Mắc kẹt hơn 3 tháng ở Phú Quốc vì dịch, Lương Bằng Quang hết sạch tiền, Thúy Hạnh chi tiêu tiết kiệm, cố cầm cự

Do tình hình dịch bệnh phức tạp ở TP. Hồ Chí Minh, nhiều nghệ sỹ Việt không thể trở về nhà vì lỡ đi công tác xa. Đặc biệt, gia đình siêu mẫu Thúy Hạnh và Lương Bằng Quang, Ngân 98 còn mắc kẹt lại tại đảo Phú Quốc, chuyến công tác và nghỉ dưỡng giờ đây trở thành cuộc ‘tản cư’ dài ngày bất đắc dĩ.

Lương Bằng Quang và Ngân 98

Cặp đôi chú cháu Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị kẹt tại Phú Quốc  từ tháng 5, khi cả hai tới đây du lịch kết hợp biểu diễn. Tính đến hiện tại, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã ở lại hòn đảo xinh đẹp này 3 tháng.

Lương Bằng Quang và bạn gái ở Phú Quốc đã được 3 tháng

Cả hai chia sẻ, lúc ra đảo chơi nhưng xong dịch nên phải ở lại luôn. Vì không có nhà ở Phú Quốc cho nên phải ở khách sạn, ở từ chỗ này sang chỗ khác. Ban đầu ở khách sạn sang chảnh, nhưng ở lâu nên hết tiền, phải chuyển qua chỗ ở bình thường, rẻ hơn để tiết kiệm.

Cặp đôi phải di chuyển liên tục kiếm chỗ ở

Trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang và bạn gái check-in địa điểm 5 sao sang chảnh từ 3 tháng trước, dần dần họ chuyển về khu resort 3 sao, sau đó về khách sạn bình dân hơn. Dù khó khăn, việc ăn uống vui chơi cũng phải tiết kiệm lại xong cả hai vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Lương Bằng Quang và bạn gái vẫn tranh thủ làm online để kiếm tiền. Cả hai quay vlog, sáng tác, dạy hát trực tuyến, làm TikTok… rảnh dỗi lại đạp xe thư giãn, lặn biển, trải nghiệm những hoạt động thú vị món ăn ngon khác nhau.

Lương Bằng Quang và bạn gái vẫn luôn lạc quan

Gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang

Thúy Hạnh cùng ông xã và 2 con, cùng chị gái Thúy Hằng có chuyến công tác tại Phú Quốc vào cuối tháng 6 vừa qua. Chuyến đi kết hợp nghỉ dưỡng vì các con được nghỉ học. Vậy nhưng dịch bệnh ập tới và sân bay đóng cửa, gia đình Thúy Hạnh mắc kẹt luôn ở đảo.

Vì ở lại dài ngày nên Thúy Hạnh đã thuê nhà dạng căn hộ trong một khu nghỉ dưỡng. Bà xã nhạc sĩ Minh Khang chia sẻ rằng cô cảm thấy áp lực về tài chính, mọi khoản chi tiêu đều được tính toán kỹ và tiết kiệm vì mắc kẹt ở đảo quá lâu.

Gia đình Thúy Hạnh đang bị kẹt lại Phú Quốc vì dịch

“Hiện tại, hai gia đình đang thuê dạng căn hộ nên có bếp để nấu nướng. Công ty chúng tôi có ký hợp đồng hợp tác với khách sạn nên được ưu đãi giá tốt trong mùa dịch. Đương nhiên chi phí cũng vẫn cao và tốn kém so với ở tại nhà” – Thúy Hạnh nói.

Tuy vậy cả gia đình vẫn giữ tinh thần lạc quan. Trong khi Thúy Hạnh và chị gái chăm chỉ luyện thể thao, các con học online thì ông xã Minh Khang lại tìm được cảm hứng mới, cho ra đời 6 bài hát. Cựu siêu mẫu và gia đình thường xuyên tham gia như bơi lội, đánh golf, đạp xe, đi bộ,… vì thế không thấy nhàm chán, thậm chí còn cảm thấy khỏe khoắn, gần gũi thiên nhiên hơn.

Cô phải thuê ăn hộ để sống

Cựu siêu mẫu và các con tích cực luyện tập thể thao

Ra biển thư giãn giúp tinh thần thoải mái

Dù ở xa nhưng gia đình Thúy Hạnh cũng không quên hướng về tâm dịch TP.HCM. Cựu siêu mẫu vẫn chia sẻ tấm lòng của gia đình tới các tổ chức từ thiện để giúp mọi người vượt qua dịch bệnh:

“Thật sự, đến giờ tôi thấy việc mắc kẹt ở đảo cũng là sự may mắn tại thời điểm này. Ở đây nhưng ngày nào chúng tôi cũng đọc tin tức về dịch bệnh và gửi tấm lòng nhỏ của mình đến các tổ chức từ thiện để mua các trang thiết bị y tế hoặc mua thực phẩm gửi đến bệnh viện dã chiến, bếp ăn từ thiện. Chúng tôi cũng rất mong dịch bệnh ổn định để chúng tôi được trở về nhà”. Thúy Hạnh nói.

Nhạc sĩ Minh Khang sáng tác 6 ca khúc mới trong khoảng thời gian kẹt ở đảo.

Có thể thấy, dù đang bị kẹt tại Phú Quốc và gặp khó khăn trong thời gian dài nhưng các sao Việt này vẫn luôn lạc quan. Ai cũng mong rằng dịch bệnh nhanh chóng qua đi để mọi người đều được trở về nhà.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*