Minh Luân và loạt sao Việt đăng status ᴠɪ̃ɴʜ ʙɪᴇ̣̂ᴛ ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ, ǫᴜᴀ̉ɴ ʟʏ́: Đᴇ̂̀ ɴɢʜɪ̣ anh chị không lan truyền

Tối ngày 27/8, Châu Khải Phong, bạn gái diễn viên Minh Luân và ca sĩ Phan Ngọc Luân bất ngờ đăng tải bài viết bày tỏ niềm thương tiếc với ca sĩ Phi Nhung. Đáng chú ý, đây là thời điểm khá nhạy cảm vì Phi Nhung đang nhiễm Covid-19 và bệnh tình trở nặng, phải điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Trước nhiều thông tin tiêu cực từ MXH, đại diện Phi Nhung khẳng định với chúng tôi tất cả những tin đồn đang lan truyền chỉ là tin thất thiệt.

​​​​​​​

Trên trang cá nhân, quản lý của Phi Nhung cũng lên tiếng bằng dòng trạng thái ngắn gọn: “Tin về chị Phi Nhung đến thời điểm mình đăng status này mình khẳng định là fake news (tin giả), đề nghị các anh chị, các bạn không lan truyền, đặc biệt 1 số người nổi tiếng tay nhanh hơn não. Chị Nhung vẫn đang cố gắng và giai đoạn này chúng ta cùng cầu nguyện đi ạ”.

Ca sĩ Phan Ngọc Luân chia sẻ status gây hoang mang khi nhắc tên ca sĩ viết tắt PN cùng loạt bản hit: Hoàng Hôn Màu Tím Ơi, Sông Quê Ơi…

Ca sĩ Thiên Hương – bạn gái Minh Luân đăng tải cùng thời điểm ảnh chụp với Phi Nhung kèm status “Chị ơi” khiến dân mạng lo lắng

Cùng lúc, Châu Khải Phong viết “Thương chị lắm chị à” kèm theo ảnh Phi Nhung, dân tình càng thêm xôn xao

Khánh Bình.

Minh Luân.

Xuân Lan đưa tin nhắn bác sĩ trả lời sức khỏe Phi Nhung.

Bác sĩ nói tình trạng Phi Nhung vẫn ổn.

Đặc biệt hơn cả, con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm, hiện đang làm y tá ở Mỹ cũng có chia sẻ đầu tiên. Wendy Phạm đã luôn dõi theo và động viên tinh thần để mẹ chiến đấu với bệnh tật. Cô bày tỏ đầy xúc động: “Mẹ yêu của con. Mỗi ngày con đều thắp nhang cầu xin cho mẹ con mau khoẻ lại. Xin hãy cầu nguyện cho mẹ của con. Mẹ mạnh mẽ và con tin mẹ sẽ vượt qua”. Con gái Phi Nhung đã biết mẹ mình nhiễm Covid-19 từ những ngày đầu ngưng vẫn quyết giữ kín chuyện mẹ bị bệnh suốt thời gian qua là do không muốn mọi người lo lắng và hoang mang.

Con gái của Phi Nhung là Wendy Phạm cũng có phản ứng đầu tiên khi mẹ mắc phải Covid-19

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*