Hồ Văn Cường bị trách: “Sai là khi nhận con làm con nuôi đó”, em trai Phi Nhung lên tiếng

Mới đây Tommy – em ruột cố ca sĩ – lên tiếng về sự việc. Trong bài đăng trang cá nhân anh mong người hâm mộ, cộng sự Phi Nhung bình tĩnh, chừng mực trước sự việc hiện tại, dù sao tang lễ cố ca sĩ vẫn chưa diễn ra.

Vấn đề tiền bạc của Hồ Văn Cường, anh Tommy cho biết Phi Nhung hoàn toàn không liên quan. Diễm Phạm – quản lý Phi Nhung – đã khẳng định sẽ giải quyết sự việc, anh mong khán giả hãy chờ đợi.

Hồ Văn Cường bị trách móc: Sai là khi nhận con làm con nuôi đó, em trai Phi Nhung lên tiếng - Hình 1

” Với tư cách là em trai chị Phi Nhung, lời nói đầu mình xin chân thành cảm ơn tình cảm lớn lao của cả nhà FC đã dành cho chị trong quá khứ, hiện tại và đến cả mai sau. Sau livestream ngày hôm qua giữa Trang Trần và Hồ Văn Cường, mình xin có đôi lời như sau.

Thứ nhất, Cường được chị chăm sóc, dạy bảo từ ngày có duyên gặp gỡ cho tới khi chị ốm mất. Đó là tình cảm, tình thương và lời hứa từ tâm của chị dành cho một người con, nên rất mong khi mọi người nhắc tới chuyện này thì xin hãy nghĩ tới tâm tư, tình cảm của chị. Để quãng thời gian đó là quãng thời gian quý báu, ý nghĩa chứ không phải quãng thời gian để kể công. Chị sẽ đau lòng lắm bởi dẫu con có làm mẹ đau buồn thì bất cứ người mẹ nào cũng không muốn con mình bị tổn thương bởi người khác.

Thứ hai, dù chị đã được đưa về Mỹ nhưng tang lễ chính thức của chị vẫn chưa diễn ra. Xin hãy bình tĩnh lại và cho chị được an lòng yên tĩnh những ngày này. Chị vẫn luôn mong muốn fans của chị bình tĩnh trước mọi sóng gió và chừng mực.

Thứ ba, và đây cũng là điều quan trọng nhất. Quản lý Diễm Phạm đã chính thức lên tiếng về trách nhiệm của mình. Cô đã khẳng định mọi chuyện tiền bạc của Cường đều do mình phụ trách, nên tất cả chúng ta hãy chờ quản lý Diễm Phạm giải quyết. Chị hoàn toàn không liên quan tới chuyện này. Sớm hay muộn thì cuối cùng cũng sẽ có lời giải đáp hợp tình hợp lý. Một lần nữa, xin tất cả hãy nén lại chờ tới ngày tang lễ chính thức của chị được diễn ra. Thương chị, xin hãy nghĩ và hiểu cho chị” , em trai Phi Nhung bày tỏ.

Trước đó chuyên gia trang điểm Phi Phi – một người bạn thân thiết với Phi Nhung đã có dòng trạng thái bày tỏ sự thất vọng với cách hành xử của Hồ Văn Cường. Trên trang Facebook cá nhân, Phi Phi cho biết: “6 năm con ở với mẹ Nhung ít nhiều gì cũng có tình thương của gia đình. Vậy mà ngày con đủ lớn khôn, đủ sức phát ngôn thì con lại câm nín không nói một câu nào để kẻ cầm thú đừng xâu xé mẹ Nhung của con. Mẹ con đã nằm xuống mà vẫn khổ vì con… phải là Nhung đã sai chưa? Nếu chú mà là con, thì chú thách ai dám nói đến mẹ Nhung. Con nên nhớ khi đã là mẹ và đã từng nuôi con ăn học thì phải nhớ cái ơn đó suốt đời và phải mở miệng ra nói bảo vệ người đã nuôi mình, chứ không phải ăn cơm nhà mẹ mà im lặng nhìn mẹ mình bị bu lại xâu xé vì đang bảo vệ con”. Theo đó, bạn thân của Phi Nhung mong Hồ Văn Cường sẽ đọc được những dòng này và suy ngẫm về lương tâm của một con người. Anh cho rằng, nam ca sĩ đã thay đổi hoặc vì sự cám dỗ của đồng tiền mà chấp nhận bán đứng mẹ mình. Dòng trạng thái này của chuyên gia trang điểm nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Hồ Văn Cường bị trách móc: Sai là khi nhận con làm con nuôi đó, em trai Phi Nhung lên tiếng - Hình 2

Được biết, tối 9/10, Trang Trần bức xúc đến tận nhà Hồ Văn Cường để đối chất thực hư chuyện cậu bé nhờ CEO Đại Nam đòi nợ giúp. Trong đoạn livestream, Trang Khàn liên tục yêu cầu Hồ Văn Cường và mẹ của em trả lời câu hỏi: “Cường có uỷ quyền, nhờ vả hay trông cậy vào nữ CEO đòi nợ giùm hay không?”. Về phía Hồ Văn Cường, cậu bé chỉ biết im lặng và liên tục cúi gằm mặt trước hàng loạt câu hỏi của Trang Khàn.

Sau buổi livestream tại nhà Hồ Văn Cường, Trang Trần tiếp tục mắng chửi giọng ca nhí trên trang cá nhân. Theo đó, cô cho rằng nam ca sĩ phải bị đuổi khỏi nhà: “Bây giờ người ta chỉ mong xong việc bà Nhung rồi cũng tống cổ mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà, không ai chứa chấp loại vong ơn bội nghĩa đâu. Lũ cuộn con chúng mày tưởng người ta giữ lại loại vong ơn bội nghĩa ấy? Chỉ có bà Nhung, người có trái tim bao la, mới tha thứ hết lần này tới lần khác.

Chứ còn những người quản lý, công ty, người ta muốn đạp cái mặt nó từ mấy tháng nay ra đường rồi. Chỉ vì bà Nhung cứ thương nó, để nó trong nhà, chứ công ty với quản lý muốn tống cổ nó đi từ lâu rồi. Ai có mắt, có não sẽ thấy được cái cần thấy, vài trăm triệu là cái gì vậy các cưng?”. Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hồ Văn Cường bị trách móc: Sai là khi nhận con làm con nuôi đó, em trai Phi Nhung lên tiếng - Hình 3

Trang Trần đáp trả khi bà Phương Hằng đòi phía Phi Nhung trả tiền Hồ Văn Cường

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19 đã khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi đau buồn.

Trong khi những người thân đang lo lắng phần hậu sự cho nữ ca sĩ quá cố, thì trên mạng lại xuất hiện những thông tin về vấn đề tài chính liên quan đến con nuôi và đặc biệt là của Hồ Văn Cường sau khi nữ ca sĩ qua đời. Đáng nói mới đây, sau khi CEO Đại Nam lên livestream yêu cầu phía Phi Nhung trả lại tiền thưởng 200 triệu cho Hồ Văn Cường, Trang Khàn đã lên livestream thể hiện sự bức xúc về vấn đề này.

0 seconds of 0 secondsVolume 0%

Trang Trần đáp trả khi bà Phương Hằng đòi phía Phi Nhung trả tiền Hồ Văn Cường - Hình 1

Theo đó, Trang Khàn cho rằng việc quản lý giữ tiền của Hồ Văn Cường là bình thường và giọng ca nhí vẫn sống trong nhà Phi Nhung nên khuyên những người lên tiếng chuyện này hãy bớt ‘khóc thuê’: “Chuyện Hồ Văn Cường chuyện quản lý giữ là điều bình thường, có phải là người trong cuộc không mà biết gia đình nó cần tiền mà không đưa. Bây giờ còn có cả nghề khóc thuê. Trong khi gia đình Cường vẫn ở trong nhà chị Nhung, vẫn ăn uống đầy đủ, vẫn sống cuộc sống bình thường, Khổ lắm bà Nhung bà hiền lành, để cho bà ra đi dùm!”, “Mấy chị bớt khóc thuê được, đồng tiền đi liền khúc ruột! Gớm động vào tiền không dễ nuốt đâu các chị ạ!”

Trang Khàn tiết lộ rằng mình có mối quan hệ thân thiết với Phi Nhung và biết được câu chuyện nội tình về Hồ Văn Cường: “Chuyện của Hồ Văn Cường tôi biết rành lắm, nhưng bà Nhung không cho nói, bà nói là nếu nói thì tội thằng nhỏ. Đừng nói gì cả, Giờ mà tôi nói được thì nói rồi đó, để mọi người trắng mắt ra.”

Tuy nhiên đây cũng chỉ chia sẻ 1 phía từ Trang Khàn, câu chuyện về mối quan hệ liên quan đến vấn đề tài chính giữa phía Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn đang gây tranh cãi.

Vào tháng 6, mối quan hệ của Hồ Văn Cường và Phi Nhung đã từng gây xôn xao khi trên mạng xã hội lan truyền đoạn tin nhắn của giọng ca nhí bày tỏ mong muốn tách khỏi Phi Nhung, có sự bức xúc với mẹ nuôi. Tuy nhiên sau đó, Hồ Văn Cường đã xác nhận đây chỉ là những lời nói ra trong lúc gặp áp lực và đã bị những kẻ xấu định hướng theo chiều hướng tiêu cực. Ngày 16/6, Hồ Văn Cường cũng đã tự quay clip xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung, con gái ruột của Phi Nhung và khẳng định mình không hề bị chèn ép như suy diễn của cộng đồng mạng.

Trang Trần đáp trả khi bà Phương Hằng đòi phía Phi Nhung trả tiền Hồ Văn Cường - Hình 2

Mới đây, trên trang cá nhân em trai cố ca sĩ Phi Nhung – anh Tommy – đăng đàn bày tỏ bức xúc khi chị gái qua đời vẫn bị lợi dụng. Em trai cố ca sĩ khẳng định cả một đời Phi Nhung sống trong sạch, minh bạch, không màng chuyện tranh giành sân si. Dẫu vậy đến khi nhắm mắt xuôi tay, Phi Nhung vẫn không được an nghỉ khi có quá nhiều thông tin sai lệch xuất hiện trên MXH. Anh Tommy mong mọi người hãy tôn trọng và dừng ngay việc lợi dụng sự ra đi của cố ca sĩ để kiếm tiền, tìm sự nổi tiếng. “Chị tôi cả một đời sống trong sạch lương thiện. Một đời minh bạch không màng chuyện tranh giành sân si, một đời nguyện dâng mình cho nghiệp hát ca và từ thiện, một đời hy sinh để rồi khi nằm xuống mà vẫn chưa gặp được con gái của mình. Những ngày gần đây quá nhiều Youtuber, Facebooker hay TikTok đưa các thông tin sai lệch, gây hoang mang dư luận. Hãy tôn trọng Chị tôi, hãy dùng lương tâm để cho Chị được yên nghỉ. Dùng sự ra đi của Chị để lợi dụng nổi tiếng, lợi dụng kiếm tiền trên nỗi đau tang gia là táng tận lương tâm. Chị cũng là một công dân, cũng cần được tôn trọng và bảo vệ như bao người khác.

Hãy tôn trọng chị, tôn trọng gia đình chúng tôi” , anh bức xúc.

Sau khi giọng ca Bông Điên Điển rời cõi tạm, người thân trong gia đình đã tiến hành làm lễ cầu siêu cho cố ca sĩ. Tại Mỹ, Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung cũng tổ chức lễ cầu siêu, cúng thất đầu cho mẹ ở Tịnh xá Giác An. Theo thông tin riêng, sáng 8/10, gia đình đã quyết định đưa thi hài Phi Nhung đi hoả táng sau gần 2 tuần kể từ khi cô qua đời. Sau đó, tro cốt của nữ ca sĩ sẽ được đưa sang bên Mỹ.

Trang Trần đáp trả khi bà Phương Hằng đòi phía Phi Nhung trả tiền Hồ Văn Cường - Hình 3

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*