Nằm điều trị tích cực trên giường bệnh, Phi Nhung đã cố lạc quan, nhắn tin cho bạn bè: Chị đang tập thở

Gần đâu, mạng xã hội xôn xao trước thông tin ca sĩ Phi Nhung dương tính với virus SARS-CoV-2. Giọng ca sinh năm 1970 hiện đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM. Sau khi phía Phi Nhung xác nhận thông tin trên, giới giải trí Việt và người hâm mộ đều lo lắng không yên và không ngừng cầu nguyện cho cô sớm tai qua nạn khỏi.

Biết tin đồng nghiệp mắc bệnh, một đàn em của Phi Nhung là nghệ sĩ Bình Tinh – con gái NSND Bạch Mai mặc dù đang đau buồn vì vừa lo tang lễ cho mẹ ruột xong cũng xúc động gửi đôi lời tâm sự động viên đàn chị.

Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết với 2 mẹ con NSND Bạch Mai. Bình Tinh nhận giọng ca ‘Bông điên điển’ là chị Hai.

Trong bài đăng trên trang cá nhân, nghệ sĩ cầu nguyện cho Phi Nhung sớm vượt qua giai đoạn nguy hiểm, nhanh chóng khỏe lại. Bình Tinh đã khóc khô hết nước mắt khi liên tiếp nhận tin đau lòng suốt thời gian gần đây. Cô vừa mất đi mẹ ruột là NSND Bạch Mai và 2 người thân nên khi biết Phi Nhung mắc bệnh, nữ nghệ sĩ càng thêm suy sụp: “Chị 2 hứa là phải giữ lời với em nha, em cạn khô nước mắt rồi”.

Đồng thời, Bình Tinh còn chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa cô và Phi Nhung vào thời điểm nữ ca sĩ mới biết tin mình nhiễm Covid-19. Qua cuộc hội thoại giữa hai nghệ sĩ, có thể thấy Phi Nhung luôn cố gắng chiến đấu đến cùng. Giọng ca sinh năm 1970 giữ được tinh thần lạc quan, tin tưởng hoàn toàn vào phác đồ điều trị của các bác sĩ.

“Chị nằm viện Trung ương nên không sao, chỉ tập thở thôi. Chị sẽ cố gắng” – Phi Nhung gửi lời tới Bình Tinh. Thậm chí, khi Bình Tinh tỏ ý muốn vào bệnh viện chăm sóc, nữ ca sĩ còn từ chối vì không muốn làm phiền Bình Tinh (thời điểm đó mẹ ruột Bình Tinh là NSND Bạch Mai vẫn chưa qua đời) và động viên ngược lại đàn em: “Em chăm sóc mẹ đi nha”.

Cách đây vài ngày, sức khỏe của Phi Nhung diễn biến tốt.

​​​​​​​

Trước đó, mạng xã hội lan truyền khá nhiều thông tin tiêu cực về bệnh tình của Phi Nhung. Tối 27/8, đại diện của nữ ca sĩ phải lên tiếng đính chính: “Tin về chị Phi Nhung đến thời điểm mình đăng status này mình khẳng định là fake news (tin giả), đề nghị các anh chị, các bạn không lan truyền, đặc biệt 1 số người nổi tiếng tay nhanh hơn não. Chị Nhung vẫn đang cố gắng và giai đoạn này chúng ta cùng cầu nguyện đi ạ”.

Bên cạnh đó, quản lý của Phi Nhung phải lên tiếng chia sẻ về tình hình đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM: “Chị Nhung hiện nằm trong phòng Hồi sức đặc biệt (ICU), được can thiệp kỹ thuật để trợ thở và lọc máu. Lúc này, chỉ biết cầu nguyện để chị vượt qua”.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 đang khiến cả showbiz Việt lo lắng. Mọi người đều đang cầu nguyện mong cho nữ ca sĩ mau qua khỏi. Trước khi mắc bệnh, Phi Nhung tích cực tham gia các bếp ăn thiện nguyện và đi hỗ trợ cho nhiều gia đình có hoản cảnh khó khăn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*