Lộ góc nghiêng đáng yêu của con gái Nhã Phương, tưởng Destiny chỉ giống mẹ ai ngờ còn là bản sao của ba

Trên trang cá nhân mới đây, anh trai Trường Giang vừa hé lộ một vài khoảnh khắc hiếm hoi của bé Destiny – con gái Trường Giang và Nhã Phương. Theo chia sẻ của bác ruột, cô nhóc đang thực hiện các động tác thể dục một cách thuần thục. Thậm chí, bé Destiny còn sớm bộc lộ năng khiếu thể dục thể thao khiến cả nhà tự hào.

​​​​​​​

Cụ thể, anh trai Trường Giang không giấu được sự cưng chiều khi giới thiệu cô cháu gái: “Từ mai là mấy đứa con mấy đứa cháu bắt đầu học online lại rồi, chỉ riêng con bé này nó lên làm cô giáo, dạo này nó dạy cả nhà tập gym”.

Dường như bé Destiny là nguồn cảm hứng tập luyện thể thao cho cả gia đình.

Con gái Trường Giang và Nhã Phương tỏ ra thuần thục khi thực hiện các động tác.

Một vài tư thế tập khá khó được cô nhóc xử lý gọn gàng, dứt khoát.

Nhiều khán giả nhận xét, Destiny càng lớn càng dễ thương và có góc nghiêng giống ba Giang như đúc

2 ba con từng nhiều lần luyện tập thể thao cùng nhau

Trước đó, mẹ Nhã Phương cũng vừa khoe khoảnh khắc cô bé bập bẹ học bảng chữ cái tiếng Anh vô cùng đáng yêu: “Khi Ba vắng nhà, cô gái của gia đình siêng năng quá nè cô chú ơi. W, Y, X chính xác hết nha”.

Chẳng cần ai nhắc nhở, con gái Trường Giang vẫn tự giác gọi mẹ cùng học bài. Dù Destiny chỉ mới gần 2 tuổi nhưng đã có tinh thần học hỏi chăm chỉ khiến người hâm mộ ngạc nhiên.

Trước đó, Trường Giang cũng từng đăng tải trên trang cá nhân video dạy con gái học bài. Nam danh hài thử thách trí nhớ của con bằng cách nói sai các màu sắc bằng tiếng Anh. Tuy nhiên điều này không làm khó được Destiny. Cô bé luôn phản biện lại và nói đúng cách phát âm các màu sắc. Ở một số khoảnh khắc, khuôn mặt của nhóc tỳ cũng gần như lộ diện hoàn toàn.

Vừa qua, Trường Giang cùng cast Running Man Việt Nam mùa 2 đã đến Hàn Quốc để ghi hình. Cũng chính vì thế mà trong nhiều ngày nay, nam diễn viên phải xa vợ con và gia đình. Chắc chắn, những khoảnh khắc về con gái sẽ là nguồn động viên tinh thần vô giá dành cho Trường Giang.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*