Hồ Văn Cường tiếp tục bị phía Phi Nhung ᴛố “ᴋʜôɴ ʟᴀɴʜ, ᴛʀả ᴛʀᴇᴏ, ᴛᴏᴀɴ ᴛíɴʜ”, ʜᴏàɴ ᴛᴏàɴ ᴋʜáᴄ xᴀ ᴠẻ ʀụᴛ ʀè trước công chúng

Người bạn lâu năm của Phi Nhung đã bức xúc nói về “con người thật” của Hồ Văn Cường sau khi vụ tiền bạc được giải quyết.

Mới đây, người bạn lâu năm của Phi Nhung đã gửi một bức tâm thư khá dài tới Hồ Văn Cường, trong đó chia sẻ ẩn ý về tính cách của nam ca sĩ ngoài đời khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Người này cho biết đã quá hiểu rõ về con người của Hồ Văn Cường và thất vọng nên lâu nay không muốn gặp mặt nam ca sĩ. Anh tố Hồ Văn Cường nhiều lần gây chuyện nhưng Phi Nhung đều xin bạn bè mình đừng tiết lộ ra ngoài để tránh làm ảnh hưởng đến tương lai của con.

Thậm chí, người bạn của Phi Nhung còn tố Hồ Văn Cường không thực sự nhút nhát, rụt rè như khi xuất hiện trước công chúng mà rất lanh lẹ đối đáp, trả treo.

“Chú và mọi người đã cố dành cho con rất nhiều cơ hội, sẵn sàng ngồi 6 tiếng đồng hồ để phân tích, chỉ để nói một câu duy nhất mà con vẫn không làm được. Tại sao? Ở nhà con đâu có như thế, ngoài đời con đâu có như vậy. Lanh lẹ đối đáp và thậm chí là rất khôn lanh về mặt đối đáp trả treo. Điều này chắc chú không nói oan cho con chứ?”, người bạn của Phi Nhung viết.

Chia sẻ của người bạn thân Phi Nhung về Hồ Văn Cường

Ngoài ra, bạn của Phi Nhung cũng cho biết mẹ ruột Hồ Văn Cường có nỗi khổ, nỗi lo lắng riêng về con trai nên mới nhờ gia đình cất tiền thưởng đi, đến khi nào cần mới lấy.

Theo Pháp luật & bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ho-van-cuong-tiep-tuc-bi-phia-phi-nhung-to-khon-lanh-tra-treo-toan-tinh-hoan-toan-khac-xa-ve-rut-re-truoc-cong-chung-162211110191042734.htm

Gia đình Hồ Văn Cường dọn ra khỏi nhà Phi Nhung sau ồn ào tiền cát xê, ekip chốt 1 câu cho thấy mối quan hệ căng thẳng?

“Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy”, phía quản lý Phi Nhung cho biết.

Chiều ngày 11/10, phía quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã chính thức trao toàn bộ số tiền và giải quyết ồn ào cát xê với Hồ Văn Cường. Theo đó, tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường “ra riêng”.

Về quyết định dọn ra riêng của gia đình Hồ Văn Cường, ekip của cố ca sĩ Phi Nhung cho biết thêm: “Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi“.

Gia đình Hồ Văn Cường dọn ra khỏi nhà Phi Nhung sau ồn ào tiền cát xê, ekip chốt 1 câu cho thấy mối quan hệ căng thẳng? - Ảnh 2.

Gia đình Hồ Văn Cường dọn ra khỏi nhà Phi Nhung sau ồn ào tiền cát xê, ekip chốt 1 câu cho thấy mối quan hệ căng thẳng? - Ảnh 3.

Gia đình Hồ Văn Cường quyết định dọn ra riêng

Gia đình Hồ Văn Cường dọn ra khỏi nhà Phi Nhung sau ồn ào tiền cát xê, ekip chốt 1 câu cho thấy mối quan hệ căng thẳng? - Ảnh 4.

Năm 2016, Hồ Văn Cường tham gia cuộc thi âm nhạc và được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi

Gia đình Hồ Văn Cường dọn ra khỏi nhà Phi Nhung sau ồn ào tiền cát xê, ekip chốt 1 câu cho thấy mối quan hệ căng thẳng? - Ảnh 5.

Không chỉ dạy hát, dẫn đi show, Phi Nhung còn để Hồ Văn Cường ở chung nhà và chăm sóc, dạy dỗ

Ảnh: Tổng hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*