Giữa ồn ào sao kê, Vân Navy bối rối, Trương Đan Huy: Tổ nghiệp cho chút danh tiếng rồi lại đi lừa gạt

Những ngày qua, giới nghệ sĩ vướng không ít tai tiếng liên quan đến vấn đề từ thiện. Nhiều tấm gương việc tốt từng được ca ngợi như Thủy Tiên, Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng,… nay cũng bị ảnh hưởng bởi ồn ào.

đàm vĩnh hưng: Tin tức, clip, video hình ảnh, tin mới nhất về đàm vĩnh hưng

Điều này không chỉ khiến công chúng và các mạnh thường quân hoang mang mà ngay cả các đồng nghiệp trong giới cũng tỏ ra lúng túng, không biết phải xử trí như thế nào. Trên trang cá nhân mới đây, Vân Navy cũng vừa đăng tải dòng trạng thái bày tỏ cảm nhận của bản thân về vụ ồn ào liên quan đến ca sĩ Thuỷ Tiên.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Không muốn tin vụ chị Thuỷ Tiên chút nào. Giống như lòng tin trước giờ đặt mỗi nơi đó vì con nhà Phật. Sự thật những bài kế toàn gần đây như thế nào vậy mọi người. Nửa mong biết, nủa không. Nhưng vẫn chưa có kết quả chính xác mà đúng không?”.

Vân Navy cho biết cô từng đặt lòng tin khá nhiều vào Thủy Tiên vì trước nay cô nghĩ Thủy Tiên là một Phật tử sùng đạo, thường xuyên làm việc tốt giúp đời, cứu người. Vì thế, khi bà xã Công Vinh bị tố liên quan đến hành vi ăn chặn từ thiện, Vân Navy tỏ ra vô cùng hoang mang.

Thậm chí, vì không biết phải tin vào nguồn nào nên nữ diễn viên thà không được thông báo sự thật để hình tượng về đàn chị trong cô không bị sụp đổ. Dù vậy, Vân Navy vẫn bày tỏ ý định chờ xem kết luận cuối cùng chứ không vội quy chụp hay phán xét ai.

Nữ diễn viên vẫn mong muốn sự việc sẽ diễn ra theo chiều hướng tích cực để niềm tin của mình không bị đặt nhầm chỗ. Bên dưới bài đăng của Vân Navy, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ nguyện vọng được biết sự thật đằng sau câu chuyện tiền từ thiện đang rất ồn ào này.

Gần đây, nam ca sĩ Trương Đan Huy cũng đăng tâm thư dài chia sẻ về vấn đề từ thiện của giới nghệ sĩ. Theo anh, nghệ sĩ là người được Tổ nghề phù hộ nên việc lợi dụng tình yêu thương của khán giả để trục lợi là hành vi không thể chấp nhận.

Trương Đan Huy viết: “Tổ nghiệp cho chúng được cái tài cái nghề để chúng ta kiếm tiền bằng sức lao động của chính mình, bằng mồ hôi nước mắt và nhất là phải được lòng khán giả yêu thương! Chứ không phải Tổ nghiệp cho chúng ta được chút danh tiếng rồi lại đi lừa gạt. Ăn trên đồng tiền xương máu của bà con hoạn nạn như vậy sẽ sẽ rất tàn nhẫn! Và nghiệp trả cũng sẽ rất nhanh không phải đợi đến đời sau”.

Vừa qua, Thủy Tiên lại bị chất vấn một lần nữa về vấn đề sao kê hơn 177 tỷ tiền kêu gọi từ thiện cứu trợ lũ lụt miền Trung.

VTV réo tên Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng về chuyện sao kê tiền từ

Trong livestream mới nhất của mình, nữ doanh nhân Phương Hằng ‘mơ’ số tiền thực tế Thủy Tiên nhận được lên tới 320 tỷ. Bà cũng yêu cầu nữ ca sĩ phải sao kê rõ ràng.

Trước đó, Thuỷ Tiên cũng lên tiếng cho biết sẽ công khai sao kê sau khi hết dịch và mời bà Phương Hằng cùng những ai quan tâm đến ngân hàng để kiểm chứng.

đàm vĩnh hưng: Tin tức, clip, video hình ảnh, tin mới nhất về đàm vĩnh hưng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*