Hoài Lâm bênh vực Jack giữa scandal tình ái, phụ cấp 5 triệu/ tháng: “Không sao cả”

Nhiều fan quá khích cho rằng chính vì mải mê yêu đương khiến Hoài Lâm bị trượt dài trong những hố sâu của sự thất vọng. Từ hình tượng soái ca thư sinh, viên ngọc sáng của showbiz, Hoài Lâm bỗng trở nên tụt dốc không phanh.

Hoài Lâm bênh vực Jack giữa scandal tình ái, phụ cấp 5 triệu/ tháng: Không sao cả - Hình 4

MC Phương Mai là nghệ sĩ chỉ trích Jack một cách công khai trên mạng xã hội. Người đẹp gốc Hà Thành tỏ ra bất bình với số tiền 5 triệu mà anh chu cấp cho 2 mẹ con Thiên An mỗi tháng.

Sáng 10/8, MC Phương Mai đăng bài viết, liệt kê các khoản chi phí mà mẹ bỉm cần chi để nuôi con nhỏ. Cũng đang chăm con nhỏ, Phương Mai tiết lộ, một tuần con cô phải uống hai hộp sữa với giá trung bình 900.000 đồng/hộp, quy ra một tháng phải tốn đến 7 triệu tiền sữa. Trong khi đó, tiền mua bỉm cho con cũng ngốn hết 2 triệu đồng/tháng. “5 triệu một tháng tiền nuôi con thì mua bỉm hay mua sữa giờ”, Phương Mai đặt thắc mắc.

Cô cũng ẩn ý Jack “sống tròn một chữ lỗi to đùng”. “Không biết hoàn cảnh ảnh thế nào, thật ra sống sao cho vừa vặn là được. Thí dụ mỗi tháng kiếm vài tỷ mà cho con 5 triệu là không vừa tí nào rồi”, Phương Mai chia sẻ.

Hoài Lâm bênh vực Jack giữa scandal tình ái, phụ cấp 5 triệu/ tháng: Không sao cả - Hình 5

Chia sẻ của Phương Mai nhận được sự đồng tình của nhiều sao Việt . Hồng Quế từng nuôi con nhỏ nên biết chuyện nuôi một đứa trẻ tốn kém thế nào. “Thế em mới bảo 50 triệu còn không đủ nữa là 5 triệu. Vào bọn nó ít nhất 20 triệu/tháng chưa tính tiền học”, nữ người mẫu nói. Đáp lại, Phương Mai nói mở mắt ra là tỷ loại tiền. Cô đồng ý mỗi người có mỗi hoàn cảnh khác nhau, co kéo cũng có thể tồn tại. Nhưng cô bức xúc vì “bố có tiền mua đồ hiệu mà để con mình và mẹ của con mình phải chật vật là sống lỗi quá rồi”. Hồng Quế cũng cho rằng, 5 triệu đồng vào hoàn cảnh người khác thì có thể chấp nhận, nhưng với hoàn cảnh của nam chính thì “thiếu gì tiền mà để mẹ con người ta khổ như thế”.

Hoài Lâm bênh vực Jack giữa scandal tình ái, phụ cấp 5 triệu/ tháng: Không sao cả - Hình 6

Hứa Minh Đạt và sao Việt động viên Jack giữa scandal

Sau khi Jack lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm trước đó với Thiên An cũng như việc đã có con, nhiều sao Việt cũng đã có bài viết động viên anh.

Tối ngày 10/8, Jack chính thức chia sẻ trên trang cá nhân về ồn ào những ngày gần đây của bản thân. Anh gửi lời xin lỗi đến những cá nhân, tổ chức đã tin tưởng, song lại vì sự việc đời tư của mình làm ảnh hưởng đến mọi người.

Hứa Minh Đạt và sao Việt động viên Jack giữa scandal - Hình 1

Thiên An từng đóng cùng MV với Jack. (Ảnh: FBNV)

Trong bài đăng, Jack thừa nhận việc đã từng có mối quan hệ tình cảm với Thiên An và cả hai có với nhau 1 người con. Anh khẳng định không thờ ơ trước sự việc và chỉ dành thời gian để giữ tinh thần sáng suốt, liên hệ với các bên liên quan để tìm hiểu những khúc mắc, giải quyết, chia sẻ cho khán giả.

Volume 0%

Về phần Thiên An và con, Jack lên tiếng: ” Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành. ”

Hứa Minh Đạt và sao Việt động viên Jack giữa scandal - Hình 2

Jack thừa nhận sự việc, khẳng định sẽ sửa sai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng của giọng ca Hoa Hải Đường đã nhận được sự đồng cảm của nhiều nghệ sĩ Việt. Sau khi Jack lên tiếng, nhiều ngôi sao như Hứa Minh Đạt, Đinh Ứng Phi Trường, BiMax, Hoài Lâm… đã động viên anh cũng như hy vọng rằng mọi chuyện sẽ ổn thỏa trong tương lai.

Điển hình, Hứa Minh Đạt bày tỏ sự thông cảm, khuyên răn: ” Cố gắng lên em… Rồi mọi chuyện sẽ ổn. ” Đinh Ứng Phi Trường cũng chia sẻ nỗi khổ tâm và ngợi khen Jack: ” Đàn ông phải vậy, dám làm dám chịu, sai thì sửa và có trách nhiệm với những gì mình làm chứ không trốn tránh. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Rồi khán giả của em vẫn sẽ luôn yêu thương em thôi .”

Hứa Minh Đạt và sao Việt động viên Jack giữa scandal - Hình 3

Hứa Minh Đạt và nhiều nghệ sĩ động viên Jack. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hứa Minh Đạt và sao Việt động viên Jack giữa scandal - Hình 4

Trước đó, thời điểm Jack mới lên tiếng, Hoài Lâm đã dùng tài khoản cá nhân cổ vũ đàn em. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hứa Minh Đạt và sao Việt động viên Jack giữa scandal - Hình 5

Lâm Khánh Chi ra sức bảo vệ Jack. (Ảnh: FBNV)

Ngoài việc làm rõ những ồn ào không hay về bản thân, Jack cũng nói thêm về những dự định tương lai. Theo đó, nam ca sĩ tuyên bố sẽ tạm dừng các hoạt động nghệ thuật và dành thời gian để tu thân.

” Jack đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào. Sau sự việc lần này, khán giả có thể có người sẽ quay đi, có người ở lại, nhưng dù đi hay ở Jack đều trân trọng quyết định của mọi người.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*