Hồ Văn Cường vừa bị quản lý Phi Nhung “đᴜổɪ ʀᴀ ᴋʜỏɪ ɴʜà”, liền xuất hiện ân nhân “ʙᴀᴏ ᴛʀọɴ ɢóɪ” 4 năm đại học

Sau khi ca sĩ Phi Nhung không qua khỏi vì dịch, lùm xùm về việc di chúc hay cát-xê của Hồ Văn Cường được cộng đồng mạng quan tâm hơn bao giờ hết. Cố ca sĩ Phi Nhung từng hứa sẽ trả lại đầy đủ cát-xê khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi. Tuy nhiên, việc cô qua đời khi sự việc chưa rõ ràng đã đem lại nhiều tranh cãi, nhất là khi nữ CEO lên tiếng “đòi giúp” 200 triệu tiền thuởng quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Theo thông tin mới đây nhất của quản lý Phi Nhung – chị Diễm Phạm đã chia sẻ rõ ràng rằng: “Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường “ra riêng”.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ.

Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.

Mới đây, trên trang youtube Anh Nông Dân đã có những chia sẻ xung quanh việc hỗ trợ cho Hồ Văn Cường và trong đó có sự xuất hiện của Quỳnh Như – chủ kênh Lang Thang Đường Phố. Hai người này đã lên tiếng về tương lai của Hồ Văn Cường nếu rời khỏi nhà Phi Nhung.

“Anh Nông Dân” cho biết, nếu Cường rời khỏi nhà thì anh sẽ là người đứng ra lo học phí cho nam ca sĩ. Được biết, tổng học phí của ngôi trường mà Hồ Văn Cường chuẩn bị theo học là 250 triệu cho 4 năm học, 32 triệu/học kỳ. Người này còn cho biết: “Tôi sẽ tự bỏ tiền túi ra để lo việc học của Cường, không nhận tiền quyên góp của bất kỳ ai nên mọi người nói tôi đừng đưa em Hồ Văn Cường ra để kêu gọi, tôi có khả năng thì tôi sẽ cho tài năng của Việt Nam phát triển nếu em quyết định ra đi và làm lại cuộc đời”.

Sau đó, Quỳnh Như còn nói thêm, hiện tại tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của Hồ Văn Cường bởi nếu lo lắng cho học phí thì đã có “Anh Nông Dân” lo, nếu phân vân chuyện rời nhà sẽ không có tiền trang trải thì đã có bà Phương Hằng hỗ trợ 500 triệu đồng chuyển ngay vào tài khoản. Còn việc hát hò thì Quỳnh Như có hứa sẽ hỗ trợ quay MV trong khả năng và mối quan hệ của mình.

Dù đây chỉ mới là tuyên bố một chiều từ hai YouTuber, phía Hồ Văn Cường vẫn chưa lên tiếng xác thực, nhưng bên dưới đoạn video, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều bình luận, đa phần đều mong Hồ Văn Cường sẽ có một tương lai đầy đủ và xán lạn hơn sau nỗi mất mát mẹ nuôi của mình:

– Cám ơn tấm lòng tốt của mọi người, nhìn thấy thương và tội cho em và mẹ quá, mong em có cuộc sống vui vẻ và bình an.

– Cảm ơn các bạn đã có tấm lòng vàng, làm chỗ dựa cho em Cường.

– Dù sao Cường cũng đã đủ 18 tuổi rồi, có thể tự quyết định việc của mình.

– Hy vọng Cường sẽ đưa ra quyết định sáng suốt.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*