Lộ clip Mr Đàm nói nhẹ nhàng với bà Hằng: Không nên bới móc chuyện cũ, chuyện gì qua rồi để nó qua

Những ngày qua, câu chuyện ồn ào giữa Đàm Vĩnh Hưng và nữ streamer về chuyện từ thiện đã khiến mạng xã hội dậy sóng.

Đàm Vĩnh Hưng nhẹ nhàng nhắc đến nữ CEO: 'Cho qua được thì cho qua' | Phụ Nữ & Gia Đình

Trong khi nữ streamer liên tiếp “réo tên”, “chĩa mũi dùi” vào Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ đã thẳng thừng “tuyên chiến”: “Tôi thách cô tung ra 1,9 kg giấy sao kê của số tiền 96 tỉ đồng? Cô bẻ lái qua vấn đề khác? Thật là trẻ con. Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỉ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9 kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật tài khoản của tôi. Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương.

Đàm Vĩnh Hưng đáp trả sau khi bà Phương Hằng thách thức trên livestream

Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý”. Sau đó, “Ông hoàng nhạc Việt” tuyên bố sẽ dùng pháp luật can thiệp để lấy lại danh dự.

Bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên, Đàm Vĩnh Hưng đáp trả: Chị đang đánh mất mình

Cuộc chiến nói trên vẫn chưa đi đến hồi kết thì mới đây nhất, trên mạng xã hội TikTok bất ngờ xuất hiện một đoạn clip gây bất ngờ. Trong clip, Đàm Vĩnh Hưng nhẹ nhàng và không còn gay gắt khi nói về ồn ào liên quan đến nữ streamer nổi tiếng: “Chuyện mình làm cứ làm, nói vậy là được rồi, đủ hay rồi. Không nên nói nhiều, mình đã bày tỏ những gì muốn nói thì thôi.

Loạt sao Việt tỏ thái độ khi Mr Đàm đứng ra thách thức bà Phương Hằng, đáng nói là có cả vợ Quý Bình, Lệ Quyên – Nấu Ăn

Với thật sự là cũng có thời gian, chúng tôi khá là thân, chứ không phải xa lạ gì, cũng không phải kẻ thù, nên cứ vọc qua vọc lại không có gì hay hết. Mình nói như vậy thì chị cũng đã lui một bước rồi, thì thôi mình đừng ăn nhây, làm chuyện không đáng và cứ xông tới, đó không phải kiểu của tôi.

Bà Nguyễn Phương Hằng: "Đàm Vĩnh Hưng có vạch 1000 lần cũng không làm gì được

Hôm nay tôi đội vương miện “Hoa hậu thân thiện” chút nhé, vẫn hi vọng một ngày nào đó, mình vẫn chat lại như chưa, nói chuyện lại với nhau, tâm sự chuyện gia đình của em làm sao, khó khăn thế nào rồi chị khuyên ra sao… Em vẫn mong có ngày đó trở lại, okay? Không sao hết, lỗi gì bỏ qua được thì bỏ qua, chuyện đó nhỏ xíu à chị! Em đang nói nghiêm túc để nếu fan của chị xem được cũng hiểu, không nên bới móc lại chuyện cũ, cái gì qua rồi thì cho qua luôn”.

Đàm Vĩnh Hưng bị phát hiện từng rất nhẹ nhàng với nữ streamer tố mình

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm về lí do thổ lộ những điều trên: “Không phải vì chị từng mời Hưng hát mà Hưng nói vậy, chuyện đó lâu rồi, đã 8-9 năm qua nhưng Hưng nói thiệt, hồi đó chị dễ thương lắm, rất biết điều và chịu chơi, em vẫn luôn nhớ hình ảnh đó. Chị làm chị, chị muốn nói sao cũng được, không sao hết”.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ 'nhẹ nhàng' với CEO Đại Nam

Bên cạnh đó, anh cũng nhẹ nhàng nhắn nhủ đến cộng đồng người ủng hộ nữ streamer: “Những bạn đang yêu thương, ủng hộ chị thì cứ tiếp tục việc của mình. Đừng vội vã vào chửi người này, người kia, không nên. Làm như vậy là mình đang tiếp tục tạo hố sâu cho chị, không nên, anh nói nghiêm túc”.

Đàm Vĩnh Hưng thậm chí còn tuyên bố rằng, chị muốn làm gì thì làm

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ bị ai đó phản bội

Dù chưa rõ thời điểm quay đoạn clip trên là khi nào, trước hay sau khi Đàm Vĩnh Hưng “tuyên chiến” với nữ streamer nhưng clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*