Mr Đàm đang chuẩn bị hồ sơ ráo riết kiện nữ đại gia: Không bao giờ thoả hiệp với cái ác và bịa đặt

Cách đây ít phút, Đàm Vĩnh Hưng có bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội, liên quan tới ồn ào từ thiện thời gian qua.

Đàm Vĩnh Hưng phản bác tin ăn chặn 96 tỷ đồng, gạ bà Phương Hằng cá cược đổi kim cương

Như đã tuyên bố từ trước đó là dừng lại việc đôi co trên mạng với nữ đại gia nổi tiếng, Mr Đàm cho biết “đang tập trung cho vụ kiện”.

Phương Hằng livestream đấu tố Đàm Vĩnh Hưng 96 tỷ từ thiện - 2sao

“Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ có ý định thỏa hiệp với cái ác và bịa đặt, v u kh ố ng làm ảnh hưởng thanh danh của mình”, nam ca sĩ khẳng định.

Phương Hằng livestream đấu tố Đàm Vĩnh Hưng 96 tỷ từ thiện - 2sao

Bên cạnh đó, anh cảnh báo một số clip đang “viral” trên mạng xã hội về mình là sản phẩm giả mạo, cắt ghép, mong khán giả không bị kẻ xấu dẫn dắt.

Đàm Vĩnh Hưng đang ráo riết cho vụ kiện nữ đại gia.

Nguyên văn tâm thư của Mr Đàm

Trở lại diễn biến cũ, cách đây không lâu, nữ đại gia nổi tiếng gọi tên Đàm Vĩnh Hưng trong livestream của mình, cho rằng nam ca sĩ này có dấu hiệu lươn lẹo, ăn chặn tiền từ thiện.

Căng đét: Mr Đàm “chửi đổng” bà Phương Hằng khi bị tố mua kim cương trả góp: “Sao chị khinh người quá vậy” - Sao việt - Việt Giải Trí

Theo nữ đại gia, tổng số tiền quyên góp trong tài khoản Đàm Vĩnh Hưng lên tới 96 tỷ đồng. Bà đồng thời cho biết đang giữ 1,9kg giấy sao kê từ tài khoản nam ca sĩ, sẽ tung dần nếu anh không trình bày sự thật với công chúng.

Trước sự việc, Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng đáp trả, khẳng định người phụ nữ này vu khống, bịa chuyện.

Sau tranh cãi qua lại và việc “set những kèo chơi” không thành, Mr Đàm chính thức tuyên bố khởi kiện nữ đại gia vào tối 26/8, để không bị vu khống, chà đạp thêm. Theo nam ca sĩ, bà này lươn lẹo, lưu manh, lật lọng, thích khiêu khích anh và lôi kéo đám đông.

Đàm Vĩnh Hưng muốn lấy kim cương của Phương Hằng, liệu có thể? - 2sao

“Việc đôi co kéo dài qua lại với cô sẽ phí phạm thời gian, tạo cơ hội cho người khác trục lợi, xuyên tạc phát ngôn của tôi.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ cầu xin dân mạng tha thiết hậu bị bà Phương Hằng 'sờ gáy' - Tin Mới Ngôi Sao

Tôi, Huỳnh Minh Hưng, tức Đàm Vĩnh Hưng, sẽ chính thức mang câu chuyện này ra pháp luật, để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của cô. Những gì cần nói sẽ nói tại tòa”, nam ca sĩ gay gắt.

Bà Phương Hằng tuyên bố: Từ hôm nay hãy gọi Đàm Vĩnh Hưng là Đàm Vĩnh Biệt, có hết dịch cũng không được đứng trên sân khấu - Netizen - Việt Giải Trí

Về phía mình, nữ đại gia chẳng hề sợ hãi, đề nghị anh… kiện luôn vì bà đang chờ. Bà cũng nhấn mạnh sao kê từ thiện là việc Đàm Vĩnh Hưng “phải làm”, vì đó là tiền của công chúng.

Mới: Mr. Đàm lần cuối đáp trả bà Phương Hằng về số tiền để mua kim cương, tiết lộ bất ngờ về Hoài Linh? - Sao việt - Việt Giải Trí

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*