Hậu drama “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm lộ tin nhắn riêng với 1 người đàn ông, Sơn Tùng giờ chỉ là quá khứ

Mới đây, Thiều Bảo Trâm mới đây khiến dân tình xôn xao khi công khai đoạn tin nhắn với người đàn ông đặc biệt, cô viết: “Người yêu tôi rất rất nhiều không điều kiện là đây!!! Than thở tí thôi mà đã quýnh quáng lên rồi”. Kèm theo đó là dòng caption bày tỏ sự hạnh phúc.

Đoạn chat cho thấy hai bên cực kỳ mùi mẫn. ‘Đằng trai’ quan tâm Thiều Bảo Trâm hết mực khi thấy cô nàng than thở, dặn dò cô từng chút một. Thậm chí, anh còn hẹn mang đồ ăn và thuốc qua cho Thiều Bảo Trâm. Dân tình nhốn nháo, liệu có phải giọng ca Love Roise đã có tình mới.

Đoạn chat cho thấy “đằng trai” thái độ cực kì mùi mẫn, quan tâm khi Thiều Bảo Trâm

Tuy nhiên, Thiều Bảo Trâm không che tên người nhắn, để lộ chữ Chánh như muốn mọi người biết. Chỉ với 1 chứ Chánh, fan đã đoán được ngay “đằng trai” không ai khác chính là quản lý của giọng ca sinh năm 1994 Huỳnh Minh Chánh.

Được biết, Huỳnh Minh Chánh từng là quản lý của Sơn Tùng M-TP. Vào thời điểm rộ nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay, chính quản lý này đã lên tiếng bảo vệ cô.

Huỳnh Minh Chánh từng là quản lý cũ của Sơn Tùng

Huỳnh Minh Chánh ngầm thừa nhận chủ tịch M-TP Entertainment đã qua lại với “gà cưng” của công ty, cắm sừng bạn gái Thiều Bảo Trâm. Anh còn khẳng định bản thân nắm trong tay nhiều đoạn tin nhắn rõ ràng về sự việc giữa chủ tịch và bạn gái nhưng sau cùng, quản lý này chọn cách im lặng để bảo vệ Thiều Bảo Trâm.

Anh một mực lên tiếng bảo vệ Thiều Bảo Trâm

Có thể thấy, Huỳnh Minh Chánh là người đàn ông cực kì đặc biệt đối với Thiều Bảo Trâm. Không chỉ bảo vệ cô trước dư luận, anh còn quan tâm những điều nhỏ trong cuộc sống của Thiều Bảo Trâm, động viên cô mọi lúc, mọi nơi. Có người quản lý tận tâm như vậy, Thiều Bảo Trâm mới thực sự mạnh mẽ vượt qua sóng gió.

Thiều Bảo Trâm phản ứng khi bị soi còn giữ điểm chung với Sơn Tùng M-TP

Đầu năm 2021, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vướng tin đồn chia tay sau 7 năm mặn nồng. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa hề có phát ngôn chính thức nào về chuyện tình cảm của mình. Dù vậy, dân mạng vẫn tích cực soi hint để tìm ra bằng chứng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn mặn nồng và tích cực đẩy thuyền. Cách đây không lâu, dân mạng đã tìm ra 1 điểm chung giữa cặp trai tài gái sắc này, đó chính là cùng không để thông tin cá nhân trên Tiktok.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng nhiều lần bị soi mặc đồ đôi

Nhiều người cho rằng cả hai vẫn “mặn nồng” như xưa nên giống nhau là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, một số khác cũng khẳng định đây chỉ là dòng trạng thái mặc định của Tiktok khi tài khoản không cập nhật tiểu sử mà thôi, không thể khẳng định là cả 2 vẫn yêu nhau qua chi tiết này được.

Dân mạng soi ra cả đằng trai và đằng gái đều không để lịch sử trên Tiktok

Nhiều ý kiến tranh cãi điểm chung này giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Điểm đặc biệt là sau khi bị dân mạng soi ra điểm chung này, Thiều Bảo Trâm ngay lập tức sửa phần tiểu sử của mình. Nhiều người cho rằng hành động này của cô nàng như một lời phủ nhận vẫn còn mặn nồng với Sơn Tùng và dường như không muốn còn bất kì 1 điểm chung nào với người cũ nữa!

Thiều Bảo Trâm nhanh chóng sửa tiểu sử ngay sau đó

Trước đó, Thiều Bảo Trâm cũng tỏ ra khá dứt khoát khi thẳng tay bỏ theo dõi chàng ca sĩ quê Thái Bình. Hiện tại, nữ ca sĩ quê Thanh Hóa vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh vui tươi, chăm chỉ tập thể dục để giữ vóc dáng đẹp, nhan sắc được khen ngày càng xinh đẹp.

Bức ảnh duy nhất mà Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng hiện diện chung và rõ mặt

Hải Tú bị nghi là người thứ 3 xen vào cuộc tình này, tuy nhiên hiện tại cô nàng vẫn ‘lặn mất tăm’.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*