Lộc Fuho kiếm trăm triệu/tháng, lượt xem tăng trưởng 700%, tự tin khẳng định “Fuho đẳng cấp nhất VN”

Cái tên Lộc Fuho đã không còn xa lạ gì với CĐM bởi những clip, bài viết hài hước, dễ thương về cuộc sống hàng ngày của mình mà anh chàng này đăng tải.

Anh chàng có tên thật là Phạm Văn Lộc (SN 1994) đến từ Khánh Hòa. Công việc chính giống như cái tên mọi người vẫn hay gọi anh chính là nghề phụ hồ. Tuy nhiên, khi bắt đầu nổi lên như ”một hiện tượng mạng” anh chàng đã sở hữu cho mình một kênh Youtube riêng với hơn 1,17 triệu lượt người đăng ký. Trang Facebook cá nhân cũng có gần 500.000 người theo dõi.  Ngoài ra, Tiktok của anh chàng cũng thu hút được nhiều lượt xem.

Anh chàng từng khoe nhận được nút vàng từ Youtube chỉ sau một năm thành lập kênh

Mỗi khi đăng tải bất cứ một bài viết hay hình ảnh, video nào lên MXH Lộc Fuho đều nhận về nhiều quan tâm của CDDM bởi lối nói chuyện, chia sẻ chân thật, giản dị với nộ dung xoay quanh cuộc sống đời thường và những khoảnh khắc ”troll” hài hước của mình.

Với lượt người xem và đăng ký nhiều như vậy ở các nền tảng MXH, anh chàng từng chia sẻ rằng thu nhập trung bình mỗi tháng có thể lên đến 40-50 triệu đồng. Thậm chí, có tháng cao nhất anh kiếm được 200 triệu đồng. Từ đó, anh chàng phụ hồ ngày nào có thể sắm sửa cho bản thân nhiều món đồ đắt đỏ như xe máy SH, điện thoại xịn, xế sang và sửa sang lại nhà cửa.

Anh chàng đã sắm được nhiều món đồ đắt tiền cho bản thân từ khi nổi tiếng

”Tháng đầu Lộc kiếm được bốn mươi mấy triệu, sau rồi những tháng sau có bốn mấy, năm chục. Những tháng vừa rồi đây chỉ có mười mấy triệu. Nói chung tháng nào nhiều view (lượt xem) thì tháng đó sẽ nhiều tiền. Tổng cộng hết từ khi lập kênh đến giờ, Lộc kiếm được hơn 350 triệu đồng”, anh chàng cho biết.

Lộc Fuho lập gia đình từ tháng 3/2021, từ những clip chỉ có một mình giờ đây trong các livestream của mình anh chàng luôn xuất hiện cùng vợ khiến CĐM càng thêm chú ý.

Lộc Fuho cùng vợ trong lễ cưới của mình

Mỗi buổi tối, Lộc Fuho đều livestream trên trang cá nhân của mình thu hút hàng trăm ngàn lượt xem vượt qua kỷ lục trước đó là CEO Phương Hằng. Anh xuất hiện với hình ảnh giản dị với bộ đồ phụ hồ cùng những bài giảng của mình về nghề phụ hồ với CĐM. Dân mạng thay vì gọi anh chàng là Lộc Fuho như trước đây đã chuyển sang gọi là thầy Lộc.

Mỗi khi xuất hiện anh chàng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem

Hiện tại, nhờ sức hút của mình, kênh Youtube của Lộc Fuho đã tăng trưởng 700%, kênh đang xếp ở vị trí 435 tại Việt Nam, mang lại doanh thu từ 17.000 USD đến 272.000 USD mỗi năm, tức khoảng 387 triệu đồng tới 6 tỷ đồng. Một con số mà bất cứ Youtuber nào cũng đều mong muốn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*