Hồ Văn Cường nhận cơn bão ᴘʜẫɴ ɴộ từ người thân của Phi Nhung: “Ăn cơm nhà mẹ, phải biết mở ᴍồᴍ bảo vệ mẹ”

Khuya ngày 9/10, Trang Trần gây xôn xao c õi mạng khi đến tận nhà Hồ Văn Cường, livestream liên tục hỏi nam ca sĩ thực hư việc cậu nhờ hay ủy quyền cho một nữ đại gia đ òi tiền từ phía Phi Nhung. Tuy nhiên suốt 18 phút trên sóng trực tiếp, Hồ Văn Cường chỉ im lặng cúi đầu, mẹ ruột thay cậu bé trả lời Trang Trần rằng mong CĐM không lan truyền những tin đ ồn th ất thi ệt. Liên quan đến sự việc, vào sáng ngày 10/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung có phát ngôn chính thức, khẳng định sẽ giải quyết chuyện cát xê trong ngày hôm này.

Dân mạng bức xúc Trang Trần đến nhà livestream hỏi Hồ Văn Cường vụ tiền cát sê

Cũng vừa mới đây, chuyên gia trang điểm Phi Phi – một người em, người đồng nghiệp với cố ca sĩ có dòng trạng thái dài, bày tỏ sự th ất vọn g với cách h ành x ử của Hồ Văn Cường khi được cựu người mẫu hỏi về sự việc. Người này cho biết dù sự việc không liên quan đến anh nhưng cũng sẽ nói ra hết để trả n ợ ân tình cho Phi Nhung, và đặc biệt để tránh những lời lẽ không hay của một bộ phận cộng đồng mạng trước sự r a đ i của người quá cố.

Hồ Văn Cường, con phải bảo vệ người đã nuôi mình, chứ không phải ăn cơm nhà mẹ mà im lặng nhìn mẹ mình bị bu lại xâu xé - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân của mình, chuyên gia trang điểm Phi Phi bày tỏ sự th ất vọn g với Hồ Văn Cường

Trên trang cá nhân của mình, chuyên gia trang điểm này tỏ thái độ b ức xú c thấy rõ: “Và rồi 6 năm con ở với mẹ Nhung ít nhiều gì cũng có tình thư ơng của gia đình, vậy mà ngày con đủ lớn khôn, đủ sức phát ngôn thì con lại câ m n ín không nói một câu nào để kẻ khác s âu x é mẹ Nhung của con.

Hồ Văn Cường, con phải bảo vệ người đã nuôi mình, chứ không phải ăn cơm nhà mẹ mà im lặng nhìn mẹ mình bị bu lại xâu xé - Ảnh 3.

Người này cho rằng việc Hồ Văn Cường giữ im lặng khi được hỏi về tiền cát-xê hoàn toàn sai

Mẹ con đã nằ m xuố ng mà vẫn kh ổ vì con. Có phải là Nhung đã sai chưa? Nếu chú mà là con, thì chú thá ch ai d ám nói đến mẹ Nhung. Con nên nhớ khi đã là mẹ và đã từng nuôi con ăn học thì phải nhớ cái ơn đó suốt đời và phải mở miệng ra nói bảo vệ người đã nuôi mình, chứ không phải ăn cơm nhà mẹ mà im lặng nhìn mẹ mình bị b u lại x âu x é vì đang bảo vệ con“.

Sau khi đăng tải bài viết, người này mong muốn Hồ Văn Cường sẽ đọc được và suy ngẫm. Anh bày tỏ sự th ất v ọng với nam ca sĩ vì chọn cách im lặng, cho rằng cậu đã thay đổi hoặc vì sự c ám d ỗ của đồng tiền, chấp nhận bá n đứng mẹ mình.

8 sự thật về mối quan hệ Phi Nhung- Hồ Văn Cường mà người ngoài không biết - Báo Người lao động

Trước đó, khi Phi Nhung dẫn Hồ Văn Cường đi quay MV đầu tiên, người này đã thốt lên một câu “Nhung ơi, Nhung sai rồi” vì cho rằng cố ca sĩ đã sai khi nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi. Tuy vậy, Phi Nhung vẫn một mực yêu thương, đứng ra bảo vệ, anh cho biết nữ ca sĩ rất yêu thương các con mình. Cũng trong một lần đi hát khi chuyên gia trang điểm này có mặt tại nhà Phi Nhung để makeup cho cô, anh đã chứng kiến cảnh cố ca sĩ mua bánh sinh nhật cho Hồ Văn Cường, sau đó mới quay trở về làm mặt để đi diễn.

Hai năm Hồ Văn Cường không đi hát, Phi Nhung vẫn nuôi ăn học, tiền ở đâu ra?"

Chuyên gia trang điểm của Phi Nhung cho biết cô đã sai khi nhận Hồ Văn Cường làm con. Dù vậy, cố ca sĩ vẫn đứng ra bảo vệ và rất yêu thương con nuôi

Quản lý của Phi Nhung: Sẽ giải quyết chuyện tiền nong với Hồ Văn Cường hôm nay

Liên quan đến cát xê của Hồ Văn Cường, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã chính thức lên tiếng, khẳng định sẽ giải quyết trong ngày hôm nay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*