia đình chúng tôi” , anh bức xúc.

Sau khi giọng ca Bông Điên Điển rời cõi tạm, người thân trong gia đình đã tiến hành làm lễ cầu siêu cho cố ca sĩ. Tại Mỹ, Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung cũng tổ chức lễ cầu siêu, cúng thất đầu cho mẹ ở Tịnh xá Giác An. Theo thông tin riêng, sáng 8/10, gia đình đã quyết định đưa thi hài Phi Nhung đi hoả táng sau gần 2 tuần kể từ khi cô qua đời. Sau đó, tro cốt của nữ ca sĩ sẽ được đưa sang bên Mỹ.

​​​​​​​

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*