Lần đầu lên sóng truyền hình, con gái Đông Nhi ngơ ngác liên tục đòi bế, chiếm hết spotlight của ba mẹ

Mới đây, Ông Cao Thắng và Đông Nhi tham gia qua sóng trực tuyến chương trình Thành Phố 18h. Tại đây, cặp đôi chia sẻ những câu chuyện tích cực trong thời gian giãn cách xã hội.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là sự xuất hiện của bé Winnie, với đôi má bánh bao sữa, vẻ ngoài bụ bẫm, ngây thơ, mái tóc buộc hai bên, ái nữ nhà Ông Cao Thắng chiếm trọn spolight.

Winnie xuất hiện trên truyền hình cùng bố mẹ.

Lần đầu tiên lên sóng truyền hình cùng bố mẹ, Winnie ngơ ngác, liên tục “la í ới” và đòi bố mẹ bế. Chỉ góp mặt khoảng 2 phút thế nhưng Winnie được cho là đã chiếm hết sự chú ý từ khán giả, chính hai MC Khả Như và Nguyên Khang cũng đồng ý với điều này.

Cô bé mè nheo bố mẹ.

Trên sóng truyền hình, Đông Nhi tâm sự sau khi sinh con, không chỉ khán giả mà ông xã cũng hoàn toàn tập trung vào Winnie: “Đôi khi mình có xíu hơi tủi thân thôi nhưng mình phải hưởng ké cái đó. Ở đây có con gái là mình phải sáp lại để nhận được sự yêu thương đó”.

Vợ chồng Đông Nhi tâm sự chuyện con cái.

Tại đây, Ông Cao Thắng và Đông Nhi cũng chia sẻ thêm về vấn đề định hướng tương lai con. Khi được hỏi liệu có cho Winnie theo đuổi nghệ thuật trong tương lai, CEO của 6th Sense Entertainment nói: “Cả hai vợ chồng mình đều làm trong ngành giải trí nên đó sẽ là một điều rất tuyệt vời khi sau này được nhìn thấy Winnie cũng làm công việc giống bố mẹ. Tuy nhiên sẽ phụ thuộc vào việc Winnie sẽ phát triển như thế nào và có thực sự yêu thích hay không. Hiện tại, Winnie khá yêu thích âm nhạc, mình vẫn sẽ cố gắng tạo môi trường tốt cho con phát triển”.

Con gái Đông Nhi chào đời hồi tháng 10 năm ngoái. Dù chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng làm mẹ trước khi sinh con, cô vẫn lúng túng. Nhiều lúc, ca sĩ phải tham khảo ý kiến bác sĩ, người thân, bạn bè. Khoảng bảy tháng tuổi, Winnie đã thích trườn bò mọi ngóc ngách trong nhà, bám vào đồ vật để đứng. Ông Cao Thắng lắp đặt các rào bảo vệ, luôn chú ý tới con để đảm bảo an toàn.

Gia đình của Ông Cao Thắng và Đông Nhi khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*