Hồ Văn Cường lên tiếng “ᴅứᴛ ᴋʜᴏáᴛ” với mẹ nuôi, cảm ơn cô Hằng và khẳng định mối quan hệ giấu kín với Khang IT

Cụ thể, Hồ Văn Cường cho biết lý do im lặng suốt thời gian qua là bởi cậu cảm thấy quá á.p l.ực với sự r.a đ.i của mẹ nuôi.

Cư dân mạng đào lại bài đăng Phi Nhung kêu gọi bình chọn cho Hồ Văn Cường  tại Vietnam Idol Kids 2016

“Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất á.p lự.c, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm”.

Đặc biệt em dành lời cảm ơn đến bà Phương Hằng vì đã có thiện chí quan tâm, giúp đỡ, lên tiếng về vấn đề của em trong những ngày vừa qua. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường phủ nhận toàn bộ n.ghi vấ.n về việc nhờ người đò.i tiền từ ca sĩ Phi Nhung, khẳng định không có quan hệ liên quan dính líu đến “cậu IT” và bà Phương Hằng

8 sự thật về quan hệ mẹ con nuôi Phi Nhung và Hồ Văn Cường - VietNamNet

“Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng..”

Phi Nhung gây tranh cãi khi đăng đàn cảnh cáo Hồ Văn Cường - 2sao

Về vấn đề tiền cát-xê, Hồ Văn Cường thông báo bản thân em và quản lý Phi Nhung đã giải quyết xong. Phía công ty cố ca sĩ Phi Nhung đã trao trả toàn bộ tiền cát-xê đồng thời hủy hợp đồng giữa Hồ Văn Cường và công ty quản lý. Bố mẹ ruột Hồ Văn Cường xác nhận cả nhà sẽ chuyển ra ở riêng.

“Con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây.

Mẹ Nhung đã đ.i, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ r.a đ.i là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên m.ạng x.ã h.ội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con.

Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và để mẹ có thể a.n n.ghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa”.

Động thái mới nhất của Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường xin lỗi

Ngoài ra, Hồ Văn Cường cũng xác nhận trả lại toàn bộ facebook, fanpage cho công ty. Hiện tại, sự việc vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Tương lai của Hồ Văn Cường vẫn là một dấu hỏi lớn sau khi Phi Nhung qu.a đ.ời.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*