Hồ Văn Cường cúi gằm khi Trang Trần “é p cung” chuyện nhờ bà Phương Hằng đòi nợ Phi Nhung, mẹ ruột khóc lóc xin tha

Chiều tối 9/10, nữ đại gia nổi tiếng Phương Hằng tiếp tục livestream bàn chuyện tiền nong giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường.

Bà yêu cầu quản lý Phi Nhung lên tiếng về 200 triệu tiền thưởng và cát-xê 5 năm đi hát của giọng ca trẻ, đề nghị sớm trả lại vì “người mất thì đã mất, nhưng người sống vẫn cần phải sống”.

“Tôi sẽ cho em Cường 500 triệu, đúng như những gì tôi hứa, được chưa? Chỉ cần quản lý Phi Nhung trả lời một câu rằng ‘tôi không liên quan tới Hồ Văn Cường’, một câu thôi, lập tức tôi cho Hồ Văn Cường 500 triệu. Tôi sẽ thay Phi Nhung trả món nợ ân tình này cho Hồ Văn Cường”, đại gia tuyên bố.

Đến nửa đêm ngày 9/10, Trang Trần đã qua tận nhà Hồ Văn Cường để livestream hỏi rõ về chuyện liệu cậu bé có nhờ hay ủy quyền cho CEO nào đó đòi lại số tiền từ phía Phi Nhung hay không.

Trong livestream, Trang Trần tự nhận bản thân là người hâm mộ Phi Nhung đã được 19 năm và cảm thấy bức xúc về thông tin cố ca sĩ không trả tiền cho Hồ Văn Cường.

Suốt buổi livestream, Trang Trần liên tục đặt ra những câu hỏi được cho là khá dồn dập về phía Hồ Văn Cường và mẹ cậu bé: “Cường có uỷ quyền, nhờ vả hay trông cậy vào nữ CEO đòi nợ giùm hay không?”, Trang Trần hỏi.

Khi liên tục nhận câu hỏi từ Trang Trần, Hồ Văn Cường chỉ nhất mực giữ im lặng và cúi đầu. Sau khi không nhận được câu trả lời từ Hồ Văn Cường, Trang Trần đã quay sang hỏi mẹ cậu bé. Lúc này, mẹ Hồ Văn Cường mới trả lời ấp úng rằng, “Mong mọi người không lan truyền tin đồn, tội Phi Nhung, dù sao bây giờ cố ca sĩ cũng đã qua đời” .

Tiếp đó, Trang Khàn vẫn tuyên bố không một ai có quyền đòi nợ giùm Hồ Văn Cường vì cậu bé đã đủ 18 tuổi và có quyền kiện tụng nếu cần.

Đáng chú ý, ngay sau khi trở về nhà, Trang Khàn tiếp tục lên livestream bức xúc tố Cường vô ơn:

“Có cái miệng ăn cơm mà không có cái miệng mở ra nói”; “Phải học thành nhân trước khi học thành danh”; “Những ngày trước còn bênh vực nó, nhưng hôm nay không bênh được nữa rồi”;

“Con người phải học biết ơn, mày sống vô ơn thì sẽ nhận lại sự vô ơn từ người khác”; “Mày để cho người giúp đỡ mày bị con cuồn cuộn già vu oan giá họa suốt bao nhiêu ngày tháng không lên tiếng. Chờ đợi một câu nói để bảo vệ mẹ mình cũng không nói”;

“Q u ỷ m a không đấy”; “Ngày xưa người ta có câu nuôi ong tay áo, nuôi cáo trong nhà, ngày nay nuôi ong tay áo, nuôi quỷ trong nhà”; “Vong ơn bội nghĩa là không chấp nhận được”…

Liên quan đến sự việc, cả cõi mạng xôn xao bàn tán, chia ra 2 luồng ý kiến khác nhau. Một số netizen cho rằng Hồ Văn Cường nên trả lời 1 câu để làm rõ những tin đồn thất thiệt. Phần đông còn lại chỉ trích cựu người mẫu, cho rằng cô không nên tới nhà người khác vào ban đêm, đặc biệt không nên hỏi những chủ đề nhạy cảm liên quan đến Phi Nhung vì cố ca sĩ qua đời chưa được bao lâu.

Nhiều người còn cho rằng Hồ Văn Cường đang trong độ tuổi mới lớn, không dùng MXH trong suốt thời gian qua để tránh bị ảnh hưởng tâm lý trước những thông tin tiêu cực, nên việc làm của cựu người mẫu này được cho là tạo thêm cú sốc cho cậu bé.

Về phía mình, trong livestream đến nhà Hồ Văn Cường, cựu người mẫu cho biết bản thân chấp nhận gạch đá. Cô cũng khẳng định mình không “é/p cung” hay t/r/a t/ấ/n mẹ con Hồ Văn Cường, mục đích hỏi 2 mẹ con chỉ để làm rõ mọi việc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*