Hết bị bà Phương Hằng đến VTV đòi sao kê, Mr Đàm đanh thép tuyên bố đang tập trung ráo riết cho vụ kiện

Những ngày qua, cuộc đấu khẩu trên mạng xã hội giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nữ doanh nhân nổi tiếng đất Bình Dương Nguyễn Phương Hằng gây xôn xao dư luận.

Theo nữ đại gia, tổng số tiền quyên góp trong tài khoản Đàm Vĩnh Hưng lên tới 96 tỷ đồng. Bà đồng thời cho biết đang giữ 1,9kg giấy sao kê từ tài khoản nam ca sĩ, sẽ tung dần nếu anh không trình bày sự thật với công chúng.

Không để bị v u khống và chà đ ạp thêm, giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu chính thức tuyên bố khởi kiện người phụ nữ này vào tối 26/8. Theo nam ca sĩ, bà này lươn lẹo, l ưu manh, lật lọng, thích khiêu khích anh và lôi kéo đám đông.

Tôi, Huỳnh Minh Hưng, tức Đàm Vĩnh Hưng, sẽ chính thức mang câu chuyện này ra pháp luật, để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của cô. Những gì cần nói sẽ nói tại tòa”, Mr Đàm gay gắt.

Tối 3/9, bản tin phát sóng Nhịp Sống Phương Nam của VTV9 bất ngờ gọi tên Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên về ồn ào sao kê từ thiện những ngày qua.

Mở đầu bản tin, MC dẫn: “Thưa quý vị, có lẽ chưa bao giờ cụm từ ‘sao kê’ được nhắc nhiều đến như thế, từ trên mạng xã hội cho đến báo chí trong những ngày gần đây.

Đó là cụm từ mà nhiều người đã dùng để bình luận vào các bài viết của một số nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên và Trấn Thành để yêu cầu họ minh bạch số tiền quyên góp làm từ thiện.

Yêu cầu sao kê mạnh mẽ tới nỗi các nghệ sĩ người thì phải lên tiếng trần tình, người thì chọn cách khóa bình luận của khán giả”.

Tiếp nối phóng sự là Đàm Vĩnh Hưng. Tương tự Trấn Thành, nam ca sĩ cũng bị dân mạng liên tục vào trang Facebook để yêu cầu sao kê tiền từ thiện.

Theo bản tin, trước đó Đàm Vĩnh Hưng còn bị một doanh nhân tố số tiền kêu gọi được lên đến 96 tỷ đồng. Vụ việc này nam ca sĩ đã lên tiếng đáp trả, cho rằng người phụ nữ kia vu khống và tuyên bố kiện ra tòa.

Hết bị bà Phương Hằng đòi sao kê đến VTV yêu cầu minh bạch, mới đây nhất “ông hoàng nhạc Việt” đã đanh thép tuyên bố trên trang Facebook của mình rằng hiện nay anh đang dốc toàn lực cho vụ kiện và sẽ không đôi co thêm nữa:

“Vài dòng ngắn gọn của Hưng để tránh mọi hiểu nhầm của khán giả, các fans đặc biệt là những người đã tin tưởng và ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng nhé!

Như đã tuyên bố: Hưng sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch.

Hưng đang tập trung ráo riết cho vụ kiện. Tất cả những clip linh tinh mà mọi người đang xem là giả mạo và cắt ghép từ những livestream của Hưng và Vũ Hà từ 4 tháng trước… Thậm chí là từ nhiều năm trước!

Nên mọi người đừng để kẻ xấu dẫn dắt mình đi theo ý họ nhé! Hãy thật bản lĩnh và quan sát kỹ… Xin lưu ý:

Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ có ý định thoả hiệp với cái ác và bịa đặt, vu khống làm ảnh hưởng thanh danh của mình!

Tất cả những phát ngôn chính thức của Đàm Vĩnh Hưng là luôn luôn có đăng tải trên Fanpage này – Trang cá nhân Dam Vinh Hung (Xích diện thần ka) – Kênh Youtube Đàm Vĩnh Hưng – Tiktok Đàm Vĩnh Hưng Soái Ca. Ngoài ra đều là giả mạo. Xin cám ơn cả nhà! Kính chúc cả nhà luôn được bình an!”.

Theo như chia sẻ thì những đoạn clip cho rằng Mr. Đàm nhẹ nhàng, muốn thỏa hiệp với nữ CEO Đại Nam trên mạng xã hội đều là những clip được cắt ghép từ các livestream trước đó của nam ca sĩ với Vũ Hà.

Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ, anh không hề có ý định làm hòa như tin đồn mà sẽ mang sự việc ra ánh sáng. Hiện dân mạng vẫn đang chờ đợi những động thái tiếp theo từ Mr. Đàm lẫn CEO Đại Nam.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*