Khung cảnh thương tâm tại nơi hoả táng Phi Nhung: Việt Hương đích thân ôm tro cốt về Mỹ

Sau khi Phi Nhung qua đời, con gái ruột của nữ ca sĩ có nguyện vọng muốn đưa thi hài mẹ về Mỹ để được nhìn mẹ lần cuối. Thế nhưng, việc lo liệu thủ tục trong thời điểm dịch bệnh gặp nhiều khó khăn nên cuối cùng, gia đình quyết định hoả táng Phi Nhung ở Việt Nam và mang tro cốt về Mỹ.

Cho đến mới đây, truyền thông ghi lại được một số hình ảnh tại nơi diễn ra lễ hoả táng Phi Nhung khiến nhiều người chú ý. Quá trình hoả táng được diễn ra kín đáo, chỉ có sự xuất hiện của sư thầy cùng một số người nhà của cố ca sĩ. Khung cảnh buồn thương nơi đây khiến ai nấy cũng xót xa, không kiềm được nước mắt.

hình ảnh

Con nuôi Phi Nhung đau buồn ôm di ảnh mẹ. (Nguồn ảnh: Afamily)

hình ảnh

Ai nấy cũng buồn bã khi tiễn Phi Nhung về nơi chín suối. (Nguồn ảnh: Afamily)

hình ảnh

Người thân của nữ ca sĩ đội khăn tang đến nơi hoả táng. (Nguồn ảnh: Afamily)

hình ảnh

Chỉ có sư thầy và người thân của Phi Nhung đến lễ hoả táng. (Nguồn ảnh: Afamily)

hình ảnh

Cựu người mẫu Trang Trần (nón đen) cũng có mặt cùng gia đình Phi Nhung. (Nguồn ảnh: Afamily)

hình ảnh

Khung cảnh tại nơi hoả táng Phi Nhung khiến ai nấy cũng xót xa. (Nguồn ảnh: Afamily)

Nguồn tin từ báo Thanh Niên cho biết sau khi hoàn thành việc hỏa táng Phi Nhung vào ngày 8/10, tro cốt nữ ca sĩ sẽ được mang lên chùa làm lễ. Sau đó, đích thân nghệ sĩ Việt Hương sẽ đưa giọng ca Bông điên điển trở về Mỹ để đoàn tụ với con gái ruột.

hình ảnh

Bên cạnh đó, bà chủ Trung tâm Thúy Nga cũng có chia sẻ về đám tang Phi Nhung trong chương trình livestream tưởng niệm nữ ca sĩ. Bà cho biết khi hài cốt nữ ca sĩ được đưa về Mỹ, trung tâm sẽ tổ chức tang lễ thật trang nghiêm cho giọng ca Bậu ơi đừng khóc.

“Phi Nhung nên có một tang lễ xứng đáng với tên tuổi của em ấy. Tôi sẽ đứng ra lo tang lễ cho Phi Nhung tại Mỹ. Tôi vẫn đang cập nhật tình hình từ phía gia đình Phi Nhung tại Việt Nam. Nếu không có dịch bệnh, đám tang của em ấy có thể tổ chức, thì tôi sẵn sàng bay về Việt Nam để viếng” – bà chủ trung tâm ca nhạc hải ngoại xúc động nói.

hình ảnh

Bà chủ trung tâm Thuý Nga cho biết sẽ tổ chức tang lễ thật trang nghiệm cho Phi Nhung tại Mỹ. (Ảnh: Cắt từ livestream)

Xem thêm: Thủy Tiên thấy bất ngờ khi bị tố giác có dấu hiệu chiếm đoạt hơn 81 tỷ đồng tiền từ thiện

Những thông tin mới nhất liên quan đến chuyến từ thiện miền Trung hồi năm ngoái của Thủy Tiên vẫn rất được dư luận chú ý, quan tâm.

Tối 7/10, phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hồ Chí Minh thông báo chuyển đơn tố cáo Thủy Tiên đến Văn phòng cơ quan CSĐT để xác minh, làm rõ nội dung đơn và xem xét xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, đơn tố cáo trên được gửi từ bà Ngô Thị Oanh Ph. Trong đơn tố cáo, bà Ph. cho rằng Trần Thị Thủy Tiên (tức ca sĩ Thủy Tiên) có dấu hiệu lợi dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản từ tiền từ thiện của mạnh thường quân cho bà con miền Trung.

Thông báo thụ lý đơn tố cáo Thủy Tiên của bà Ph.

Theo bà Ph., có 2 khoản khuất tất trong quá trình giải ngân tiền từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên, tổng số tiền lên đến hơn 81 tỷ đồng.

Chia sẻ với báo Ngôi Sao, Thủy Tiên nói rằng cô cảm thấy khá bất ngờ trước thông tin bị tố cáo có dấu hiệu chiếm dụng tài sản. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng cho biết mình chưa nhận được thông báo nào từ cơ quan điều tra.

Ngoài ra, cô khẳng định sẽ chờ và tin tưởng kết quả từ cơ quan công an.

Trong một diễn biến khác, Cơ quan CSĐT Bộ Công an cũng đang thu thập chứng từ, đồ vật, tài liệu, dữ liệu điện tử (nếu có) liên quan đến hoạt động từ thiện của Thủy Tiên trên các địa bàn miền Trung vào hồi cuối năm ngoái.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*